Nhược Điểm Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp

 Nhược Điểm Của Tủ Nấu Cơm

Mỗi sản phẩm đều có đặc thù riêng về mặt ưu nhược điểm của nó.Riêng đối với dòng sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp thietbibepviet.vn cũng muốn chia sẻ tới anh chị một vài nhược điểm của tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas và điện để anh chị hiểu rõ sản phẩm trước khi mua.

Tủ cơm công nghiệp chạy bằng điện hoặc gas, hay còn gọi là tủ cơm công nghiệp, tủ hấp cơm, tủ hấp. Tủ nấu cơm công nghiệp hay tủ hấp cơm sẽ là trợ thủ đắc lực giúp nhà hàng, khách sạn, quán ăn,.. thực hiện những công việc nấu nướng của mình nhanh chóng cho số lượng suất ăn lớn.

tủ cơm công nghiệp phù hợp với mọi mô hình kinh doanh
tủ cơm công nghiệp phù hợp với mọi mô hình kinh doanh

Nhược điểm của tủ công nghiệp bằng điện

Tủ nấu cơm 24 khay loại cao cấp dùng điện KZ-24

– Với những khu vực nguồn điện không ổn định, chập chờn nếu sử dụng tủ nấu cơm bằng điện việc nấu cơm của bạn sẽ bị ảnh hường, phụ thuộc vào điện năng. Ở những khu vực này, bạn sử dụng tủ nấu cơm gas sẽ an toàn hơn, tránh được trường hợp mất điện không thể nấu cơm.

tủ nấu cơm 24 khay
tủ nấu cơm 24 khay

Nếu có đủ tài chính, bạn cũng có thể kết hợp cả hai loại tủ gas và điện, phát huy khắc phục những hạn chế của từng loại tủ. Khi đến giờ cao điểm, nếu bạn sử dụng tủ cơm công nghiệp dùng gas điện sẽ chuyển từ dùng gas thay điện sẽ giảm chi phí đáng kể và ngược lại.

Nhược điểm sử dụng tủ công nghiệp bằng gas khi:

Khị bạn sử dụng tủ cơm công nghiệp bằng gas bạn phải kèm theo các bình gas gây tốn diện tích thì việc sử dụng tủ nấu cơm điện sẽ tốn ít diện tích hơn do việc kết nối với nguồn điện dễ dàng hơn. Vì thế bạn nên sử dụng tủ nấu cơm điện trong trường hợp không gian của sử dụng bị hạn chế. Với những địa điểm có không gian nhỏ hẹp thì việc lựa chọn 1 chiếc tủ nấu cơm bằng điện là giải pháp tối ưu. Nếu sử dụng tủ nấu cơm gas  Tuy nhiên, việc sử dụng tủ nấu cơm điện phải đảm bảo có nguồn điện ổn định, đường dây tải tốt.

Trên đây là những hạn chế của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, gas. Để có sự lựa chọn tốt nhất, người tiêu dùng nên có cái nhìn đúng đắn về ưu nhược điểm của từng loại tủ để có thể mua được loại tủ nấu cơm  thích hợp, phù hợp với nhu cầu.

Rõ rằng với Tủ nấu cơm bằng gas:

Tủ nấu cơm bằng gas cần thêm những phụ kiện ngoài. Ngoài ra đòi hỏi người sử dụng cần có kinh nghiệm đun nấu mới đảm bảo được độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Do sử dụng phương thức đun nóng dùng gas nên tuổi thọ không được như tủ nấu cơm bằng điện

Tủ nấu cơm công nghiệp dùng bằng gas không có chế độ giữ nóng.

Phức tạp hơn đòi hỏi thợ có kinh nghiệm và tay nghề.

Phải có hệ thống gas hoặc bình gas + van và dây gas.Với tủ cơm điện công nghiệp điện sẽ bền hơn

Không cần thêm phụ kiện. Gọn hơn chỉ cần có điện là sử dụng được. Có chế độ giữ nóng. Nấu cơm nhanh, ngon dẻo.

Tổng quan về tủ giữ nóng thức ăn

Ngoài những đặc điểm ở trên sản phẩm còn rất nhiều những ưu điểm tủ nấu cơm công nghiệp mà anh chị có lẽ sẽ rất quan tâm.

Bạn còn thắc mắc cần tư vấn? Hãy đến với chúng  tôi: Thiết Bị Bếp Việt

Với đội ngũ nhân viên luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm sẽ hỗ trợ tư vấn để bạn có sự lựa chọn thông minh mang lại hiệu quả kinh tế cao!

Đặt mua Nhược Điểm Của Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến