CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Ra Mắt Máy Vặt Lông Gà Mini Mới Nhất Hiện Nay

Ra Mắt Máy Vặt Lông Gà Mini Mới 

Dân số đang tăng vọt tạo ra một sự tăng nhu cầu về nhiều loại sản phẩm máy móc sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, trong khi các nguồn tài nguyên đang ngày càng khan hiếm. Điều này có nghĩa là thị trường đang tăng cùng với sức mua khá lớn, song bên cạnh nhu cầu hàng hoá tăng lên thì doanh nghiệp đối mặt với chi phí sản xuất tăng cao do sự khan hiếm nguồn lực.

các loại máy móc hiện đại đang được tìm kiếm rất nhiều

các loại máy móc hiện đại đang được tìm kiếm rất nhiều

Bên cạnh đó để có nhiểu lợi nhuận nhiều người đã sử dụng các phương pháp gây ảnh hưởng đối với môi trường và độc hại cho chính mình.

Chẳng hạn như các chủ lò mổ gia cầm thường dùng hóa chất như nhựa thông, nhựa đường, nước rửa chén… là cách mà các tiểu thương sử dụng để tiết kiệm thời gian để nhổ lông gia cầm. 10 phút làm sạch lông 3 con vịt bằng nhựa thông những cách nhổ lông gà bằng hóa chất đang khiến người tiêu dùng không khỏi hoang mang, lo lắng.

Nhiều cơ sở phải mất nhiều thời gian để làm sạch lông gà

Nhiều cơ sở phải mất nhiều thời gian để làm sạch lông gà

Vì để đảm bảo an toàn cho cả người làm gia cần lẫn người sử dụng gia cầm làm thức ăn, công ty Quang Huy đã sản xuất ra loại máy vặt lông gà mini rất thuận tiện cho người sử dụng, nhất là dùng cho hộ gia đình.

máy vặt lông gà quang huy

máy vặt lông gà quang huy

Máy vặt lông gà mini có cấu tạo gồm: gai cao su, động cơ, thùng inox, bánh đà và dây curoa. Cách thức hoạt động của máy rất đơn giản đơn giản: khi bật công tắc máy lên, lồng vặt bắt đầu chuyển động quay tròn gà vịt ở bên trong thùng chứa sẽ cọ sát với các gai cao su mềm, dai làm sạch lông gà lên đến 98% chỉ trong vòng 1 phút.

Đặc điểm máy vặt lông gà

Đặc điểm máy vặt lông gà

Để sự dụng được máy trước tiên cần chuẩn bị một đường điện 220V có sẵn attomat hoặc cầu dao tại nơi lắp đặt máy (nên dùng attomat để đảm bảo an toàn). lắp đặt tại nơi bằng phẳng, chắc chắn.

Kiểm tra máy vặt lông gà xem dây điện có bị đứt hoặc dây curoa có bị trùng hay không. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng máy nên được nối dây tiếp đất . Cắm đường nước vào ống như hình trên. Đấu đầu dây điện vào attomat hoặc cầu dao đã chuẩn bị sẵn.

Bạn nên kiểm tra nguồn điện trước khi sử dụng

Bạn nên kiểm tra nguồn điện trước khi sử dụng

Gà vịt đã nhúng nước, mở van nước để nước lạnh phun sẵn vào máy sau đó đặt gà vịt vào máy và bật máy vặt lông gà vịt lên.

Cơ giới hóa nông nghiệp nông thôn, trong đó có hoạt động đưa máy móc vào làm thay sức người, điều kiện bắt buộc để nâng cao năng suất, chất lượng cho sản phẩm, giải phóng sức lao động của con người, giúp người nông dân nâng cao đời sống. Luôn quan tâm đến nhu cầu đời sống của người dân vì thế mà công Ty Quang Huy mang cả máy vặt lông gà mini đến những vùng nông thôn. Nhờ đó cuộc sống người dân nông thôn cải thiện được rất nhiều.

Nguồn: Máy Vặt Lông vịt

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan