09666.23.666

Những Ưu Điểm Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp

Ưu Điểm Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp -1

Ưu Điểm Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp là một trong những sản phẩm thiết yếu cần có tại các bếp ăn công sở hoặc trong các nhà máy. Các đặc tính như: nấu nhanh, nấu được nhiều, đảm bảo phục vụ đủ nhu cầu của người dùng. Có rất nhiều loại tủ nấu cơm khác nhau, vậy ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp là gì. Thiết Bị Bếp Việt sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin thú vị nhất về sản phẩm này.

Tủ nấu cơm công nghiệp sở hữu thiết kế gọn gàng

Nếu bạn đang tưởng tượng 1 sản phẩm như tủ nấu cơm chắc chắn sẽ phải có kích thước cồng kềnh, cùng với đó là một loạt dây dợ kèm theo và tốn công lắp ráp thì có lẽ bạn đã nhầm. Sản phẩm tủ cơm công nghiệp hiện nay có thiết kế khá gọn gàn với kích thước chỉ 710 x 1070 x 660 mm cho loại có kích cỡ nhỏ nhất là tủ nấu cơm gas điện 6 khay.

Thậm chí với loại tủ 24 khay lớn nhất kích cỡ của sản phẩm này cũng chỉ là 1440 x 1580 x 660 mm. Thực khó có thể tin một thiết bị đủ sức nấu cơm cho hàng trăm người cùng một lúc lại có thiết kế nhỏ gọn như vậy. Ưu điểm của tủ nấu cơm đã thể hiện quá rõ ràng trong những thông số này.

Ưu Điểm Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp -2
bên trong tủ côm công nghiệp

Ngoài ra cũng phải kể đến đó là vật liệu sử dụng, các dòng tủ nấu cơm ngày nay sử dụng lớp vỏ bằng Inox 201 với độ bền cao cùng khả năng cách nhiệt ấn tượng. Một số loại tủ nấu cơm đặc biệt còn sở hữu 2 lớp vỏ inox cùng 1 lớp chân không ở giữa càng giúp giữ nhiệt tốt hơn từ đó giảm thời gian nấu ăn cũng như năng lượng tiêu thụ.

Thiết kế với 4 bánh xe ở 4 góc giúp tủ nấu cơm có thể di chuyển dễ dàng hơn khá tiện lợi nếu bạn phải mang cơm từ khu nấu ăn đến khu nhà ăn.

Tốc độ nấu ăn nhanh chóng

Tốc độ nấu ăn là một trong những điều kiện tiên quyết khi sựa chọn sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp. Nếu như với loại nồi cơm thông thường, bạn sẽ phải mất hàng tiếng để chuẩn bị cơm cho vài trăm người thì chỉ với hơn 50 phút với tủ nấu cơm tất cả đã trở thanh hiện thực.

Ưu Điểm Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp -3
cơm nấu từ tủ cơm công nghiệp

Dù có tốc độ nấu ăn cao nhưng các dòng sản phẩm tủ nấu cơm hiện nay vẫn đảm bảo tính an toàn khi sử dụng và đồng thời sản phẩm đầu ra – cơm được người dùng đánh giá khá cao về chất lượng không thua kém so với cơm nhà. Sở dĩ sản phẩm này có thể nấu cơm với tốc độ cao như vậy là do sản phẩm này được chia làm các ngăn nấu riêng biệt. Mỗi ngăn nấu đủ sức nấu tối đa 3.5 kg gạo.

Hệ thống cung cấp nước tự động sẽ giúp đơn giản hóa quá trình nấu ăn cũng như giảm hiện tương cơm bị khô hoặc nát. Hiện tại trên thị trường có khá nhiều dòng tủ nấu ăn với kích thước khác nhau nhưng phổ biến nhất là các loại tủ cơm 12 khay, 10 khay, 6 khay và 24 khay. Bạn có thể tham khảo thêm về mức giá của sản phẩm này trong bài viết: giá tủ nấu ăn công nghiệp là bao nhiêu.

Đa dạng hóa món nấu

Ngoài việc nấu cơm, tủ cơm công nghiệp còn có khá nhiều công dụng khác nữa như, tủ hấp thức ăn, tủ hấp bánh, tủ đồ sôi hoặc tủ nấu rượu. Khả năng nấu đa dạng hóa được người dùng đánh giá khá cao khi sử dụng loại tủ này.

Trên đây là những chia sẻ về ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp. Sản phẩm này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng. Hãy cùng Thiết Bị Bếp Việt tìm hiểu các thông tin khác nữa về những chiếc tủ cơm này nhé.

Đặt mua Những Ưu Điểm Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!