09666.23.666

Người Mua Máy Làm Lông Gà Vịt Tăng Cao

Mua Máy Làm Vặt Lông Gà

Mua Máy Làm Lông Gà Vịt Tăng Cao

Mua máy làm lông gà vịt tăng cao || Trong những năm gần đây nền kinh tế nước ta có nhiều biến chuyển đáng kể. Cơ cấu  nông nghiệp – công nghiệp –  dịch vụ đang dần được thay thế theo hướng công nghiệp – nông nghiệp – dịch vụ đã có những bước thay đổi đáng kể. Các công việc lao động thủ công dần được thay thế bằng máy móc. Ngay cả trong việc nhổ lông gà vịt người ta cũng dùng tới máy móc. máy vặt lông gà vịt khởi đầu do công ty Quang Huy sản xuất được người dân sử dụng rất nhiều. Bởi vì nó cải thiện cuộc sống người dân.

Mua Máy Làm Vặt Lông Gà
Khả năng làm việc 8kg

Máy vặt lông gà sẽ vặt lông gà một cách nhanh chóng và sạch sẽ. Vật liệu chế tạo bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Núm vặt được làm bởi cao su nguyên chất (với độ bền rất cao so với núm vặt thông thường ). Thực tế máy đã được kiểm chứng hiệu suất rất cao về làm sạch khả năng làm sạch đến 96%, về năng lực tương đương với 10-20 lao động thủ công.

Máy nhổ lông gà vặt sạch các loại lông gà, đảm bảo trong quá trình vặt lông gà lông vịt sẽ không bị các hiện tượng gãy chân, trầy da, dập mỏ gia cầm. nát thịt.

Mua Máy Làm Vặt Lông Gà
Máy vặt lông gà có kết cấu là inox không gỉ chạy êm

Gà, vịt cắt tiết xong, trụng vào chậu nước lạnh sao cho nước ngấm đều thân và da của vịt. Rồi sau đó mới nhúng gà, vịt vào nước ấm 40-50 độ C. Khởi động máy vặt lông sau đó cho gà vịt vào lồng chỉ sau 60s máy đã vặt xong lông hoàn toàn.

Sau khi lông gà, vịt được làm sạch, nên xát muối hoặc gừng 5 phút rồi rửa qua nước để thịt sạch hơn. Trước khi chế biến cho cả con gà, vịt vào ngâm nước lã khoảng 20 phút giúp gà, vịt trắng và tươi như ngoài chợ bán, đồng nghĩa món ăn của gia đình sẽ hấp dẫn hơn.

Mua Máy Làm Vặt Lông Gà
Máy được ứng dụng rất rộng rãi

Để giúp những người đầu bếp, những người nội trợ, các chủ lò mổ gia cầm trong vấn đề nhổ lông khó khăn này, chúng tôi công ty Quang Huy xin chia sẻ với quý khách hàng máy làm lông gà vịt, giúp chế biến thực phẩm bằng gia cầm một cách nhanh chóng hơn, sạch hơn, và quang trọng nhất là an toàn cho sức khỏe mọi người.

Hiện nay máy vặt lông gà, máy vặt lông gia cầm, của Quang Huy được cung ứng trên tất cả các thị trường, vùng miền trên toàn Quốc… Sản phẩm máy vặt lông gà vịt được khách hàng rất ưa chuộng và tin tưởng vào chất lượng cũng như là dịch vụ của chúng tôi. Máy được bảo hành 1 năm  tính từ ngày giao hàng.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết Người Mua máy làm lông gà vịt tăng cao

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Người Mua Máy Làm Lông Gà Vịt Tăng Cao
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!