CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Tốt Nhất Thị Trường

Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà

Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà 

Núm cao su máy vặt lông gà là một vật liệu chủ đạo trong việc cấu thành cái máy vặt lông gà vịt, nhưng qua thời gian thì hoạt động của mút cao su sẽ kém. Thường thì sau từ 6-12 tháng núm cao su bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng cần thay ngay. Để tiết kiệm chi phí, bạn không nhất thiết thay thể toàn bộ,  chỉ cần thay những núm tiếp xúc nhiều để đánh lông bị mòn hoặc gãy.

Vật liệu núm cao su, được làm từ polypropylene tổng hợp đảm bảo độ dẻo và sức mạnh hơn các loại cao su xốp trên thị trường hoặc nhà Trung Quốc khác.

Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà

Trên thị trường có nhiều loại núm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, cơ sở sản xuất máy vặt lông gia cầm. Tuy nhiên còn thiếu nhiều thành phần cần thiết cho máy, núm cao su nhà máy vặt lông gà của Quang Huy phục vụ nhu cầu đa dạng của máy gia cầm, máy lông cừu, chim cút …

Các nút bấm cao su của Quang Huy được làm hoàn toàn bằng chất liệu cao su thiên nhiên có độ đàn hồi cao, mềm và dai. Đảm bảo độ tin cậy cao và không gây tổn hại cho gia cầm trong thời gian vặt. Được sản xuất hoàn toàn bằng nhà máy của Việt Nam. Núm cao su Quang Huy phù hợp với hầu hết các loại thịt gà, vịt, chó, mèo, thỏ hơn so với máy gia cầm hiện đang có sẵn trên thị trường.

Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà

Các khe được cấu tạo linh hoạt

Các khe của núm cao su được thiết kế hợp lý cho gà lông cừu, vịt, nhanh hơn, sạch hơn núm thông thường. Hiện nay, chúng tôi đã cải tiến và đưa ra dòng sản phẩm mới có thể vặt được cả lông vịt, ngan… với trên 10 kiểu dáng và chủng loại khác nhau

Cách cài đặt núm cao su

Bạn loại bỏ núm cũ trên thân máy bằng cách đẩy các tua vít núm cao su từ thùng chứa ra ngoài. Đặt đầu của núm bên ngoài và đẩy tất cả vào trong, bạn lấy ra như thế nào thì gắn vào như thế ấy.

Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà

Lắp đặt dễ dàng, có thể thay thế bất kỳ lúc nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Để phân biệt thương hiệu núm cao su máy vặt lông gà Quang Huy với các tổ chức khác mà bạn nhìn thấy trên internet. Chúng tôi xin chúc các bạn lưu ý và cẩn thận khi lựa chọn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Chúng tôi có thể được cung cấp với số lượng lớn cho các khách hàng có nhu cầu để phân phối. Núm cao su máy vặt lông gia cầm Quang Huy sau khi cung cấp cho thị trường được đánh giá cao bởi khách hàng vì chất lượng tốt, bền, sạch lông giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Hãy nhất điện thoại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và nhận chiết khấu tốt nhất.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà Vịt

Bài Viết Liên Quan

2 Comments

  1. […] gai cao su mềm để không làm rách thịt vịt trong quá trình vặt lông vịt. Các gai cao su và đường dẫn nước được đặt đúng vị trí đã bố trí sẵn trong thùng […]

  2. […] biệt Quang Huy còn là nhà sản xuất các loại núm cao su được chế xuất từ cao su tự nhiên với đặc tính đàn hồi cao, dẻo và bền. […]

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan