Mút Cao Su Máy Vặt Lông Gà Chất Lượng Số Một Hiện Nay

Mút Cao Su Máy Vặt Lông Gà -1

Mút Cao Su Máy Vặt Lông Gà

 Dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp mút cao su máy vặt lông gà mới nhất hiện nay, Công Ty Quang Huy luôn mang đến cho khách hàng chất lượng số một về các loại máy móc, thiết bị, linh kiện, phụ tùng thay thế. Với chế độ bảo hành 12 tháng, ngoài ra, khi hết thời gian bảo hành, khách hàng  vẫn có thễ dễ dàng tìm mua các phụ tùng, linh kiện tại công ty với giá cả phải chăng và sẽ được các nhân viên kỹ thuật miễn phí thay thế, lắp ráp hoàn thiện máy theo yêu cầu của  khách hàng.

Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Vịt

Mút Cao Su Máy Vặt Lông Gà -2
mút cao su mềm, dẻo an toàn khi sử dụng

Với mức giá từ 5.000 đồng – 9.000 đồng/cái, mút cao su Quang Huy có độ dẻo giúp cho các loại thịt gia cầm không bị mềm, rách trong lúc vặt lông, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng thực thẩm. Để làm nên một chiếc máy vặt lông gà chất lượng thì các mút cao su phải được bố trí một cách khoa học để cho lông được vặt sạch, an toàn cho người vận hành máy.

Một cái máy không dùng vào quá trình sản xuất là một cái máy vô ích, ngoài ra nó còn bị hư hỏng dần bởi sức mạnh huỷ hoại của tự nhiên. Chính lao động sống, lao động của con người làm cho máy móc có giá trị, hoạt động của con người đã làm cho máy móc sống lại, chuyển giá trị của chúng sang sản phẩm mới.

Mút Cao Su Máy Vặt Lông Gà -3
Máy được bán trên cả nước

Để máy có tuổi thọ lâu dài và có năng suất sử dụng tốt thì phương pháp bảo quản máy cũng rất quan trọng. Khi không có nhu cầu sử dụng máy trong thời gian dài chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ, khô ráo máy sau đó bôi dầu mỡ bôi trơn vào các vị trí ốc, vòng bi … sau đó cất ở nơi khô ráo, không có chuột bọ. Tránh mọi va đập làm móp méo thành máy dẫn đến sự hiệu quả của máy giảm. Khi vệ sinh chúng ta tránh không được dùng nước phun vào motor lâu ngày sẽ dẫn đến cháy motor.

Mút Cao Su Máy Vặt Lông Gà -4
Máy thay thế vặt lông bằng tay

Sử dụng máy móc càng tiên tiến thì sức sản xuất ngày càng được nâng lên, càng tạo ra nhiều của cải vật chất để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Cũng nhằm mục đích cải thiện cuộc sống con người ngày tốt hơn công ty Quang Huy luôn sản xuất ra các thiết bị linh kiện, phụ tùng phụ vụ cho việc thay thế linh kiện máy móc hao mòn. Đặc biệt, với mút cao su máy vặt lông gà được sản xuất chế tạo 100% từ nhựa tổng hợp đảm bảo độ dẻo và bền hơn các loại mút cao su khác trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Mút Cao Su Máy Vặt Lông Gà Chất Lượng Số Một Hiện Nay
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến