CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Phân Biệt Núm Cao Su Việt Nam Và Trung Quốc

Núm Cao Su Việt Nam Và Trung Quốc

Hướng Dẫn Phân Biệt Núm Cao Su Việt Nam Và Trung Quốc

 Ngày nay máy vặt lông gà là thiết bị không thể thiếu để chế biến gia cầm, máy giúp rút ngắn thời gian gấp nhiều lần so với làm thủ công như trước đây, giá thành máy từ 3-7 triệu đồng có thể tìm thấy ở bất kỳ cửa hàng nào chuyên bán máy móc cơ khí.

Sau một thời gian sử dụng chắc chắn bạn có nhu cầu thay thế núm cao su máy vặt lông gà để đảm bảo năng suất và không ảnh hưởng đến chất lượng của gà vịt. Hiện tại có 2 loại núm cao su, một loại của Việt Nam và một loại của Trung Quốc sản xuất, cùng tham khảo bài viết để biết cách phân biệt núm cao su việt nam và trung quốc.

Núm Cao Su Việt Nam Và Trung Quốc

Núm cao su

Núm cao su máy vặt lông gà vịt do Việt Nam sản xuất được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, mền, dẻo, kích thước nhỏ hơn Trung Quốc cho khả năng đánh lông sạch đến 95% với gà và 85 % với vịt. Gà vịt không có hiện tượng bị dập mỏ, gãy chân hay tróc da nếu bạn làm đúng theo quy trình và chỉ dẫn.

Núm cao su Trung Quốc được làm từ chất liệu nhựa nhựa tổng hợp PP nên độ dẻo không cao, dễ gãy khi sử dụng một thời gian, kích thước cũng lớn hơn nên thích hợp để vặt gia cầm công nghiệp (2-3kg/con). Nếu đánh gà tơ, gà thả vườn,.. không quen có thể bị tróc da, dập mỏ, gẫy chân…

Núm Cao Su Việt Nam Và Trung Quốc

Núm cao su Trung Quốc chất lượng kém hơn

Núm cao su có thể tháo lắp dễ dàng nên khi vặt lông gà vịt cần chú ý:

Mút cao su là vật liệu chủ đạo trong việc cấu thành nên 1 sản phẩm máy vặt lông gà vịt, nhưng qua thời gian thì khả năng hoạt động của mút cao su càng kém. Thường thì sau từ 6 – 12 tháng các núm cao su vặt lông gà vịt bắt đầu có dấu hiệu hư hỏng cần thay thế. Để tiết kiệm chi phí, không nhất thiết phải thay thể toàn bộ, chỉ những núm tiếp xúc nhiều khi đánh, bị mòn hoặc gãy mới thay thế.

Các máy vặt lông gà Trung Quốc TQ 50, TQ55 có thể sử dụng được núm cao su Việt Nam nếu khách hàng có nhu cầu thay thế.

+ Với những khách hàng ở xa, bạn nên mua số lượng lớn để dự trữ và thay thế khi cần thiết.

+ Khi lắp cần siết chặt nút núm để đảm bảo an toàn khi sử dụng và kéo dài tuổi thọ của mún cao su.

phân biệt núm cao su việt nam và trung quốc

Hãy chọn loại tốt

Núm cao su máy vặt lông gà hiện nay được bày bán rất nhiều trên internet với giá thành từ 5000đ đến 15000đ, đối với những người có kinh nghiệm có thể nhìn ra ngay được hàng tốt và hàng thường mà không cần dựa vào giá cả.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn loại tốt vì thời gian sử dụng của nó từ 6-12 tháng, những loại có giá thành 5000đ chỉ sử dụng được trong 1 thời gian ngắn 3-4 tháng.

Nếu bạn có nhu cầu mua núm cao su có thể đến Thiết Bị Bếp Việt để chọn cho mình vài chiếc với giá thành hợp lý.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết phân biệt núm cao su việt nam và trung quốc

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà Vịt

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan