CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Nơi Cung Cấp Linh Kiện Máy Vặt Lông Gà Chính Hãng, Giá Rẻ

Cung Cấp Linh Kiện Máy Vặt Lông Gà

Nơi Cung Cấp Linh Kiện Máy Vặt Lông Gà

Cung cấp linh kiện máy vặt lông gà || Xuất phát từ nhu cầu thực tế của nhiều gia đình và cơ sở sản xuất, máy vặt lông gà được cho ra đời. Với thời gian vặt lông gia cầm nhanh từ 10-30s sẽ làm sạch lông khoảng 3-5 con gà thì máy vặt lông gà đúng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Máy dễ sử dụng, linh kiện máy vặt lông gà cũng rất dễ tìm và thay thế. Máy vặt lông gà vịt là thiết bị được dùng phổ biến ở các lò mổ và các cửa hàng bán gia cầm cũng như một số nhà hàng bán đồ ăn.

Cung Cấp Linh Kiện Máy Vặt Lông Gà

Linh kiện máy vặt lông gà giá rẻ tại Hà Nội

Cấu tạo của chiếc máy gồm 2 chiếc mâm bằng Inox chồng lên nhau, gọi là mâm cố định và mâm xoay. Bề mặt trong của hai chiếc mâm được gắn khoảng gần 80 chiếc mấu bằng cao su. Khoảng cách giữa hai mấu cao su là 4cm và 9cm. Đường kính của mâm là 80cm, chiều cao tính từ chân đế đến đỉnh mâm là 60cm.

Khi cho gà (vịt) vào phía trong mâm và bật công tắc nước, chiếc mâm xoay sẽ kéo theo sự di chuyển của gà. Các mấu cao su gắn trên mâm cố định sẽ giữ thân gà (vịt) lại, các mấu cao su gắn trên mâm xoay sẽ kéo lông ra.

Những mấu có khoảng cách 9cm sẽ kéo những chiếc lông to, dài. Những mấu có khoảng cách 4cm sẽ kéo những chiếc lông nhỏ, ở những vị trí khó (như dưới cánh gà, đầu, chân…).

Cung Cấp Linh Kiện Máy Vặt Lông Gà

Linh kiện rất dễ thay thế

Trong quá trình máy chạy, nhiệt độ trong mâm luôn được duy trì từ 75 – 80 độ C. Để nhổ lông 5 con gà, cần 3 lít nước. Công suất động cơ 1/2 KW/h. Sau khi hoàn thành, lông và nước thải sẽ đi xuống dưới khe hở của mâm và đi xuống chân đế của máy. So với những chiếc máy cùng chức năng trên thị trường, ưu thế của sản phẩm này là việc đảm bảo vệ sinh.

Cấu tạo của máy vặt lông gà vịt:

Máy vặt lông gà vịt có cấu tạo bao gồm nhiều núm cau su tự nhiên có độ mềm như tay người, được bố trí xung quanh thùng của máy , bên bệ xoay của máy cũng được bố trí các núm cau su mềm và được xoay vòng tròn, gia cầm, gà , vịt được mâm xoay đó đưa gà vịt quay quanh lồng và những núm cau su quanh lồng sẽ vặt , bứt lông gà khỏi thân gà vịt, đảm bảo sạch 90-95%. Linh kiện máy vặt lông gà rất dễ thay thế nếu có hỏng hóc sau này.

Cung Cấp Linh Kiện Máy Vặt Lông Gà

Máy cấu tạo đơn giản

Quang Huy Chuyên cung cấp linh kiện máy vặt lông gà

Để so sánh tay người làm với máy vặt lông gà thì việc sử dụng máy vặt lông gà là một quyết định sáng suốt, để làm sạch lông khoảng 3-5 con gà nếu như một người làm cũng phải mất cả tiếng đồng hồ, nhưng với máy vặt lông gà thì các bạn đã biết, chỉ 10-30s vì vậy mà nó tiết kiệm được sức người rất nhiều.

Để kiếm được một lao động phổ thông và quản lý được lao động đó thì rất khó vì lao động phổ thông không có tính ổn định, họ có thể nghỉ bất cứ lúc nào khiến cho công việc của nhà hàng của bạn gặp rắc rối, chính vì vậy bạn cần phải có một chiếc máy vặt lông gà ngày, không cần đắn đo nữa.

Tại Thiết Bị Bếp Việt bạn có thể tìm được một chiếc máy hoặc linh kiện máy vặt lông gà vừa ý với giá thành khá rẻ, chất lượng đảm bảo. Nhân viên sẽ tận tình tư vấn cung cấp linh kiện máy vặt lông gà để bạn có thể hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của máy.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà Vịt

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan