Mua Máy Vặt Lông Vịt Ở Đâu Được Giá Tốt?

Mua Máy Vặt Lông Vịt Ở Đâu

Tại sao gọi là máy vặt lông vịt? máy móc hay gọi đơn giản là máy là những thiết bị sử dụng năng lượng để thực hiện một số công việc, trong cách hiểu thông thường nó có nghĩa là thiết bị có nhiệm vụ thực hiện hoặc trợ giúp trong việc thực hiện có lợi các công việc.

Một máy đơn giản là thiết bị biến đổi phương và độ lớn của lực mà không tiêu thụ năng lượng. Và máy vặt lông gia cầm cũng hoạt động tương tự như vậy. Cách sử dụng máy cũng rất đơn giản: vịt sau khi cắt tiết chúng ta chỉ cần nhúng  toàn bộ con vịt vào nước đun nóng khoảng 60 – 65 độ C và phải đảm bảo toàn bộ lông vịt được ngâm qua nước, sau đó cho vịt vào máy bật công tắt mô tơ chuyển động gia cầm trong thùng sẽ ma sát với các gai cao su và lông gia cầm  sẽ được vặt.

Mua Máy Vặt Lông Vịt Ở Đâu
Đâu đâu cũng sử dụng máy vặt lông gà vịt

Thay vì phải thuê 10-20 nhân công làm việc vặt lông vịt trong 1 ngày, thì chúng ta chỉ cần dùng 1 máy vặt lông vịt trong một khoảng thời gian chưa đến 1 phút máy có thể làm sạch lông vịt đến 98%,  tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức và tiết kiệm được thời gian, cũng như  các chi phí khác.

Máy vặt lông vịt thật là tiện lợi và hữu ích, đặc biệt nó là cách tay đắc lực cho các cở sở giết mổ gia cầm, các cá nhân kinh doanh các mặt hàng ăn uống và các tiểu thương bán hàng ngoài các chợ…

Mua Máy Vặt Lông Vịt Ở Đâu
Thay thế lao động thủ công

Hiện nay có rất nhiều máy vặt lông gia cầm được bày bán tại các cửa hàng bán thiết bị & máy móc trên thị trường với giá cả và chất lượng khác nhau, khi mua sản phẩm này chúng ta nên chọn máy vặt lông vịt được nhiều người tin dùng và lựa được chọn nhiều  nhất hiện nay.

Tính năng ưu việt của máy vặt lông gà vịt này là tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí cho người dùng, vừa gọn, nhẹ, bền, giá thành hợp lý và có thể dùng được mọi lúc, mọi nơi. Năng xuất làm việc của 1 máy vặt lông vịt tương đương với 12-18 lao động thủ công, cùng với việc làm sạch lông ở mức độ sạch 98%, 1 -2 con/1 mẻ, chưa đến 1 phút/1 mẻ. Máy vặt lông vịt vừa xả nước vừa đánh lông giúp vịt sạch lông, đánh nhanh và thịt vịt săn chắc  hơn.

Mua Máy Vặt Lông Vịt Ở Đâu
Giá trị sản phẩm nằm ở cấu tạo máy

Mua máy vặt lông vịt ở đâu được giá tốt ? Máy vặt lông vịt  tại công ty Quang Huy là ví dụ điển hình nhất. Động cơ là những máy móc chuyển động hóa nhiệt năng lượng hoặc các dạng năng lượng khác thành năng lượng cơ học.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Mua Máy Vặt Lông Vịt Ở Đâu Được Giá Tốt?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến