Skip to main content

Báo Giá Nồi Tráng Bánh Ướt Bằng Điện Mới Rẻ Nhất 2022

Hiện nay, sử dụng nồi tráng bánh ướt đang là giải pháp kinh doanh nhiều chủ cửa hàng hướng đến. Nó được coi là “trợ thủ đắc lực” trong gian bếp, hỗ trợ quá trình nấu nướng nhanh chóng, hiệu quả. Tại sao nồi tráng bánh ướt lại làm được điều này? Hãy cùng tham khảo những thông tin sau đây để biết rõ nhé!

So sánh nồi tráng bánh ướt điện với nồi tráng bánh ướt bằng ga/truyền thống

Để đổ bánh ướt bạn có thể dùng nhiều dụng cụ hỗ trợ khác nhau, từ truyền thống cho đến hiện đại. Với loại nồi truyền thống, chúng ta quen thuộc với nồi tráng bánh cuốn bằng củi, nồi làm bánh cuốn bằng ga, …. Còn với nồi hiện đại, ta có nồi điện tráng bánh ướt. Mỗi loại nồi đều mang những đặc điểm khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp thông tin so sánh dạng bảng về 2 loại nồi này để quý bạn đọc hiểu rõ hơn. 

Tiêu chí  Nồi tráng bánh ướt truyền thống Nồi tráng bánh ướt bằng gas Nồi làm bánh ướt điện
Nhiên liệu sử dụng Than, củi Gas Điện năng (cùng loại điện dân dụng)
Vật liệu chính Gang Nhôm Inox 304 chất lượng cao (còn gọi là thép không gỉ)
Mẫu mã Thiết kế nồi to, thô. Phần đáy nồi dễ bám nhọ đen do tiếp xúc trực tiếp với lửa. Điều này gây mất thẩm mỹ. Thiết kế nồi nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng lắp đặt  Inox cao cấp có độ sáng bóng cao, rất sạch sẽ và chuyên nghiệp. Mặt khác, các bộ phận đều được tích hợp nên rất nhỏ gọn, tiện lợi khi dùng.
Tiện ích Không có Không có Ống thăm nước, tiếp nước, van xả đáy, vung hình nón chống đọng nước, …
Chất lượng bánh ướt Bánh ướt mềm, mỏng ngon. Tuy nhiên, dễ bị ám mùi, nhiễm bụi than. Bánh ướt tráng trắng mềm nhưng thỉnh thoảng xảy ra tình trạng nhão bánh do các giọt nước đọng trên vung rơi xuống Bánh ướt trắng, mềm, mịn, độ dày vừa phải, thơm ngon và có độ dai.
Thời gian  15 – 30 phút tương ứng 15 – 20s/mẻ   7 – 10 phút tương ứng 3 – 5s/mẻ
Giá bán (VNĐ) < 2.000.000 VNĐ 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ 3.000.000 – 7.000.000 VNĐ
Độ bền trung bình 2 – 3 năm 3 – 5 năm > 10 năm
Vấn đề an toàn, vệ sinh

Làm ảnh hưởng đến môi trường bởi bụi than và khí gas độc hại. Không những vậy còn trực tiếp ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Thao tác vệ sinh khó khăn bởi phần nhọ nồi cứng  đầu và chất liệu. 

Đảm bảo an toàn vệ sinh. Tuy nhiên, quá trình sử dụng sản phẩm cần lưu ý, cẩn thận để tránh tình trạng cháy nổ gas 

Thân thiện với môi trường, không có khí thải độc hại. Dù sử dụng năng lượng điện nhưng trang bị thêm hệ thống aptomat chống giật nên tuyệt đối an toàn.  

Việc vệ sinh đơn giản bới chất liệu inox chống bám dính.

Đặc điểm nồi bật của nồi tráng bánh ướt Quang Huy

Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, Quang Huy luôn lấy châm ngôn “chất lượng sản phẩm xây dựng thương hiệu” làm kim chỉ nam. Chính vì vậy, các sản phẩm của công ty đều đáp ứng điều này. Cụ thể, với nồi điện tráng bánh ướt Quang Huy, chúng thể hiện rất rõ nét qua những điểm sau.

Chất liệu inox cao cấp siêu bền

Nồi tráng bánh ướt Quang Huy hay còn được gọi là nồi tráng bánh cuốn được làm từ 100% Inox 304 cao cấp. Loại inox này được biết đến với nhiều ưu điểm như: chống hoen gỉ,  độ sáng bóng cao, chống móp méo, an toàn và bền bỉ.

Vật liệu inox bền đẹp, nồi tráng bánh cuốn vật liệu inox 304
Vật liệu inox 304 bền đẹp

Thiết kế, cấu tạo đầy đủ tiện ích

  • Vung nồi và khung tráng bánh

Điểm ấn tượng dễ thấy trong thiết kế của nồi, chính là phần nắp vung. Nhìn khá mới lạ với hình dạng như một chiếc nón, ôm khít lấy miệng nồi. Đây không phải là thiết kế ngẫu nhiên. Mục đích của việc này là để tránh hơi nước đọng, rơi trực tiếp lên bánh.

Mặt khác, bộ phận khung tráng được gia công tỉ mỉ, khớp với miệng nồi. Khi đặt vào chắc chắn, không nghiêng lệch. Phần vải trắng căng cố định trong khung tráng cũng giúp việc tráng bánh được mỏng, đều và mịn.

Nắp vung nồi bánh tráng, vung đạy nồi bánh tráng hình nón chống đọng nước
Nắp vung nồi bánh tráng
  • Thân nồi 3 lớp cách nhiệt

Thân nồi hấp bánh ướt có cấu tạo gồm 3 lớp, trong đó 2 lớp inox và 1 lớp bảo ôn polyurethane giữ nhiệt ở giữa. Điều này giúp cho quá trình làm bánh không bị thất thoát nhiệt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Hơn nữa, chất liệu bảo ôn này còn rất dày dặn, đảm bảo an toàn, tránh bỏng nhiệt cho người dùng nếu vô tình chạm tay vào thành nồi.

  • Bộ phận gia nhiệt bên trong

Bên trong nồi được bố trí 2 thanh nhiệt công suất cao. Do vậy, thời gian gia nhiệt ngắn, làm sôi nước nhanh chóng. Đồng thời khi nước sôi, nồi có thể tự ngắt bớt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo đủ hơi nước làm chín bánh.

Thanh nhiệt nồi tráng bánh cuốn, Bộ phận gia nhiệt nồi bánh cuốn
Thanh nhiệt nồi tráng bánh ướt
  • Các bộ phận tiện ích khác

Trên bệ nồi có lắp đặt hê thống núm điều chỉnh nhiệt độ giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh, sử dụng đơn giản. Dưới có gắn 4 chân bánh xe, dễ dàng di chuyển đến vị trí mong muốn.

Mặt khác, bộ phận ống thăm nước và van cấp nước đặt bên ngoài tiện lợi, dễ dàng quan sát để bổ sung lượng nước. Đảm bảo đủ hơi nhiệt làm chín đều bánh. Thiết kế thông minh này hỗ trợ việc tráng bánh liên tục, không cần phải nhấc khung ra tiếp/thăm nước.

Ống tiếp nước, Ống thăm thủy và tiếp nước nồi bánh cuốn điện
Ống tiếp nước

Tuổi thọ sản phẩm cao

Nồi tráng bánh ướt bằng điện của Quang Huy được chế tạo từ những vật liệu tốt nhất. Do đó, nếu sử dụng và bảo quản đúng cách. Tuổi thọ thiết bị có thể lên tới 10 năm. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng đảm bảo luôn vận hành tốt, bền bỉ. Có thể nói, đây chỉnh là giải pháp kinh doanh tối ưu.

Lợi ích khi sử dụng nồi bánh ướt điện

Ngày nay, nồi đổ bánh ướt điện đang dần trở nên phổ biến tại các cửa hàng, tiệm bánh cuốn. Chúng được coi là  “cánh tay phải đắc lực” cho chủ kinh doanh của mình. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi lý giải bằng những lợi ích dưới đây.

Chất lượng bánh đạt chuẩn

Một trong những ưu điểm lớn của nồi tráng bánh ướt điện chính là chất lượng thành phẩm. Theo quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, nồi luôn cho ra những mẻ bánh cuốn nóng thơm ngon, giữ trọn mùi đặc trưng của gạo và hương vị của nhân bánh. Lớp bánh mềm, có độ dai vừa phải, đồng thời hình thức trắng, mịn, mướt, vô cùng hấp dẫn. Không những vậy, bánh còn bảo quản được trong thời gian khá dài.

Sử dụng nồi điện tráng bánh, thành phẩm cũng tuyệt đối không bị lẫn những bụi bẩn, mùi khói như đối với các nồi tráng dùng nhiên liệu củi đốt, than, gas, …

Bánh cuốn tráng bằng nồi điện chất lượng cao, chất lượng thành phẩm nồi điện tráng bánh cuốn
Bánh cuốn tráng bằng nồi điện chất lượng cao

Năng suất hoạt động cao

Nồi với thiết kế hiện đại, tích hợp nhiều tính năng. Vì vậy thời gian nấu vô cùng nhanh chóng, cụ thể thời gian nước sôi chỉ khoảng 10 – 15 phút và thời gian chín bánh mỗi mẻ là 3 – 5s. Khả năng nấu bánh nhanh chóng như vậy, giúp quán ăn của bạn phục vụ khách hàng tốt hơn. Giảm thời gian chờ đợi của khách và cùng lúc phục vụ được số lượng lớn người ăn.

Tiết kiệm nhiều chi phí kinh doanh

So với các loại nồi làm bánh ướt truyền thống, nồi điện hiện đại ít tốn nhiên liệu hơn. Nguyên nhân là vì thiết kế thân nồi có cách nhiệt, giúp giảm tối đa tình trạng thoát nhiệt trong khi sử dụng, giúp nhanh sôi nước, giữ nhiệt lâu, từ đó tốn ít nhiên liệu hơn.

Ngoài ra, việc sử dụng thiết bị vận hành tự động bằng điện, tích hợp nhiều tính năng thông minh cũng giúp cho quá trình tráng bánh trở nên đơn giản, tiết kiệm nhân lực. Đồng thời, tối ưu chi phí, mang lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh của bạn.

Mặc dù tiền đầu tư ban đầu cao nhưng nồi hấp bánh ướt lại có có tuổi thọ lớn, thời gian sử dụng tối đa lên đến hơn 10 năm. Chính vì vậy, nếu tính theo chi phí khấu hao thì sử dụng nồi điện còn rẻ hơn nhiều so với các nồi truyền thống khác.

An toàn khi sử dụng

Sử dụng nồi nấu bánh ướt điện khiến bạn không còn phải lo lắng về vấn đề cháy nổ như khi dùng nồi bếp ga, bếp củi, kém an toàn. Bên cạnh đó, sức khỏe người dùng cũng không bị ảnh hưởng bởi bụi than, khí gas độc hại.

Nồi làm bánh cuốn bằng điện vận hành theo cơ chế hoàn toàn tự động. Bảng điều khiển có tác dụng tắt/mở thanh nhiệt, tăng giảm nhiệt độ cho phù hợp. Hơn nữa, hệ thống điều khiển này được lắp đặt trực tiếp ở bệ nồi, hạn chế tối đa sự tiếp xúc với nước. Do đó, vừa dễ dàng hơn khi vận hành, vừa đảm bảo an toàn sử dụng. Mặt khác, nồi còn trang bị thêm hệ thống aptomat chống giật, đảm bảo tuyệt đối an toàn điện.

Phân loại nồi tráng bánh mướt bằng điện

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu nồi tráng bánh mướt điện. Chúng đa dạng về mẫu mã, thiết kế, kích thước, chất liệu, nguồn gốc, … Điều này được coi là thuận lợi, giúp cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, quá nhiều sự lựa chọn lại khiến họ băn khoăn không biết chọn loại nào. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi đã thu thập và tổng hợp thông tin về các loại nồi dưới đây để quý khách có cái nhìn tổng quát hơn.

Theo vật liệu cấu tạo của nồi tráng bánh:

  • Nồi tráng bánh mướt, bánh ướt inox 304
  • Nồi tráng bánh mướt, bánh ướt inox 201

Theo kích thước đường kính nồi:

  • Nồi làm bánh ướt bằng điện mini phi 30
  • Nồi làm bánh ướt bằng điện đường kính 40cm
  • Nồi làm bánh ướt điện kích thước 50cm

Theo nguồn gốc, xuất xứ:

  • Nồi hấp bánh ướt dùng điện hàng Việt Nam
  • Nồi hấp bánh ướt dùng điện Trung Quốc

Theo hệ thống gia nhiệt:

  • Nồi tráng bánh ướtthanh nhiệt
  • Nồi tráng bánh ướt mâm nhiệt

Cách tính điện năng nồi đổ bánh ướt

Là một thiết bị bếp công nghiệp nhưng nồi tráng bánh ướt cùng sử dụng nguồn điện dân dụng 220V/50Hz. Nguyên lý tiêu thụ điện năng cũng rất đơn giản. Khi có nguồn điện kết nối, đèn bên ngoài sẽ sáng lên báo hiệu. Đồng thời, nhiệt lượng từ thanh nhiệt tỏa ra làm nước trong nồi sôi nhanh.

Để biết chính xác điện năng tiêu thụ của loại nồi này, chúng tôi xin cung cấp thông tin chi tiết theo bảng dưới đây. 

Tên sản phẩm Kích thước nồi Trọng lượng Công suất 
Nồi tráng bánh ướt 30cm 45×75 cm 14kg 3 Kw
Nồi làm bánh cuốn 40cm 45×75 cm 14kg 5 Kw
Nồi tráng bánh cuốn phi 50 50×75 cm 18kg 5 Kw

Cách tính điện năng nồi tráng bánh cuốn như sau

1 số điện tương đương 1000W.

Theo công thức: P= Số KW điện x Thời gian sử dụng (KW/ 1h)

Áp dụng: Nồi tráng bánh cuốn điện 30cm, công suất tiêu thụ 3KW, sử dụng 8 giờ/ngày

Vậy 1 ngày sẽ tiêu thụ: P = 3 KW x 8 giờ = 24 số điện.

Tuy nhiên, trên thực tế nồi tráng bánh cuốn điện lại tiêu thụ ít điện năng hơn. Bởi thiết kế nồi 3 lớp cách nhiệt, giữ nóng nước lâu, lại có thể điều chỉnh được nhiệt độ nên các số điện tiếp theo công xuất chỉ tiêu thụ bằng 1/2 công suất chuẩn.

Tức P= 3KWx 1h + 1,5KW x 3h + 1KW x 4h = 13,5 số điện

Sản phẩm phù hợp cho đa số các quán bánh cuốn, tiệm đồ ăn vặt, nhà hàng,… quy mô lớn nhỏ. 

Giá nồi tráng bánh ướt bao nhiêu tiền? Báo giá mới nhất 2022

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán nồi đổ bánh cuốn, bánh ướt kém chất lượng. Nếu bạn không có kinh nghiệm thì rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái. Trong khi đó, bạn lại phải chi trả mức giá ngang bằng với giá sản phẩm thật mà chất lượng kém hơn nhiều.

Vậy giá nồi làm bánh cuốn ướt loại tốt là bao nhiêu? Chúng tôi xin cung cấp bảng giá của công ty TNHH Quang Huy để bạn tham khảo.

Tên sản phẩm Giá bán
Nồi đổ bánh ướt mini 30cm 3.000.000
Nồi làm bánh ướt 40cm 4.000.000
Nồi làm bánh ướt 50cm 4.900.000

Địa chỉ mua nồi tráng bánh ướt uy tín chính hãng

Như đã nói ở trên, hiện nay thị trường có rất nhiều cơ sở, địa chỉ bán nồi đổ bánh ướt. Nếu bạn đang lo lắng không biết chọn nơi nào để đáp ứng các tiêu chuẩn: 

  • Chất lượng sản phẩm tốt, bền bỉ cho thành phẩm ngon.
  • Giá bán hợp lý, phải chăng. 
  • Thương hiệu nồi uy tín. 
  • Chính sách, dịch vụ và ưu đãi đi kèm tốt. 

Mời bạn đến ngay với công ty TNHH thiết bị Quang Huy. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và trực tiếp phân phối dụng cụ nhà bếp công nghiệp. Chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách những sản phẩm cùng chất lượng hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, vì tự mình phân phối, không qua trung gian nên bạn hoàn toàn được hưởng mức giá tại xưởng. 

Xưởng sản xuất Quang Huy, mua nồi tráng bánh cuốn ở đâu
Xưởng sản xuất Quang Huy

Hàng ngàn ưu đãi khi mua nồi tráng bánh cuốn tại Quang Huy

Ngoài việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm, Quang Huy còn mang đến nhiều chương trình ưu dãi cho khách hàng như: 

  • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính <20km kể từ cơ sở của Quang Huy.
  • Hỗ trợ tối đa 50% cước vận chuyển với mọi khách hàng trên toàn quốc.
  • Tặng phiếu mua hàng giảm giá 200.000 VNĐ, giảm trừ trực tiếp cho hóa đơn mua hàng lần kế tiếp. 
  • Đồng hành kinh doanh và hỗ trợ bảo trì, sửa chữa trọn đời. 
  • Tiến hành 1 đổi 1 nếu phát hiện lỗi từ phía công ty.
Ưu đãi vận chuyển tại Quang Huy, hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khi mua nồi nấu cháo QH
Ưu đãi vận chuyển tại Quang Huy

Quy trình mua nồi tráng bánh ướt Quang Huy

Công ty TNHH Quang Huy đã phát triển hệ thống rộng khắp trên toàn quốc với đa phương thức bán hàng. Chính vì vậy, quý khách cũng vô cùng thuận tiện để tiếp cận và mua hàng. Một số phương thức mua hàng, bạn có thể lựa chọn như sau: 

  • Cách 1: Liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 09666.23.666 để được hỗ trợ 24/7 mọi lúc, mọi nơi.
  • Cách 2: Truy cập trực tiếp đến website chính thức của Quang Huy thietbibepviet.vn và chọn mua sản phẩm.
  • Cách 3: Đến các cơ sở, xưởng sản xuất của chúng tôi theo địa chỉ gần nhất. 
Hệ thống chi nhánh Quang Huy
Hệ thống cơ sở Quang Huy

Trên đây là toàn bộ thông tin về nồi tráng bánh ướt. Hi vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin cần biết cho quý khách!

Có thể bạn quan tâm