Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Nồi tráng bánh cuốn điện mini – Giải pháp mới cho cơ sở kinh doanh nhỏ

Hiện nay, nồi tráng bánh cuốn điện mini đã trở nên rất quen thuộc với nhiều người. Đặc biệt là tại các gia đình hay các cơ sở kinh doanh bánh cuốn nhỏ. Nồi được thiết kế hiện đại, cách sử dụng đơn giản, mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, kính mời quý bạn đọc đến với bài viết sau đây.

Nồi tráng bánh cuốn điện mini là gì?

Nồi bánh tráng cuốn điện mini là dòng sản phẩm có kích thước đường kính nồi nhỏ, chỉ khoảng 30cm. Phù hợp sử dụng trong các gia đình hay các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, số lượng khách ít. Nhờ kích thước đường kính nhỏ mà nồi cực kỳ nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích, đồng thời thẩm mỹ. 

Nồi tráng bánh cuốn điện mini; nồi làm bánh tráng cuốn
Nồi tráng bánh cuốn điện mini

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm  Nồi làm bánh cuốn điện mini
Điện năng 220V/50Hz
Chất liệu Inox 201, inox 304
Đường kính 30cm
Công suất  3Kw
Trọng lượng 14kg
Thời gian  20 – 30 phút
Bảo hành 12 tháng
Nhà sản xuất  Quang Huy

Cụ thể chi tiết cấu tạo, thiết kế của nồi tráng bánh cuốn mini như sau:

Nắp nồi hình nón

Đây cũng chính là bước cải tiến đột phá trong cấu tạo của nồi làm bánh cuốn. Phần nắp được thiết kế dạng hình chóp giúp hạn chế tối đa việc hấp hơi nước. Và hơi nước không bị nhỏ giọt xuống làm hỏng mặt bánh. Ngoài ra, nắp nồi cao còn giúp tăng diện tích chứa hơi nước, từ đó làm nóng bánh nhanh chóng.

Thân nồi giữ nhiệt

Phần thân nồi tráng bánh cuốn mini có dạng hình trụ rỗng. Cấu tạo gồm 3 lớp, bao gồm: lớp foam cách nhiệt và 2 lớp inox 304 chống gỉ. Lớp cách nhiệt, cũng như giữ nhiệt của thành nồi giúp cho quá trình tráng bánh đạt được độ mướt, mềm và nhanh chín. Ngoài ra, khi chạm vào sẽ không lo bị bỏng nhiệt. Từ đó, góp phần đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nồi làm bánh cuốn thiết kế 3 lớp cách nhiệt
Nồi làm bánh cuốn thiết kế 3 lớp cách nhiệt

Quai cầm cách nhiệt

Bộ phận quai cầm bố trí sát miệng nồi và được cố định chắc chắn với phần thân nồi. Chúng giữ vai trò làm điểm tựa để nhấc hoặc di chuyển nồi. Hơn nữa, với chất liệu gia công hoàn toàn bằng vật liệu cách nhiệt giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Núm điều chỉnh nhiệt độ

Trên thân nồi được tích hợp thêm hệ thống các núm vặn điều chỉnh nhiệt độ. Qua đó, các bạn có thể điều chỉnh lượng nhiệt phù hợp để bánh đạt đến độ chín hoàn hảo mà không gặp phải vấn đề như: khô, nhão, … Các núm xoay có dải nhiệt độ từ 30 – 110 độ C. Mỗi núm xoay lại tương ứng với một thanh nhiệt xác định.

Núm điều khiển

Hệ thống gia nhiệt

Nồi tráng bánh cuốn mini bố trí 2 thanh nhiệt, gắn ở dưới đáy nồi. Thanh nhiệt này có chức năng gia nhiệt, chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng. Đặc biệt, bố trí ngay sát dưới, bên trong nồi giúp thời gian làm nóng nhanh chóng. Từ đó, thực hiện làm bánh cuốn theo cơ chế đun sôi bằng hơi nước.

Thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn

Những bộ phận tiện ích khác

Ngoài các bộ phận đã trình bày ở trên, nồi làm bánh tráng cỡ nhỏ còn được trang bị đầy đủ những tiện ích, giúp dễ dàng sử dụng và đem lại chất lượng bánh cao. Như:

  • Ống thăm mực nước thông minh

Đây là một sáng kiến ưu việt trong dòng sản phẩm này. Ống thăm mực nước có nhiệm vụ kiểm soát lượng nước trong nồi đảm bảo thích hợp với giai đoạn khi chế biến. Hơn nữa, ống thăm mực nước còn giúp hạn chế tối đa tình trạng “cạn nồi”, khi lượng nước bị bốc hơi hết mà người dùng không biết để bổ sung.

Ống tiếp nước
Ống tiếp nước
  • Đèn báo nhiệt

Vì nồi làm bằng inox, kín, không thể nhìn vào bên trong. Do đó, hệ thống đèn báo nhiệt sẽ đảm nhiệm chức năng giúp bạn biết tình trạng nước trong nồi. Hệ thống đèn được lắp đặt ngay trên thân nồi, báo hiệu với 2 màu: xanh và đỏ. Cũng chính vì vậy, bạn sẽ không cần phải mở nắp vung để kiểm tra, giảm tối đa tình trạng thất thoát nhiệt.

  • Van xả tiện dụng

Ở dưới đáy nồi còn có thêm van xả tiện dụng. Van xả giúp bạn loại bỏ nước mà không cần phải nhấc cả nồi hay mở vung. Người dùng sẽ sử dụng van xả này trong trường hợp, lượng nước dùng tráng bánh bị thừa hay khi vệ sinh.

Tại sao nên mua và sử dụng nồi tráng bánh cuốn mini

Là một nhà kinh doanh, chắc hẳn mọi sự đầu tư của bạn đều phải có lý do. Vậy tại sao lại nên mua và sử dụng nồi tráng bánh cuốn mini? Chúng tôi xin giải đáp ngay.

Nồi điện tráng bánh cuốn, bánh ướt
Nồi điện tráng bánh cuốn, bánh ướt

Phù hợp với nhu cầu

Dòng sản phẩm mini có kích thước chỉ 30cm nên rất phù hợp sử dụng với nhu cầu thấp, số lượng ít. Nồi thường có mặt tại gian bếp các hộ gia đình, các quán ăn, cửa hàng quy mô nhỏ. Với kích thước nhỏ, đồng thời đầy đủ các chức năng, tiện ích thông minh, nồi vừa đảm bảo được hiệu suất công việc hàng ngày, vừa tránh gây dư thừa, lãng phí.

Mặt khác, lại vô cùng thân thiện với môi trường. Khi sử dụng nhiên liệu điện, sẽ không gây khói bụi, ảnh hưởng tới sức khỏe cả người bán và khách hàng.

Điện năng tiêu thụ thấp, siêu tiết kiệm

Nồi làm bánh tráng cuốn điện mini sử dụng điện năng với công suất cao của 2 thanh nhiệt. Vì vậy khả năng làm nước sôi rất nhanh, đồng thời lên nhiệt độ chuẩn. Từ đó, giảm thời gian đun sôi nước. Khi nước sôi, người dùng tắt bớt 1 thanh nhiệt. Mặc dù, được nấu bằng điện, công suất lên đến 3Kw nhưng thời gian đun vô cùng nhanh chóng cùng hệ thống điều chỉnh nhiệt giúp tiết kiệm điện năng.

Có thể nói, nồi tráng bánh điện mini là giải pháp cho vấn đề vô cùng quan trọng trong xã hội phát triển hiện nay, chính là  giảm tối đa chi phí, công sức và thời gian.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Sử dụng dòng sản phẩm này mang đến cho người dùng chất lượng bánh tuyệt vời nhất. Không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn có được món bán tráng cuốn trắng trẻo, mềm, mịn, mướt, khi ăn có độ dai phù hợp. Đây cũng chính là bí quyết kinh doanh thành công tại các cơ sở nổi tiếng. Chất lượng món ăn sẽ là điều tiên quyết “níu chân” khách hàng.

Ngoài ra, khả năng nấu của nồi cũng rất nhanh. Do đó, giảm thời gian khách hàng phải chờ đợi, là một điểm cộng lớn cho cửa hàng. Đồng thời, vào thời điểm đông khách, nồi cũng đáp ứng, phụ vụ được tối đa.

Báo giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện cỡ nhỏ 2021

Trên thị trường hiện nay, các dòng nồi làm bánh cuốn mini có giá trung bình khoảng 3.500.000đ. Kích thước đường kính tương ứng là 30cm. Bên cạnh đó, để giúp quý khách nhìn nhận tổng quan hơn về giá, chúng tôi xin cung cấp bảng giá nồi tráng bánh cuốn đa dạng kích thước tại Quang Huy như sau.

Tên sản phẩm Giá bán niêm yết
Nồi làm bánh cuốn mini (30cm) 3.000.000
Nồi tráng bánh cuốn cỡ vừa (40cm – 50cm) 4.000.000đ – 4.900.000
Nồi bánh cuốn cỡ đại 80cm 5.500.000

Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết các dòng sản phẩm trên, click TẠI ĐÂY

Nồi tráng bánh cuốn, bánh mướt Quang Huy

Hướng dẫn sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện hiệu quả

Bước 1: Đổ nước vào nồi, phải đảm bảo lượng nước ngập thanh nhiệt. Lưu ý không nấu trong tình trạng thiếu nước, sẽ làm cháy thanh nhiệt.

Bước 2: Vặn núm điều chỉnh nhiệt nhiệt độ của 2 thanh nhiệt để nước nhanh sôi. Căng vải lên khung tráng bánh và để vào nồi rồi đậy nắp lại.

Bước 3: Khi nước đã sôi, tiến hành hạ nhiệt độ hoặc tắt bớt 1 thanh nhiệt. Làm sao đảm bảo nước vẫn sôi, đủ hơi tráng bánh. Dùng muôi lấy một lượng bột tráng bánh vừa đủ, trải đều lên tấm tráng rồi đậy nắp. Đợi khoảng 3 – 5 giây là bánh chín. Thời gian chín bánh cũng tùy thuộc vào lượng bột và nhiệt độ nồi.

Bước 4: Lấy bánh ra bằng đũa hoặc thanh gỗ. Thao tác nhẹ nhàng để tránh gây rách bánh. Trải bánh ra rồi cuộn lại. Liên tiếp lặp lại như vậy.

Lưu ý:

  • Trong khi tráng, nước trong nồi sẽ hết, do vậy bạn nên chú ý tiếp cho nước sôi vào thông qua ống tiếp nước bên thành nồi. Cũng nhờ thiết kế thông minh này, bạn không mất công nhấc tấm tráng bánh lên để thêm nước.
  • Sau khi xong việc, phải vệ sinh nồi sạch sẽ. Điều này vừa giữ vệ sinh, vừa góp phần tăng tuổi thọ cho nồi.
  • Ngắt nguồn điện, xả nước thông qua van xả ở đáy nồi. Hãy cẩn thận với nước nóng.

Tư vấn địa chỉ mua nồi tráng bánh cuốn chính hãng, giá tốt

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp nồi tráng bánh cuốn điện mini. Nhưng để mua được một sản phẩm tốt, giá mềm cùng vô vàn những chính sách ưu đãi và bảo hành hấp dẫn thì không hề dễ dàng. Đừng vội lo lắng, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn, thương hiệu Quang Huy – Công ty thiết bị bếp Việt đáp ứng toàn bộ các tiêu chí đó.

Nồi tráng bánh cuốn điện mini; Nồi hấp bánh tráng cuốn Quang Huy
Nồi hấp bánh tráng cuốn Quang Huy

Quang Huy là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu, được nhiều quý khách hàng lựa chọn và mua các dòng nồi công nghiệp hiện đại. Đặc biệt là nồi tráng bánh cuốn điện mini. Quang Huy có xưởng sản xuất riêng, phân phối trực tiếp không qua trung gian nên giá bán thường rẻ hơn từ 20 -25% so với giá thị trường.

Hàng ngàn ưu đãi chỉ có tại Quang Huy

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt và giá phải chăng, khi mua các sản phẩm chính hãng Quang Huy quý khách còn nhận được những ưu đãi sau:

  • Miễn phí vận chuyển 20km tính từ các cơ sở Quang Huy trên toàn quốc
  • Hỗ trợ tối đa 50% phí vận chuyển tại các địa điểm khác
  • Tặng kèm phiếu mua hàng 200.000, giảm giá trực tiếp cho hóa đơn lần sau
  • Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chính xác 24/7
  • Bảo hành 12 tháng phần điện và trọn đời phần inox
  • Hỗ trợ tư vấn kinh doanh

Hình thức mua hàng toàn quốc

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi khác, xin vui lòng liên hệ qua:

  • Hotline: 09666.23.666 hoặc trực tiếp vào website thietbibepviet.vn
  • Ngoài ra, quý khách còn có thể đến các cơ sở, chi nhánh trên toàn quốc của Quang Huy theo địa chỉ
  • Cơ sở 1: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh
  • Cơ sở 3: Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM
  • Cơ sở 4: 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, theo dõi hết bài viết. Thông qua những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng đã giúp ích phần nào cho công việc kinh doanh của bạn.

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện