Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Mới Nhất Hiện Nay

Núm cao su máy vặt lông gà mới || Vẫn biết rằng, quá trình lao động dù là giản đơn hay phức tạp cũng là sự kết hợp của người lao động với tư liệu sản xuất. Sử dụng máy móc càng hiện đại thì sức sản xuất ngày càng được nâng lên, càng tạo ra nhiều của cải vật chất để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Cũng nhằm mục đích cải thiện cuộc sống con người ngày tốt hơn công ty Quang Huy luôn sản xuất ra các thiết bị linh kiện phụ vụ cho việc máy móc hư mòn.

Mâm xoay gắn núm cao su máy vặt lông gà vịt

Đặc biệt, với núm cao su máy vặt lông gà được sản xuất chế tạo 100% từ cao su tự nhiên đảm bảo độ dẻo và bền hơn các loại núm cao su khác trên thị trường hiện nay, độ đàn hồi cao không làm trầy xước da gà vịt, dập mỏ, gãy cánh,….

Núm cao su máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Với giá thành 10.000 đồng/cái, khách hàng có thể mua bộ từ 30-50 chiếc để thuận tiện cho việc thay mới khi núm cao su đã cũ.

Để làm nên một chiếc máy vặt lông gà tốt thì các núm cao su phải được bố trí một cách khoa học để cho lông được nhổ sạch. Ngoài ra tốc độ vòng quay của motor cũng rất quan trọng, motor phải có tốc độ vòng quay phù hợp thì mới đảm bảo gà vịt khi nhổ lông khi bị hư hại.

Núm cao su máy vặt lông gà vịt
Hệ thống núm cao su lắp đặt khoa học giúp làm sạch lông gà vịt nhanh chóng

Ngoài các yếu tố chính chất lượng kể trên thì yếu tố kinh nghiệm sản xuất cũng đóng vai trò rất quan trọng. Để máy có tuổi thọ lâu dài và có năng suất vận hành tốt thì phương pháp bảo quản máy cũng rất quan trọng. Khi không có nhu cầu sử dụng máy trong thời gian dài chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ, khô ráo máy sau đó bôi dầu mỡ bôi trơn vào các vị trí ốc, vòng bi … sau đó cất ở nơi khô ráo, không có chuột bọ.

Tránh mọi va đập làm móp méo thành máy dẫn đến sự hiệu quả của máy giảm. Khi vệ sinh chúng ta tránh không được dùng nước phun vào motor lâu ngày sẽ dẫn đến cháy motor.

Công Ty Quang Huy đi đầu trong lĩnh vực cung cấp núm cao su máy vặt lông gà mới nhất hiện nay, khách hàng luôn yên tâm về  chất lượng các loại máy móc, thiết bị, linh kiện, phụ tùng thay thế. Với chế độ bảo hành 12 tháng, ngoài ra, khi hết thời gian bảo hành, khách hàng  vẫn có thễ dễ dàng tìm mua các phụ tùng, linh kiện tại công ty với giá cả phù hợp và sẽ được các nhân viên kỹ thuật miễn phí thay thế, lắp ráp hoàn thiện máy theo yêu cầu của  khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Mới Nhất Hiện Nay
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến