NỒI NẤU NƯỚC PHỞ

CÁCH NẤU MÓN PHỞ CHUẨN VỊ TRUYỀN THỐNG

 

Phở là món ăn tiêu biểu cho nền ẩm thực Việt Nam. Linh hồn món mở chính là bát nước dùng. Nước dùng của phở phải có vị ngọt từ xương, phối hợp nhiều gia vị thì mới chuẩn vị phở truyền thống.

 

CÁCH NẤU NƯỚC PHỞ TRUYỀN THỐNG

Một bát phở ngon thì 90% dựa vào nước dùng
  • Nồi nước phở đạt chuẩn là nồi nước vừa ngọt, vừa trong vừa đậm đà.
  • Trong quá trình đun nấu, tuyệt đối không được dùng các gia vị như bột ngọt, mì chính vì sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị.
Nồi gang dày khi nấu nước dùng truyền thống sẽ mất thời gian hơn và tiêu hao nhiều nhiên liệu sử dụng hơn
  • Một nồi nước phở đạt chuẩn sẽ bắt đầu từ những phần xương ống, xương sườn chất lượng.
  • Xương sau khi được róc hết thịt thì đặt trong những nồi gang, để nước xâm xấp, đun liên tục trong 10 – 12 giờ đồng hồ, để các chất dinh dưỡng có trong tuỷ xương hoà lẫn trong nước, mang lại hương vị ngọt dịu nơi cổ họng khi uống.
  • Lửa trong quá trình này tuyệt đối không để quá to, sẽ bị mất chất dinh dưỡng, cũng không được quá nhỏ, sẽ khiến quá trình đun nấu kéo dài vô ích. Lửa trong quá trình này tốt nhất nên để riu riu, để nước đạt đến nhiệt độ 70 – 80 độ C là vừa.

>>> Xem ngay các mẫu nổi nấu phở bán chạy nhất hiện nayhttps://thietbibepviet.vn/danh-muc/noi-nau-pho-dien

 

RÚT GỌN THỜI GIAN NẤU NƯỚC PHỞ

Trung bình nấu một nồi nước dùng theo cách truyền thống mấy từ 45 phút đến 1 giờ 
  • Tuy nhiên, nấu hoàn toàn theo cách truyền thống sẽ khiến thời gian đun nấu kéo dài, gây lãng phí nguyên liệu.
  • Thậm chí bạn còn phải tốn nhiều công sức trông coi nồi nước dùng để tránh hiện tượng trào, hay tắt lửa.
  • Trong khi đó cuộc sống hiện đại ngày nay, thời gian chính là vàng bạc.
  • Nếu phả dành nửa ngày chỉ để có một bát phở, dù thơm ngon đến đâu thì cũng không có người thực hiện theo.
  • Vì vậy các nồi nấu nước phở hiện đại đã ra đời, đảm bảo tiêu chí chuẩn vị truyền thống mà vẫn tiết kiệm thời gian.

 

Nồi nấu phở hiện đại ra đời, giúp khắc phục những nhược điểm loại cũ

 

  • Nồi nấu nước phở hiện đại là sử dụng thanh nhiệt để tạo nhiệt làm nóng, sôi nước.
  • Tuy nhiên những thanh nhiệt này lại không tiếp xúc trực tiếp với nước mà nhờ vào những mâm nhiệt được gắn nơi đáy nồi. Điều này đảm bảo việc vệ sinh và kéo dài tuổi thọ cho nồi.
  • Những mâm nhiệt này được làm từ inox không rỉ, chịu được nhiệt độ cao.
  • Khi nguồn điện được kết nối, thanh nhiệt sẽ chuyển hóa điện năng thành nhiệt.
  • Lượng nhiệt này được truyền hoàn toàn và trực tiếp đến mâm nhiệt, từ đó nước trong nồi sẽ được đun sôi.
Nhưng thanh nhiệt điện bên trong nồi chính là bí quyết để nồi nấu nước dùng nhanh hơn, tiết kiệm điện hơn
  • Hệ thống vận hành của nồi nấu nước phở hiện đại có chế độ tự động, khi nước đạt đến nhiệt độ 100 độ C, ngay lập tức chuyển sang chế độ hầm với nhiệt độ nhỏ hơn.
  • Điều này cho phép người dùng có thể an tâm sử dụng, không lo hiện tượng nước tràn và tiết kiệm được phần lớn điện năng tiêu thụ.
  • Người dùng cũng có thể dễ dàng kiếm soát được lượng nhiệt diễn ra trong suốt quá trình nấu, có thể tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn, chủ động hơn trong quá trình làm.

 

Với nồi nấu nướng phở hiện đại chỉ cần từ 1 – 2 tiếng để đun nấu một mẻ nước dùng, tốc độ nhanh gấp 6 lần cách đun nấu truyền thống.

Xem thêm các mẫu nồi nấu phở điện tại đây https://thietbibepviet.vn/danh-muc/noi-nau-pho-dien

 

NỒI NẤU NƯỚC PHỞ QUANG HUY

  • Chính vì những lợi ích vượt trội mà nồi nấu nước phở hiện đại mang lại, nên trên thị trường xuất hiện các loại nồi giả, nồi kém chất lượng.
  • Tuy nhiên giữa thị trường phức tạp, Quang Huy Plaza vẫn là thương hiệu nổi bật, được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu mua nồi nấu nước phở.
  •  Quang Huy là tên tuổi đã có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán các thiết bị điện bếp. Sản phẩm nồi nấu nước phở của Quang Huy là sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phải chăng:
  • Chất lượng tốt: Nồi nấu nước phở do Quang Huy Plaza làm toàn bộ bằng inox 304 2 lớp. Hệ thống điện trong máy đều được lắp ráp theo công nghệ nước ngoài đảm bảo độ chính xác cao. Khi xảy ra hiện tượng chập cháy hay trào nước phở, hệ thống điện sẽ tự động ngắt.
Sản phẩm được làm từ inox 2 lớp bền và luôn sáng bóng sau nhiều năm sử dụng
  • Giá cả phải chăng: Quang Huy Plaza bán nồi nấu nước phở với giá cả rất phải chăng, rẻ hơn thị trường từ 500.000đ/máy.
  • Sở dĩ nồi nấu phở của Quang Huy có giá rẻ như vậy là do Quang Huy đã trực tiếp sản xuất với số lượng lớn, không qua trung gian, vì vậy giá thành sản phẩm không bị độn lên.
  • Hơn nữa Quang Huy còn chủ động sử dụng các nguồn nguyên liệu chất lượng cao trong nước, hạn chế nhập nguyên liệu từ nước ngoài gây tốn kém.
Khi đến với Quang Huy không, bạn không chỉ mang về cho mình những sản phẩm chất lượng mà còn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ

Hiện nay Quang Huy Plaza bán nồi nấu nước phở ở trên cả hai hình thức là online và offlie. Khách hàng có thể mua sản phẩm nồi nấu phở của Quang Huy tại 2 trang web là thietbibepviet.vnquanghuyplaza.vn. Hoặc mua trực tiếp tại ba địa chỉ:

  • Hà Nội: 77 Ngõ 16 Định Công Hạ – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Quảng Ninh: 101 Cầu Sến, Uông Bí, Quảng Ninh
  • 800 Hà Huy Giáp – P.Thành Lộc, Q12

 

Nồi nấu nước phở Quang Huy tạo ra bát nước phở một cách nhanh chóng mà vẫn chuẩn vị truyền thống. Hãy đến ngay các cơ sở của Quang Huy để đặt hàng.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua NỒI NẤU NƯỚC PHỞ
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến