Ngạc Nhiên Với Máy Vặt Lông Thỏ Tại Quang Huy

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các thương hiệu thuộc mặt thiết bị nhà bếp đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có những mặt hàng chất lượng cao và thấp khác nhau, khiến cho người tiêu dùng còn nhiều đắn đo khi chưa biết nên chọn mua cho gia đình mình dòng sản phẩm nào tốt nhất và chất lượng nhất. Quang Huy là một trong những thương hiệu sản xuất hàng tiêu dùng máy vặt lông thỏ tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm:

 cách vặt lông thỏ nhanh nhất

cách làm thịt thỏ không hôi

món ăn chế biến từ thịt thỏ

Ngạc Nhiên Với Máy Vặt Lông Thỏ Tại Quang Huy -1

Máy vặt lông thỏ

 • Điện áp                : 220v / 50Hz
 • Đường kính lồng : 500 mcm
 • Công suất            : 550W
 • Động cơ               : Nhật cũ dây đồng 100 %
 • Trọng lượng         : 55 Kg
 • Kích thước           : 580x 580x 800 mm
 • Năng suất             : 5 – 10 con / mẻ
 • Tỷ lệ sạch             : Trên 95%
 • Thời gian vặt        : 1.0 – 1.5 phút / mẻ
 • Hãng sản xuất      : Quang Huy
 • Bảo hành              : 12 tháng

Máy vặt lông thỏ có lượng nút cao su dày gần gấp đôi so với máy vặt lông gà vịt. Núm cao su của máy cũng được làm nhỏ đi và mềm dẻo hơn để thích hợp với việc nhổ lông thỏ mà không gây rách da. Tỉ lệ sạch của máy vặt lông thỏ lên tới 95%.

Ngạc Nhiên Với Máy Vặt Lông Thỏ Tại Quang Huy -2
Bố trí núm cao su dày

Cuộc sống luôn thay đổi và chất lượng được nâng cao lên từng ngày, nhu cầu sử dụng những đồ dùng hiện đại với những chức năng vượt trội trong gia đình lại càng tăng cao. Có rất nhiều những phát minh sáng tạo đã tạo nên những sản phẩm  cần thiết mà không thể thiếu trong gia đình cũng như trong hoạt động kinh doanh

Máy vặt lông thỏ Quang Huy có cấu tạo tương tự máy vặt lông gà vịt sẽ giúp các bạn làm sạch lông thỏ chỉ trong vài phút, giúp tiếp kiệm thời gian và điện năng. Máy làm bằng từ inox không gỉ đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Có vòi phun nước giúp lông trong quá trình vặt sẽ thoát ra ngoài nhanh chóng.

Ngạc Nhiên Với Máy Vặt Lông Thỏ Tại Quang Huy -3
Vặt lông nhanh

Trung bình một lần bạn có thể vặt sạch từ 5-10 con tùy kích thước. Thời gian để nhổ lông sạch sẽ khoảng 20-40s. Khi sử dụng máy vặt lông thỏ bạn sẽ thấy sự tiện lợi và nhanh chóng của máy. Máy còn được thiết kế một cửa ra bên phía hông máy. Khi nhổ sạch bạn chỉ cần mở cửa, thỏ sẽ theo quán tính của lực li tâm đẩy ra ngoài.

Ngạc Nhiên Với Máy Vặt Lông Thỏ Tại Quang Huy -4
Máy tốt dễ sử dụng

Máy vặt lông gia cầm ( xem tất cả mẫu máy vặt lông gia súc, gia cầm tại đây: https://thietbibepviet.vn/may-vat-long-gia-suc-gia-cam/) là mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống mỗi gia đình Việt. Bài viết trên đây đã tổng hợp một số đặc điểm của máy vặt lông thỏ của công ty Quang Huy. Nhìn chung máy vặt lông thỏ tốt nhất hiện nay chỉ có ở Quang Huy,  chúng tôi giúp cho người tiêu dùng phần nào có cái nhìn tổng quan hơn để lựa chọn những mặt hàng ưng ý nhất cho gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Ngạc Nhiên Với Máy Vặt Lông Thỏ Tại Quang Huy
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666