09666.23.666

Cách sử dụng lò nướng thịt làm bánh mì tăng tuổi thọ gấp 2 lần

Công nghệ – kỹ thuật phát triển nhanh chóng, nhiều máy móc hiện đại được phát minh và dần thay thế cho những thao tác thủ công truyền thống của con người. Sự ra đời của những chiếc lò nướng thịt Doner Kebab thông minh, tiện dụng, đã giúp những người chế biến bánh mì Doner Kebab tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, dù là máy móc hiện đại đến đâu thì nó vẫn không thể tránh khỏi được những lỗi hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Sau đây là một số chia sẻ về cách bảo sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab lâu bền.

Cách sửa chữa lò nướng Doner Kebab hữu hiệu từ cách bảo quản 1
Cách sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab lâu bền

1. Tìm hiểu thông tin lò nướng Doner Kebab

Cách bảo quản để sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab lâu bền 7
Cấu tạo lò nướng thịt Doner Kebab

Thiết kế

  • Có một bộ khung xương chắc chắn, thiết kế gọn gàng phù hợp với cả bán lưu động và bán tại chỗ.
  • 1 bộ motor ở trên đầu lò nướng.
  • phần thân có các núm điều chỉnh nhiệt độ trong lò.
  • Bên dưới có khay chế biến thịt tiện lợi.
  • 1 trục xiên chắc chắn được gắn với motor, dùng để xiên thịt khi nướng.
  • Gốm hồng ngoại dày, bền và tỏa nhiệt tốt.

Chất liệu

  • Lò được chế tạo hoàn toàn từ Inox chất lượng, không bị han rỉ và không bị biến dạng khi ở nhiệt độ cao.
  • Dây motor quay của lò được làm từ 100% dây đồng, giúp motor quay ổn định, không bị chập cháy.
  • Gốm hồng ngoại của lò nên được sản xuất hoàn toàn ở Đức với những chất liệu tốt nhất, giúp gốm lò bền và khả năng tỏa nhiệt tốt hơn.

Ưu điểm

  • Tiết kiệm nhiên liệu.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức khi nướng thịt.
  • An toàn với sức khỏe người sử dụng.
  • Đảm bảo chất lượng thịt nướng luôn thơm ngon.
  • Tuổi thọ sử dụng dài, trung bình từ 8 – 10 năm, có thể lên đến 20 năm (nếu người dùng bảo quản tốt).

2. Nguyên nhân chủ yếu khiến lò nướng thịt Doner Kebab bị hư hỏng

Cách sửa chữa lò nướng Doner Kebab hữu hiệu từ cách bảo quản 2
Cách sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab lâu bền

Sử dụng nướng thịt quá công suất:

Không phải ngẫu nhiên mà những nhà sản xuất lò nướng thịt Doner Kebab lại cố tình làm ra 3 dòng sản phẩm (lò nướng thịt Doner Kebab 2, 3 và 4 buồng đốt), tuy giống nhau đến 90% cấu tạo nhưng mỗi lò lại một có kích cỡ, công dụng và công suất hoạt động khác nhau. 

  • Lò nướng thịt Doner Kebab 2 buồng đốt chỉ có công suất nướng từ 5 – 7kg thịt cho một mẻ, thích hợp sử dụng cho xe bánh mì loại nhỏ dòng 80cm – 1m.
  • Lò nướng thịt Doner Kebab 3 buồng đốt có công suất nướng từ 10 – 12kg thịt trên một mẻ, thích hợp với xe bánh mì Doner Kebab loại 1m2 và 1m5.
  • Còn lò nướng thịt Doner Kebab 4 buồng đốt có công suất nướng từ 15 – 17kg thịt trên một mẻ, thích hợp với các loại xe bánh mì cỡ lớn như xe lục giác, xe bánh mì đa năng, xe bánh mì Doner Kebab 1m8.

Nếu người sử dụng nướng thịt quá công suất nướng của lò trên 1 mẻ, lò sẽ phải hoạt động quá công suất gây tổn hại đến khả năng vận hành của lò và ảnh hưởng đến chất lượng thịt nướng. Thịt sẽ có hiện tượng lâu chín hoặc chín bên ngoài, sống bên trong.

Vệ sinh lò nướng thịt Doner Kebab không đúng cách

Việc giữ cho lò nướng thịt luôn sạch để vừa tạo cái nhìn tích cực từ của khách hàng từ bên ngoài và đảm bảo vệ sinh, chất lượng thịt nướng từ bên trong, người sử dụng cần phải vệ sinh lò nướng thường xuyên. Tuy nhiên, không phải cứ lúc nào thấy bẩn đâu lau đó là tốt, nếu người sử dụng dùng giẻ ướt lau vết bẩn khi lò đang ở nhiệt độ cao sẽ khiến lò bị bốc khói, nhanh hư hỏng và có thể gây giật điện.

Bảo quản không đúng cách làm giảm tuổi thọ của lò

Không biết cách bảo quản cũng là một nguyên nhân thiết yếu khiến lò nướng nhanh hư hỏng. Lò nướng thường hoạt động ở nhiệt độ từ 100 – 300 độ C, sử dụng nhiên liệu chính là điện và gas. Nếu người sử dụng không chú ý khóa gas và ngắt nguồn điện sau khi sử dụng thì rất dễ xảy ra cháy, nổ. Hay việc để lò nướng, nơi có nhiều ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào cũng rất nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ của lò mà còn có khả năng gây cháy nổ cao.

Việc để nước mưa nhỏ vào lò sẽ khiến vật liệu sử dụng của lò nhanh bị han rỉ, ảnh hưởng đến hiệu năng tỏa nhiệt của lò, thịt nướng chín lâu hơn và không chín đều.

3. Cách sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab lâu bền 

Cách sửa chữa lò nướng Doner Kebab hữu hiệu từ cách bảo quản 3
Cách sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab hữu ích

Tuổi thọ của lò nướng thịt Doner Kebab có thể kéo dài đến vài chục năm hay chỉ hỏng sau vài năm sử dụng, không chỉ do chất lượng sản phẩm, mà còn phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Nếu người sử dụng vận hành sai cách, sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng vận hành của sản phẩm và lò nhanh bị hỏng hơn, gây tốn kém nhiều chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện mới cho người sử dụng. Sau đây là một số chia sẻ về cách sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab được lâu bền:

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, tuyệt đối không để lò nướng hoạt động quá công suất mà nhà sản xuất đề ra.
  • Thường xuyên kiểm tra dây dẫn gas, các núm điều chỉnh nhiệt độ trong lò và lắp đặt lò đúng vị trí trước khi nướng.
  • Thường xuyên lau chùi, vệ sinh sạch sẽ.
  • Khóa van gas và ngắt nguồn điện sau khi sử dụng.
  • Để lò nướng ở nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt và ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

4. Địa chỉ sửa chữa lò nướng thịt Doner Kebab uy tín

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo lò nướng thịt Doner Kebab, Quang Huy tự tin có thể tư vấn và sửa chữa tất cả các bệnh của mọi mẫu lò nướng thịt Doner Kebab. Với đội ngũ nhân công lành nghề chất lượng, sử dụng những loại linh kiện chất lượng, nhập khẩu, Quang Huy tự tin và chất lượng của sản phẩm và có giấy cam kết với khách hàng.

Với phương châm “uy tín – tạo niềm tin”, Quang Huy chưa bao giờ làm phật lòng các khách hàng của mình và luôn cố gắng để xây dựng phương châm đó tốt hơn trong đôi mắt của khách hàng.

Cách sửa chữa lò nướng Doner Kebab hữu hiệu từ cách bảo quản 4
Quang Huy – Giấy chứng nhận: Giải Thưởng Sao Vàng Đất Việt

Đến với Quang Huy khách hàng còn được tận hưởng một chính sách bảo hành và ưu đãi lớn:

  • Quang Huy có chính sách bảo hành dài (tối thiểu 12 tháng), hỗ trợ kỹ thuật trọn đời và nhiều chương trình tri ân khách hàng.
  • Quang Huy – nơi bán hàng duy nhất có cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm.
  • Quang Huy được đánh giá là giá thành rẻ nhất thị trường.
  • Hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển, giao hàng miễn phí tại Hà Nội và TP.HCM, hỗ trợ 50% phí vận chuyển tới các tỉnh thành khác.
  • Dịch vụ tư vấn 24/7, luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

5. Tham khảo một số mẫu lò nướng thịt Doner Kebab

Tên sản phẩm Chất liệu Nhiên liệu sử dụng Bảo hành Giá thành
Lò nướng thịt Doner Kebab 2 buồng giá rẻ Inox 304 Gas 12 tháng 3.500.000đ
Lò nướng thịt Doner Kebab 3 buồng giá rẻ Inox 304 Gas 12 tháng 4.500.000đ
Lò nướng thịt doner kebab gas 2 buồng đốt QH-LG2 Inox 304 Gas 12 tháng 4.500.000đ
Lò nướng thịt doner kebab điện 3 buồng đốt Inox 304 Điện 12 tháng 6.000.000đ
Lò nướng thịt doner kebab 4 buồng đốt Inox 304 Gas 12 tháng 7.000.000đ
lò nướng thịt doner kebab 4 bếp Inox 304 Gas Inox 304 7.000.000đ
Lò nướng thịt doner kebab 3 buồng đốt Inox 304 Gas Inox 304 9.000.000đ

Bài viết trên đã chia sẻ những thông thông tin hữu ích về cách sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab đúng cách, lâu bền, hy vọng đã giải quyết được những vấn đề của người đọc. Mọi thắc mắc xin liên hệ thông tin dưới đây:

Cách sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab tại Quang Huy

Chi tiết liên hệ:

– Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
– Cơ sở 2: TP.HCM – 800 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12
– Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
– Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
– Hotline : 09666.23.666 – 0978.601.388

 

 

Đặt mua Cách sử dụng lò nướng thịt làm bánh mì tăng tuổi thọ gấp 2 lần
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!