09666.23.666

Nguy Hiểm Khi Dùng Máy Vặt Lông Gà Cũ

Nguy Hiểm Khi Dùng Máy Vặt Lông Gà Cũ -1

Các Nguy Hiểm Khi Dùng Máy Vặt Lông Gà Cũ

Nguy Hiểm Khi Dùng Máy Vặt Lông Gà Cũ || Bạn biết không, bất kì sự lựa chọn nào cũng có cái giá của nó. Nhưng dù sao đi nữa, thay vì lựa chọn những thứ vốn dĩ rất cũ kỹ, chậm chạp, không an toàn thì hãy nghĩ đến cách làm cuộc sống mình trở nên nhanh hơn và tết kiệm hơn an toàn hơn. Do đó việc sử dụng máy vặt lông gà cũ vào sản xuất là không nên, vì nó không nhưng tiêu hao nhiều điện mà còn vặt lông không sạch.

Về mặt sản xuất, thiết bị cũ vẫn đảm bảo là khả năng phát sinh các loại chất thải sẽ nhiều hơn thiết bị mới, hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn. Chúng ta đã có sự phát triển vượt bậc qua nhiều thời kì khác nhau. Và có rất nhiều các phát minh đã được nghĩ ra, thực hiện làm chúng ta bước lên những trang sử mới. không gì khác hơn đó là máy vặt lông gà Quang Huy, đã cải tiến theo công nghệ hiện đại, nên hiệu quả tuyệt vời. 

Nguy Hiểm Khi Dùng Máy Vặt Lông Gà Cũ -2
Thời gian vặt lông gà rất nhanh

Máy có thể nhổ lông trong thời gian ngắn chưa đến 1p nên tiết kiệm được nhiều thời gian và giải phóng 80% sức lao động của con người. Máy vặt sạch, không bị trầy xước da, gãy cổ cánh của gia cầm do tính chất núm cao su mềm dẻo.  Máy được gắn một vòng phun nước quanh lồng máy, chúng ta chỉ việc gắn dây cấp nước cho vòng phun nước này. Vòng phun nước này có tác dụng phun nước liên tục trong quá trình máy hoạt động để lông trôi hết ra ngoài máy. Hệ thống bạc đạt và phớt được cách ly hoàn toàn với nước, vì thế các linh kiện này có độ bền rất cao.

–  Cấu tạo máy vặt lông gà vịt

  Máy vặt lông gà vịt giá bao nhiêu

–  Mua máy vặt lông dê ở đâu

Nguy Hiểm Khi Dùng Máy Vặt Lông Gà Cũ -3
Mua một cái máy mới với giá rất rẻ

Hiện nay công ty Quang Huy có bán các loại máy vặt lông gà hiện đại nhất, có cả các linh kiện, thiết bị thay thế. Dựa trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng sự sáng tạo học hỏi không ngừng của đội ngũ nhân viên lành nghề trong  sản xuất, máy vặt lông gà của công ty đang được người tiêu dùng trên cả nước ưa chuộng. >>>> Tổng hợp mẫu máy vặt lông gà vịt mới nhất tại Quang Huy: https://thietbibepviet.vn/may-vat-long-ga-vit/

Nguy Hiểm Khi Dùng Máy Vặt Lông Gà Cũ -4
Máy Quang Huy được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất

Ngoài các yếu tố chính chất lượng kể trên thì yếu tố kinh nghiệm sản xuất cũng đóng vai trò rất quan trọng. Để làm nên một chiếc máy vặt lông gà tốt thì các núm cao su phải được bố trí một cách khoa học để cho lông được nhổ sạch. Ngoài ra tốc độ vòng quay của motor cũng rất quan trọng, motor phải có tốc độ vòng quay phù hợp thì mới đảm bảo gà vịt khi nhổ lông khi bị hư hại. máy vặt lông gà dòng mới sản xuất theo công nghệ hiện đại nên hiệu quả hơn gấp nhiều lần máy vặt lông gà cũ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết Nguy Hiểm Khi Dùng Máy Vặt Lông Gà Cũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Nguy Hiểm Khi Dùng Máy Vặt Lông Gà Cũ
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!