CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Ở Đâu Chế Máy Vặt Lông Gà ? Chế Để Làm Gì?

Máy vặt lông gà vịt có nhiều loại: máy vặt lông chuyên dùng và máy vặt lông thông thường. Và bên cạnh đó cả máy vặt lông gà,vịt chế. Việc chế máy vặt lông gà bắt nguồn từ đâu. Vì không mua được những máy vặt lông xịn người ta chế ra máy vặt lông gia cầm với giá thành rất rẻ, nó phù hợp với những người lao động hơn.

máy vặt lông gà là trợ thủ đắc lực cho việc kinh doanh

máy vặt lông gà là trợ thủ đắc lực cho việc kinh doanh

Đối với máy móc có rất nhiều loại và cũng rất nhiều nơi sản xuất, máy được sản xuất từ công ty có tên tuổi thì chất lượng đảm bảo và uy tín, còn máy móc chế thì chất lượng không phải là không tốt mà thường người mua hơi ngại, họ không yên tâm lắm về chất lượng, sự bảo hành của các máy vặt lông chế không lâu như máy chính hãng.

chi tiết máy vặt lông gà - vịt Quang Huy

chi tiết máy vặt lông gà – vịt Quang Huy

Máy vặt lông gia cầm do công ty sản xuất hay máy tự chế đều là một thiết bị sử dụng các năng lực cơ khí được cấu tạo từ nhiều bộ phận và có chức năng nhất định, dùng để thực hiện những công việc nào đó. Nó gồm có các bộ phận chính như sau: Thùng máy; Mâm xoay; Cửa thoát lông gà; Ổ đũa côn đỡ chặn; Trục chính; Hệ thống truyền động đai;  Motor;  Khung máy;  Máng thoát thải; Mút cao su. Ngoài ra một số máy móc còn có bộ phận điện và điều khiển

chi tiết cấu tạo của máy vặt lông gà vịt

chi tiết cấu tạo của máy vặt lông gà vịt

Ngày nay xu hướng phát triển của máy móc ngày càng nhỏ gọn, ít tiêu hoa năng lượng và nhiên liệu và càng tự động hóa cao.

Xu thế phát triển của máy vặt lông gia cầm chế hiện nay là càng ngày càng nhỏ gọn, đa năng và có thể liên kết với nhiều thiết bị khác càng tốt. Ngoài ra đặc điểm kinh tế kỹ thuật ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của máy móc thiết bị đó.

Chi tiết máy vặt lông gà Quang Huy

Tuổi thọ các máy vặt lông gia cầm có giới hạn. Thời gian sử dụng máy bao lâu còn phụ thuộc vào sự tuân thủ các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trong quá trình vận hành máy của người sử dụng.

Còn với máy chế thì tuổi thọ tùy thuộc vào cách thiết kế, nguyên vật liệu dùng chế tạo máy của người sản xuất ra máy.

tuổi thọ của máy sẽ lâu dài hơn nếu như được làm từ chất liệu tốt nhất

tuổi thọ của máy sẽ lâu dài hơn nếu như được làm từ chất liệu tốt nhất

Bản chất đặc điểm của máy vặt lông gia cầm chế là: nó có thể di dời được, có tính phổ biến không bị hạn chế về số lượng, đa dạng phong phú, nhưng về chất lượng, độ tin cậy tuổi thọ còn phụ thuộc và nhiều yếu tố khác.

Trước đây chúng ta đa số là nhập máy móc thiết bị từ nhiều nước, nhưng giá cả quá cao, người tiêu dùng ít mua, chính vì điều đó mà người ta ngoài việc sản xuất máy móc trong nước để tiêu dùng, thì người ta còn chế cả máy vặt lông gà để bán.

Máy móc thiết bị hiện đại sẽ làm cho năng suất tăng lên cùng với đó là chất lượng sản phẩm sản xuất ra cũng tăng lên, có khả năng đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng khắt khe của thị trường cả về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã.

Có nhiều mẫu máy vặt lông gà cho bạn lựa chọn

Có nhiều mẫu máy vặt lông gà cho bạn lựa chọn

 

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan