09666.23.666

Mút Cao Su Máy Vặt Lông Gà Ở Đâu Bán Rẻ

Mút Cao Su Máy Vặt Lông Gà

Mút Cao Su Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ

Thiết kế các chi tiết chính của máy vặt lông gà gồm có: Thùng chứa, Mâm xoay, Máng thoát thải, Khung máy, giá đỡ, tấm cao su, mô tơ, trực quay, bánh xe, dây curoa, ròng rọc hướng, chân máy, Mút cao su (Núm cao su). Mút cao su máy vặt lông là một trong những thiết bị quan trọng của máy vặt lông gà. Mút được làm từ cao su tổng hợp với độ mềm dẻo và co giãn cao, độ cứng tốt.

Trên thùng  máy được thiết kế nhiều lỗ tròn Ø20 để lắp đặt mút cao su vào. Bên trong thùng là các gai cao su mềm để không làm rách thịt gà trong quá trình vặt lông gà. Các gai cao su và đường dẫn nước được đặt đúng vị trí đã bố trí sẵn trong thùng chứa. Trên bề mặt có những rãnh xoắn và gai giúp bám vào lông gà tốt hơn . Nhờ vậy khi máy hoạt động mút sẽ ít làm tổn hại đến cơ thể của gà. Mút cao su mềm giúp gà vịt khi vặt không bị xây xát.

Mút Cao Su Máy Vặt Lông Gà
Mút cao su có độ đàn hồi tốt, ít bị biến dạng theo thời gian.

Các gai cao su được sắp xếp khoa học giúp đánh sạch lông gà một cách nhanh, sạch. Gà sẽ chuyển động trong thùng ma sát với các gai cao su và lông sẽ được vặt. Trong quá trình máy làm việc, nước được phun trực tiếp từ hệ thống nước máy bên ngoài vào để cuốn trôi lông gà thoát qua cửa thoát lông.

Mút cao su máy vặt lông gà thường được chế tạo từ nhựa PP tổng hợp đảm bảo độ dẻo và bền. Nhờ vào đặt tính này mà mút bằng cao su có thể chịu được sức ép co giãn cao hơn mà vẫn phục hồi lại hình dáng cũ.

Mút Cao Su Máy Vặt Lông Gà
Thiết kế núm của máy giúp cho việc vặt gà nhanh với tỷ lệ sạch rất cao

Với chất liệu từ cao su tự nhiên, mút cao su máy vặt lông gia cầm công ty Quang Huy có độ mềm, dai và đàn hồi cực tốt, giúp cho gà vịt không bị hư hại, hỏng chân, dập mỏ, gãy cánh, xước da…trong quá trình vặt lông gà vịt.

Mút cao su máy vặt lông gà là vật liệu không thể thiếu trong việc hình thành nên 1 cái máy vặt lông gà vịt, vì sau thời gian làm việc vặt lông khả năng hoạt động của mút cao su sẽ kém đi. Vì vậy, Công Ty Quang Huy có cung cấp cho khách hàng  núm cao su mới để thay thế.

Mút Cao Su Máy Vặt Lông Gà
Đây là loại máy vặt lông gà mới trên thị trường hiện nay

Công ty đã cải tiến và đưa ra dòng sản phẩm mới có thể vặt được cả lông vịt, ngan… với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau, có thể đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách. Khách hàng muốn mua mút cao su máy vặt lông gia cầm hoặc muốn đăng ký làm đại lý phân phối mút cao su máy vặt lông gà vịt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Mút Cao Su Máy Vặt Lông Gà Ở Đâu Bán Rẻ
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!