CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Thanh Lý Về Dùng Có Được Không

Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Thanh Lý Về Dùng Có Được Không -1

  1. Tủ hấp cơm công nghiệp loại lớn là gì?

Tủ hấp cơm công nghiệp là loại tủ lớn, dùng để nấu cơm với cơ chế làm chín cơm bằng hơi nước, sử dụng nhiên liệu gas hoặc điện để hoạt động, cho phép nấu khối lượng lớn, cơm chín đều và nhanh chóng. Vì vậy, bạn không bao giờ còn phải lo lắng về việc phải đảo cơm, cơm chín không đều hay khô, sống, vữa….

Với chất liệu Inox chịu nhiệt, chịu lực và lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, tủ hấp cơm công nghiệp còn được trang bị đồng hồ đo nhiệt, cho biết mức nhiệt bên trong, dễ dàng và thuận tiện khi sử dụng. Không chỉ dùng để nấu cơm, bạn cũng có thể linh hoạt sử dụng để đồ xôi, hấp gà, hấp thịt,…

Như vậy, việc sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp thanh lý loại lớn không những giúp cơm ngon, vận hành đơn giản, tiết kiệm nhân lực mà còn phục vụ số lượng lớn người ăn cùng một lúc và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Thanh Lý Về Dùng Có Được Không -2

  1. Đến ngay Thiết Bị Bếp Việt tìm cơ hội mua tủ cơm công nghiệp thanh lý

Giờ đây, ngay tại Thiết Bị Bếp Việt mặt hàng tủ hấp cơm công nghiệp đang được thanh lý với giá cực kỳ hấp dẫn. Đây là cơ hội bạn không thể bỏ qua. Đừng tốn thời gian và công sức với kiểu nấu cơm cũ mà không đem lại hiệu quả và chất lượng.

Chỉ với số tiền nhỏ bạn đã có thể sắm ngay một chiếc tủ hấp cơm công nghiệp loại lớn phục vụ cả trăm khách hàng. Thời gian dư thừa là cơ hội để bạn sáng tạo những món ngon mới, chăm chút cho từng thức ăn đồ uống tuyệt vời hơn và hỏi han cảm nhận của các vị thượng đế.

An toàn trong nấu ăn cũng là một trong những yếu tố quan trọng bạn nên cân nhắc. Cách nấu truyền thống tiêu tốn quá nhiều công sức của bạn cũng như nhiên liệu tiến hành. Cũng thật khó lòng tránh khỏi bỏng, nóng với các kiểu nồi xưa cũ.

Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Thanh Lý Về Dùng Có Được Không -3

  1. Cam kết của Thiết Bị Bếp Việt

Đến với Thiết Bị Bếp Việt, bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào bởi chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

Sản phẩm chất lượng tốt: Hầu hết nồi hấp cơm công nghiệp loại lớn được thanh lý tại đây đều còn mới tới 90%, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào bán.

Giá cả hấp dẫn: Mức giá bất ngờ đang chờ bạn khám phá. Tôi tin chắc rằng nó sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Tuy nhiên nếu có thể chúng tôi vẫn khuyên bạn nên mua tủ cơm công nghiệp mới tại Thiết Bị Bếp Việt. Bạn biết đó, tủ mới luôn luôn có giá trị riêng của nó.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

·         Tại Hà Nội : Số 280 ngõ 192,Lê trọng tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

·         Tại HCM: Số 800 Hà Huy Giáp-P.Thạnh Lộc -Q.12-TP.HCM

·         Tại Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến-Uông Bí-Quảng Ninh

Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ : 0978.601.388- 0938.914.099.

~ Tủ Cơm ~

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Liên Quan