Xu Hướng Người Tiêu Dùng Chọn Máy Vặt Lông Gà Vịt Quang Huy

Người Tiêu Dùng Chọn Máy Vặt Lông Gà Vịt Quanh Huy -1

Người Tiêu Dùng Chọn Máy Vặt Lông Gà Vịt Quang Huy

Chọn máy vặt lông gà vịt Quang Huy || Máy vặt lông vịt Quang Huy có đường kính lồng đánh 50cm là loại máy nhỏ nhất, máy chỉ vặt được lông gà. Máy có đường kính 60cm trở lên mới vặt được cả lông gà và vịt. Năng suất của máy đường kính 50 tối đa 3 con gà cho mỗi lần vặt. Máy có đường kính 60cm là loại máy bán chạy nhất trên thị trường. Máy có thể vặt được cả lông gà vịt và số lần vặt tối đa lên tới 5 con gà cho mỗi lần. Ngoài ra còn có máy có đường kính lồng đánh là : 70-80-90-100-120cm, hoặc chúng tôi sẽ làm theo kích thước và năng suất quý khách yêu cầu.

Máy Vặt Lông Gà Vịt Giá Bao Nhiêu Hiện Nay? Được Bán Ở Đâu ?

Người Tiêu Dùng Chọn Máy Vặt Lông Gà Vịt Quanh Huy -2
Máy vặt lông gia các các loại

Mô tơ máy vặt lông gia cầm Quang Huy sản xuất là motor được quấn 100% dây đồng, motor có động cơ hai ngựa vì thế máy chạy rất mạnh và có thể hoạt động liên tục. Hiện nay có một số đơn vị quảng cáo sử dụng motor dây đồng nhưng phần dây lại được làm bằng nhôm mạ đồng. Nếu sử dụng motor này trong một thời gian dài thì dây nhôm trong motor sẽ bị đứt và làm gián đoạn công việc của người sử dụng.

Có các núm cao su nhổ lông gà được làm bằng cao su thiên nhiên 100% vì thế cục cao su này rất mềm và khi vặt lông gà sẽ không làm cho gà bị gãy cánh, gãy chân. Ngoài ra độ bền của Cao su thiên nhiên rất lâu so với các nút cao su được làm bằng cao su nhân tạo tổng hợp. Tham khảo thêm mẫu máy vặt lông chim cút mới nhất vặt 1-15 con chim cút/ mẻ chỉ trong khoảng chưa đầy 1 phút 

 

Người Tiêu Dùng Chọn Máy Vặt Lông Gà Vịt Quanh Huy -3
Nên chon mua mua có nguồn gốc rõ ràng

Các máy vặt lông gia cầm có thể xử lý được nhiều loại gia cầm, ngoài ra các dòng máy công suất lớn cũng được dùng để loại bỏ lông các loại động vật như : thỏ, mèo, chó, dê,….một cách đơn giản tiết kiệm chi phí và thời gian  cho người sử dụng máy.

Việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ máy móc sẽ góp phần thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại cuộc sống con người. Qua đó, thúc đẩy quá trình phát triển công nghiệp, xây dựng xã hội phát triển hơn và nâng cao đời sống cho người dân.

Đây là con đường tất yếu để đưa nước ta tiến lên nền kinh tế phát triển hiện đại. Việc ứng dụng máy vặt lông gia cầm vào đời sống người dân đã góp phần đáng kể vào quá trình bảo vệ môi trường.

>>>>> cách làm lông thỏ nhanh nhất

Người Tiêu Dùng Chọn Máy Vặt Lông Gà Vịt Quanh Huy -4
Máy Quang Huy vẫn là lựa chọn số một đối với người tiêu dùng

Nhu cầu của người dùng chắc chắn sẽ được giải quyết rất nhanh chóng khi chọn máy vặt lông gà Quang Huy. Máy là sản phẩm đang được nhiều cơ sở giết mổ  gia cầm, các tiểu thương bán lẻ gia cầm tại chợ lựa chọn để thay thế hoàn toàn cho việc vặt lông gà vịt bằng tay, công việc mất nhiều thời gian và tốn công sức.

Để tránh bị nhầm với hàng nháy, hàng kém chất lượng, trước khi mua máy hãy tham khảo ý kiến của người đã từng sử dụng máy vặt lông gia cầm.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết Chọn máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Xu Hướng Người Tiêu Dùng Chọn Máy Vặt Lông Gà Vịt Quang Huy
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến