Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Bột gia vị tổng hợp doner kebab

Đã bán: 3
Chia sẻ: 1
400,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Gọi lại cho tôi

Cam kết khách hàng
  • Hàng chính hãng 100%
    Hàng chính hãng 100%
  • Uy tín chất lượng
    Uy tín chất lượng
  • Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • Chính sách đổi trả rõ ràng
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
    Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ

Thông tin sản phẩm

Hiện nay trên thị trường đang rao bán rất nhiều các sản phẩm về bột tạo màu, tạo mùi gia vị thịt Doner Kebab mà không rõ nguồn gốc xuất xứ hay nguyên liệu tạo nên bột

Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm bánh cũng như để nhà kinh doanh có thể tạo ấn tượng cho khách hàng. Từ chính mùi vị bánh của mình! Chúng tôi đã nghiên cứu và đưa đến thị trường dòng sản phẩm bột gia vị tổng hợp Doner Kebab

Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng như tiêu chí lấy sự hài lòng và an toàn của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết và tự tin với dòng sản phẩm sẽ hứa hẹn đem đến sự kinh doanh thuận lợi cho người tiêu dùng

Nguyên liệu của món bánh mì thổ nhĩ kỳ

Bột gia vị Doner Kebab và các gia vị cần thiết:

  1. Sử dụng thịt nạc vai ( Thịt lợn ) 10kg
  2. Muối: 14 thìa
  3. Đường: 9 thìa
  4. Bột gà: 8 thìa
  5. Mỳ chính: 17 thìa
  6. Dầu ăn : 10 thìa
  7. Ngũ vị hương: 1 gói
  8. Bột quế: 6 thìa
  9. Hành khô băm: 5 thìa
  10. Hành tây băm: 5 thìa
  11. Bột màu: 2 thìa
  12. Bột gia vị ướp thịt Doner Kebab rất quan trọng để tạo hương vị chuẩn Thổ Nhỹ Kỳ: 12 thìa
    Chú ý: bạn nên sử dụng thìa cafe để đong lượng gia vị cho chuẩn

Nước sốt cũng là một thành phần quan trọng tạo nên gia vị của bánh

Một chiếc bánh ngon không thể thiếu nước sốt bánh mì thần thánh
Một chiếc bánh ngon không thể thiếu nước sốt bánh mì thần thánh
  • Ngoài tương cà, tương ớt là 2 loại nước xốt thông dụng thì bánh mỳ doner kebab còn có 1 loại nước xốt đặc biệt làm nên hương vị cho bánh, nó có màu trắng nhìn tự như nước sốt mayonnaise nhưng loãng hơn 1 chút
  • Cách pha chế nước xốt rất đơn giản:
    1 lít mayonnaise pha thêm 3 hộp sữa chua
    1/6 hộp sữa ông thọ
    1 lòng đỏ trứng gà đã luộc chín
    Khi thưởng thức sẽ có vị chua, thơm nồng. Nước xốt được phết đều lên 2 mặt bánh sẽ tạo độ mềm cho bánh còn giúp tăng vị cho các nguyên liệu đi kèm

Rau đi kèm bánh

  • Dưa chuột ( rửa sạch gọt vỏ rồi thái lát )
  • Cải bắp trắng, tím ( rửa sạch, loại bỏ lá héo úa rồi thái mỏng )
  • Xà lách ( nhặt bỏ lá héo, úa rồi để ráo nước )
  • Rau mùi ( cắt bỏ cuống rồi rửa sạch )
  • Nộm chua ngọt ( trộn đều rau cần làm nộm với chanh, dấm trắng và muối đường )

Cách bảo quản

Để nơi khô, thoáng , mát. Tránh nước, độ ẩm và nhiệt độ cao

Các bước tiến hành làm ra chiếc bánh mỳ doner kebab

B1: Dùng dao tách 2 lớp vỏ bánh mỳ vừa đủ
B2: Xếp đều các loại rau thơm, xà lách, dưa chuột
B3: Rải đều lớp thịt trong toàn bộ lòng bánh trên lớp rau
B4: Rải đều nước xốt trên cùng để trọn vị
Sau đó cho chiếc bánh vào máy kẹp bánh mỳ làm nóng giòn chiếc bánh là hoàn thiện

Quang Huy miễn phí vận chuyển bán kính 20km
Quang Huy miễn phí vận chuyển bán kính 20km

 

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Cơ sở 1: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh

Cơ sở 3 : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM

Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai

Hotline : 09666.23.666 – 0978.601.388

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này