Skip to main content

Nồi Luộc Bánh Chưng Bằng Điện Quang Huy: Luộc Nhanh, Giá Rẻ Nhất

3.129 Lượt xem
2 Bình luận

Người xưa có câu: “Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ/ Cây nêu, trang pháo, bánh chưng xanh” đã từng đồng hành với biết bao thế hệ người dân Việt. Bánh chưng chính là linh hồn của ẩm thực, là văn hóa đặc trưng của tết cổ truyền Việt Nam.Việc nấu được những chiếc bánh  chưng ngon – xanh – dẻo đòi hỏi người làm bánh phải tỉ mỉ trong quá trình gói và đặc biệt là luộc bánh. Vì vậy để giúp người làm bánh chưng đơn giản hóa công việc và tiết kiệm thời gian hơn, Quang Huy đã nghiên cứu sản xuất và phân phối nồi luộc bánh chưng bằng điện  – Luộc bánh chưng NHANH HƠN – NHIỀU HƠN – TIẾT KIỆM THỜI GIAN !

Tại sao nên dùng nồi luộc bánh chưng dùng điện

Nồi bánh chưng vuông
Nồi bánh chưng vuông

Nồi luộc bánh chưng vuông khá tiện lợi bởi thiết kế vuông vắn của nồi điện. Khi lắp đặt trong không gian khu bếp nấu nướng gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Chất liệu gia công nồi bánh chưng vuông từ Inox 304 không gỉ, mang tới độ bền cao, đẹp, sáng bóng. Tuổi thọ sử dụng nồi điện lâu dài.

Dung tích nồi nấu bánh chưng vuông bằng điện từ 100 – 500 lít. Mỗi mẻ nấu bánh chưng lên tới cả vài chục, vài trăm chiếc. Nồi bánh chưng điện vuông phù hợp cho những quán, cơ sở chuyên kinh doanh bánh chưng số lượng lớn.

Ngoài ra, nếu những hàng quán ăn vặt hàng ngày cần luộc bánh chưng, bánh giò, bánh khoai,… Số lượng bánh không quá lớn thì có thể cân nhắc lựa chọn dòng nồi điện trụ tròn. Đây chính là thiết kế của dòng nồi điện nấu phở, hủ tiếu Quang Huy.

Luộc bánh chưng bằng nồi điện
Luộc bánh chưng bằng nồi điện

Thông số kỹ thuật nồi điện luộc bánh chưng

  • Tên sản phẩm: Nồi nấu bánh chưng điện
  • Dung tích nồi: 100, 120, 160, 200 – > 500 lít
  • Nguồn điện: 220V hoăc 380 V / 50Hz
  • Công suất gia nhiệt: từ 6kW đến 11,2kW
  • Chất liệu: Inox 304
  • Bộ điều khiển nhiệt độ: có
  • Hàng mới: 100%
  • Sản xuất: Quang Huy
    Nồi bánh chưng vuông dùng điện Quang Huy
    Nồi bánh chưng vuông dùng điện Quang Huy

Đặc điểm cấu tạo nồi luộc bánh chưng điện vuông Quang Huy

Nồi luộc bánh chưng dùng điện Quang Huy thiết kế thông minh, cấu tạo nồi bánh chưng vuông gần giống như nồi luộc bánh trưng tròn. Điểm khác biệt duy nhất chính là ở thiết kế kiểu dáng nồi. Thay vì kiểu dáng bo tròn miệng giống nồi nấu phở thì mẫu nồi bánh chưng vuông lại thiết kế các góc vuông vắn. Để thuận tiện cho quá trình xếp bánh chưng và tăng thêm diện tích luộc bánh

Thiết kế kiểu dáng nồi vuông vắn
Thiết kế kiểu dáng nồi vuông vắn

Chất liệu nồi nấu bánh chưng hoàn toàn bằng inox

Toàn bộ vỏ nồi được làm từ inox 304, quá trình chế tạo chủ yếu dùng bằng máy dấp và công nghệ hàn lăn nên mối hàn chắc chắn, tính thẩm mỹ cao nhất, làm cho không gian bếp đẹp và sang trọng hơn. Đặc biệt với chất liệu inox, sản phẩm nồi luộc bánh chưng bằng điện nói không với han gỉ khi thường xuyên tiếp xúc với môi trường các hợp chất hữu cơ như muối, dầu mỡ,….

Thân nồi bánh chưng vuông cách nhiệt 3 lớp dày dặn

Cũng giống như mẫu nồi điện khác được sản xuất tại Quang Huy, nồi điện luộc bánh chưng cũng gồm 3 lớp: 2 lớp inox bên ngoài và ở giữa là lớp cách nhiệt  polythane, giữ nhiệt và cách nhiệt tốt gấp nhiều lần chất liệu bông thủy tinh. Đây cũng là vật liệu được dùng phổ biến nhất trong sản xuất các sản phẩm thiết bị nhà bếp hiện nay.

Nồi dày dặn bền bỉ
Nồi dày dặn bền bỉ

Gia nhiệt đun sôi nhanh bằng mai so thanh nhiệt

Sản phẩm nồi luộc bánh chưng inox dùng điện sử dụng công nghệ đĩa nhiệt hoặc thanh nhiệt. Khi nào cắm nguồn điện, bộ phận gia nhiệt sẽ cung cấp nhiệt lượng ngay bên trong nồi, giúp quá trình làm nóng nhanh, luộc bánh chưng nhanh hơn, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian.

Mai so thanh nhiệt nồi bánh chưng
Mai so thanh nhiệt nồi bánh chưng

Thiết kế chắc chắn, đảm bảo an toàn

Phân chân nồi nấu bánh chưng được thiết kế chắc chắn với mút cao su phía chân nồi, giảm tình trạng xê dịch mạnh khi chẳng may va chạm.

Thiết kế hệ thống điều chỉnh nhiệt độ được gắn phía ngoài thân nồi, nhiệt lượng từ 0-110 độ C giúp người sử dụng có thể thay đổi nhiệt độ thích hợp tại mỗi thời điểm trong quá trình luộc bánh

Van xả nước tiện lợi, dễ dàng vệ sinh

Phía dưới gần chân nồi còn lắp đặt thêm van xả nước rất thuận tiện cho quá trình xả nước để vệ sinh nồi. Sau khi luộc chín bánh chưng, người dùng chỉ cần mở van xả, vậy là toàn bộ nước được chút ra bên ngoài

Van xả nước thuận tiện
Van xả nước thuận tiện

Những lợi ích mà nồi điện nấu bánh chưng mang lại

Hoàn toàn không độc hại

Trước đây, để luộc bánh chưng người làm bánh thường sử dụng các loại bếp than hay bếp củi.  Luộc bánh bằng phương pháp này vừa lâu, lại mất rất nhiều thời gian. Hơn nữa, không đảm bảo sức khỏe và gây ô nhiễm môi trường.

Nhưng nay,với nồi nấu bánh chưng điện sẽ không độc hại, khói bụi, không ảnh hưởng tới người xung quanh, không gây ô nhiễm môi trường. Sử dụng nồi điện nấu bánh chưng là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường không khí trong sạch, không gian cửa hàng, quán ăn cũng chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Nồi bánh chưng điện và nồi bánh trưng truyền thống
Nồi bánh chưng điện và nồi bánh trưng truyền thống

Luộc bánh hoàn toàn tự động

Sử dụng nồi bánh chưng điện, chỉ cần thao tác đơn giản bật công tắc trên nồi lên tối đa để nước trong nồi sôi nhanh hơn, sau đó có thể cho nhiệt độ thấp xuống hoặc giữ nguyên luộc bánh chưng cho đến khi chín.

Luộc bánh chưng cần thời gian lâu và cần tiếp thêm nước vào nồi, do vậy bạn cũng cần chú ý thời gian. Bạn cũng không cần lo lắng khi hết nước nồi bị cháy vì chế độ hệ thống điện sẽ ngắt nguồn đảm bảo an toàn khi nồi cạn nước.

Luộc bánh chưng bằng nồi điện đảm bảo ngon hơn, nhanh nhừ hơn

Luộc bánh tự động
Luộc bánh tự động

An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Thiết kê atomat chống giật chống rò rỉ.  Khi xảy ra vấn đề về điện như quá tải, chập cháy hay cạn nước trong nồi hệ thống điện sẽ tự động ngắt điện rất an toàn cho người sử dụng

Sử dụng nồi điện nấu bánh chưng vấn đề sức khỏe được đảm bảo vì không còn phải ngửi mùi khói than độc hại nữa

Nồi bánh chưng an toàn tuyệt đối
Nồi bánh chưng an toàn tuyệt đối

Tiết kiệm sức lao động

Giờ đây, không phải nhóm bếp, mồi lửa, không còn phải trông nồi. Nồi nấu bánh dùng điện luộc bánh hoàn toàn tự động khi nồi được cắm nguồn việc của bạn chỉ là chờ bánh chín là nhấc giỏ bánh ra ngoài thế là xong. Rất đơn giản và tiện lợi

Luộc bánh nhanh số lượng lớn
Luộc bánh nhanh số lượng lớn

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Như đã nói, nồi luộc bánh sử dụng mân nhiệt hoặc thanh nhiệt để gia nhiệt do vậy quá trình làm nóng nhanh. Bánh chưng nhanh chín hơn giúp người luộc bánh tiết kiệm được khoản thời gian dài. Đồng thời, còn giúp tiết kiệm chi phí hơn so với dùng than tổ ong, than đá. Vì thiết kế nồi có chế độ tự ngắt, chế độ ủ lăn tăn nên không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Nồi đa năng trong chế biến

Ngoài để luộc bánh chưng ra, nồi còn dùng để luộc bánh tét, luộc giò, hầm xương nấu phở, luộc gà, nấu canh… thực sự rất tuyệt vời

Nồi điện luộc bánh chưng đa năng
Nồi điện luộc bánh chưng đa năng

Các mẫu và giá nồi nấu bánh chưng bằng điện tại Quang Huy?

Nồi nấu bánh chưng dùng điện có nhiều dung tích khác nhau phù hợp với nhu cầu quy mô kinh doanh, quán ăn, nhà bếp khác nhau. Ở thời điểm hiện tại, nồi điện nấu bánh chưng được sản xuất với các mức dung tích phổ biến: 100 và 160, 200 lít -> 500 lít.

Các mẫu nồi bánh chưng
Các mẫu nồi bánh chưng

Dưới đây là bảng giá sản phẩm cùng mức công suất để khách hàng có thể tham khảo

Tên sản phẩm Giá bán Năng suất luộc bánh
Nồi bánh chưng 100 lít 6.700.000đ 30 – 50 chiếc/mẻ
Nồi bánh chưng 150 lít 8.500.000đ 60 – 70 chiếc/mẻ
Nồi bánh chưng 200 lít 9.800.000đ 70 – 80 chiếc/mẻ
Nồi bánh chưng 250 lít 11.000.000đ 80 – 90 chiếc/mẻ
Nồi bánh chưng 300 lít 12.900.000đ 90 – 100 chiếc/mẻ
Nồi bánh chưng 500 lít 21.000.000đ 250 – 300 chiếc/mẻ

Lắp đặt và cách sử dụng nồi nấu bánh chưng điện

Lắp đặt đơn giản

Chỉ cần nối phần dây nguồn của nồi với nguồn điện (dùng được cho cả điện 1 pha và 3 pha)

Quý khách hàng nên sử dụng atomat thay để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

Lắp đặt nồi bánh chưng điện vuông
Lắp đặt nồi bánh chưng điện vuông

Cách sử dụng

Bước 1: Bạn chỉ cần xếp bánh chưng vào giỏ đặt vào trong nồi

Bước 2: Đổ đầy nước ngập bánh, đậy lắp lại

Bước 3:  Bật công tắc nguồn, lúc mới đầu nên vặn công suất to nhất, sau khi bánh đã sôi thì bắt đầu điều chỉnh nhiệt độ thấp xuống

Bước 4: Đợi khoảng 4 – 8 tiếng là bánh chín, nhấc giỏ bánh ra là xong

Lưu ý: Nhớ kiểm tra mực nước trong nồi, tránh để mực nước cạn hơn mặt bánh.

Quang Huy đơn vị sản xuất nồi bánh chưng bằng điện chất lượng

Nồi bánh chưng điện Quang Huy sản xuất và phân phối trên Toàn Quốc. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt khắt khe đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm nồi bánh chưng đều được Quang Huy bảo hành dài hạn 1 năm phần điện và 6 năm phần inox. Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt sản phẩm tận nơi cho khách hàng. 

Nồi luộc bánh chưng Quang Huy sản xuất
Nồi luộc bánh chưng Quang Huy sản xuất

Hơn thế nữa, khi mua sản phẩm tại Quang Huy khách hàng còn nhận được rất nhiều phần quà ưu đãi đi kèm. Chi tiết ưu đãi liên hệ hotline 09666.23.666

Hơn 1.500 khách hàng đã mua và sử dụng nồi điện luộc bánh chưng Quang Huy. 98% khách hàng đánh giá sản phẩm tốt với mức giá thành bỏ ra.

Khách hàng mua nồi điện bánh chưng Quang Huy
Khách hàng mua nồi điện bánh chưng Quang Huy

Trên đây là toàn bộ thông tin nồi bánh chưng vuông dùng điện Quang Huy. Hy vọng nhưng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu cần tư vấn thêm liên hệ hotline hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết này

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

0 đánh giá cho Nồi Luộc Bánh Chưng Bằng Điện Quang Huy: Luộc Nhanh, Giá Rẻ Nhất

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp
2 bình luận
N
Nguyễn Thị cuc
Mình mún mua nôi bánh chưng vuông 250 lit
A
Anh Pham
Công ty có gởi nồi qua Mỹ được không
Đánh giá Nồi Luộc Bánh Chưng Bằng Điện Quang Huy: Luộc Nhanh, Giá Rẻ Nhất
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Tư vấn