Skip to main content

Những Địa Chỉ Bán Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Tại TPHCM Ngon Nhất

105 Lượt xem
0 Bình luận

Địa Chỉ Bán Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Tại TPHCM -1

Địa Chỉ Bán Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Tại TPHCM

 Một vài địa chỉ bán bánh mì thổ nhĩ kỳ tại Tp.HCM:

Một món ăn du nhập từ Thổ Nhĩ Kỳ được rất yêu thích ở Việt Nam hiện nay đó là Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ. Có rất nhiều cửa hàng mở ra để phục vụ món Bánh Mì  này. Nhưng có một quán Bánh Mì thổ nhĩ kỳ rất nổi tiếng mà người yêu thích món bánh mì này không nên bỏ qua đó là tiệm bánh mì Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy nằm trên con đường Vạn Kiếp quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy có một nét đặc trưng riêng thu hút môt lượng khách hàng đông đảo đến với quán và là một địa chỉ vô cùng quen thuộc với những người yêu ẩm thực.

Địa Chỉ Bán Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Tại TPHCM -1
Bánh mì thổ nhĩ kỳ

Ông Lượng, chủ cửa hàng bánh mì thổ nhĩ kỳ lâu năm trên đường Nguyễn Thượng Hiền, quận 1 TPHCM cho hay những tiệm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngày nay muốn tồn tại được phải nhờ vào thịt và nước sốt. Chưa hết, gia vị phải ướp thật thấm và nướng đủ lửa, nhiệt độ không được quá cao hay quá thấp. Nước sốt cũng thể hiện tay nghề của tiệm. Và một trong những nơi cung cấp xe bánh mì thổ nhĩ kỳ có công thức làm bánh, tẩm ướp ngon nhất đó là công ty Quang Huy.

Nguồn gốc nguyên liệu, địa điểm đặt xe bánh  cùng đối tượng khách hàng là yếu tố khiến bánh mì bánh mì thổ nhĩ kỳ có nhiều mức giá. Có những xe chỉ bán khoảng 15.000 đến 20.000 đồng một phần, nhưng có nơi bán 25.000 đồng hoặc hơn. Ông Lượng cũng không ngần ngại chia sẻ, tiệm của ông bán chủ yếu cho những người sành ăn Kebab, nên mức giá cũng khá cao, khoảng 25.000 đồng một phần trở lên. Trung bình mỗi ngày ông bán tầm 300 – 400 phần, tương đương với 30kg thịt (3 cây thịt). Có giai đoạn, ông bán được hơn 900 phần một ngày và nhận đặt 200 phần bánh từ các công ty.

Bánh mì thổ nhĩ kỳ tại Tp.HCM bán khá chạy
Bánh mì thổ nhĩ kỳ tại Tp.HCM bán khá chạy

Gia vị để làm nên bánh mì thổ nhĩ kỳ

Một chủ xe bánh bánh mì thổ nhĩ kỳ trên đường Đặng Văn Ngữ, quận Phú Nhuận Tp.HCM cũng cho biết dù mới mở ra kinh doanh nhưng một ngày có thể bán đến 100 – 200 phần bánh với giá 15.000 đồng mỗi phần, chủ yếu nhờ vào đối tượng học sinh gần đó. Trước đây, chị thấy người ta kinh doanh Kebab trên đường nhiều quá, mà vốn bỏ ra cũng vừa phải, nên  quyết định chọn khu vực gần trường học. Tiệm của chị dùng thịt heo để làm nhân và mỗi ngày bán khoảng 1-2 cây thịt.

Có rất nhiều địa chỉ bán bánh mì thổ nhĩ kỳ tại TP.HCM. Dù có nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, các xe bánh mì thổ nhĩ kỳ tại Tp.HCM chủ yếu mở ra vẫn theo hình thức nhỏ lẻ. Bởi, đa số các xe bán là kinh doanh tự phát, người bán chỉ cần đến cơ sở mua lò nướng, học cách chế biến, sắm chiếc xe đẩy và tìm một chỗ thích hợp là có thể kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Những Địa Chỉ Bán Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Tại TPHCM Ngon Nhất

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Những Địa Chỉ Bán Bánh Mì Thổ Nhĩ Kỳ Tại TPHCM Ngon Nhất
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tư vấn