Skip to main content
Giảm 500,000 đ
Kết thúc trong
00 : 00 : 00 : 00

Nồi điện nấu phở 120l

Đã bán Đã bán: 0
Chia sẻ Chia sẻ: 0
6,800,000 đ7,300,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số shop gọi
Cam kết khách hàng
  • guarantee
    Hàng chính hãng 100%
  • quality
    Uy tín chất lượng
  • support
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • return
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • shipping
    Giao hàng trên toàn quốc
  • payment
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
Quà tặng & khuyễn mãi
  • Tặng 1 thanh nhiệt thay thế giá trị đến 300K
  • Tặng 1 phiếu mua hàng giảm giá đến 200K
Thông tin sản phẩm

Nồi điện nấu phở 120l được sản xuất với cấu tạo ưu việt cùng các đường nét hiện đại. Tưởng như đồ công nghiệp sẽ tiêu hao nhiều nhiên liệu nhưng thực tế không phải vậy. Số vốn cần chi không quá cao mà còn đem lại nhiều lợi ích hiện hữu.

1. Nồi điện nấu phở 120l có cấu tạo như thế nào?

Với nhu cầu sử dụng cực khủng như tại Việt Nam, thiết bị nhà bếp này đã được gia công nhiều dung tích. Mẫu 120l nhìn chung không có nhiều sự thay đổi về cấu trúc. Sơ lược vài đặc điểm nhận biết cần phải kể đến các chi tiết sau đây. 

1.1 Các bộ phận bên ngoài

Bao gồm các linh kiện hiển thị ngay trước mắt người dùng, có thể tháo rời hoặc đi liền thân. Cụ thể:

nồi điện nấu phở 120 lít

  • Thành nồi: Được cấu thành từ inox với độ dày khoảng 1cm. Bọc ở giữa là lớp foam cách nhiệt, với mặt trong tiếp tục là lớp inox. Tổng thể thành nồi dày 2.5-3cm (tùy đơn vị SX), bảo toàn nhiệt năng với bên ngoài. 
  • Vung đậy: Nắp đậy bán cầu, gia công từ hợp kim cứng cáp. Bản lề hoạt động trơn tru, hạn chế va đập vào thành nồi khi đậy xuống. Tay cầm được đặt sát viền nắp với hình bo góc nhô cao, an toàn cho người dùng. 
  • Bệ đỡ: Bệ vuông với dạng hình hộp chữ nhật, đi kèm 4 chân trụ tạo sự cân bằng. Một số loại khác thì thay giá đỡ thành bánh xe có chốt vặn cơ động. 
  • Núm nhiệt: Núm set nhiệt độ dạng xoay tròn, với thang phổ nhiệt lớn. Được đặt ngay tại bệ đỡ nên vừa tầm hoạt động của tay. 
  • Van xả: Van xả đáy là linh kiện rời được đi kèm với bộ nồi. Linh kiện này có tác dụng loại bỏ nước dư + cặn bẩn cuối buổi. 

1.2 Các bộ phận bên trong

Kể cả khi lựa mua hàng hay đã đặt giao, bạn cũng phải kiểm tra trước khi ký nhận. Cấu tạo bên ngoài thì có mô tả như trên, bên trong cần đủ các linh kiện sau: 

bên trong nồi phở 120 lít

  • Giỏ xương: Size giỏ tương tự lòng trong của nồi nhưng độ cao không bằng. Trên lớp vỏ và đáy được đục các lỗ tròn nhỏ liền nhau. Dùng để chứa xương, nguyên liệu hầm khi chế biến nước lèo. 
  • Thanh nhiệt: Mẫu 120L dùng 3 may so với tổng công suất khoảng 7Kw. Linh kiện hoạt động mạnh mẽ, nóng lên nhanh chóng, đun sôi nước, hầm nhừ NVL nhanh chóng. 
  • Khoang nấu: Đường kính lòng trong khoảng 56-58cm, nấu trực tiếp được các loại xương lớn. Bề mặt tiếp xúc 100% inox nên cực kỳ an toàn, không bị biến tính thực phẩm.  

➤➤➤ ĐỌC CHẬM: Nồi điện nấu phở 50l

2. Dùng nồi nấu phở 120l: Bí quyết tăng năng suất, lợi ích 

Nếu chưa mở quán bán phở mà chỉ là 1 thực khách, hẳn bạn sẽ tò mò về cách nấu của chủ quán. Tại sao bán cả ngày mà nước dùng vẫn nóng hổi, không kém phần béo ngậy? Khi xưa cần bỏ nhiều công sức để thỏa mãn các tiêu chí này. Nhưng nay thì quy trình đã “nhàn” hơn rất nhiều. Với các quán ăn quy mô lớn thì nồi điện 120l đã ghi điểm trong mọi hạng mục.

nồi nấu phở 120l năng suất cao

2.1 Giảm bớt thời gian chế biến

Nấu canh, luộc gà, hầm xương, chế nước lèo,… Tất cả đều được tối giản thời gian 1 cách vượt trội. Cụ thể (tính theo trọng lượng 120l tương ứng) giữa nấu kiểu truyền thống và dùng nồi điện.  

  • Ninh xương:  6h > 3h
  • Luộc gà: 2h > 1h
  • Nấu canh rau củ: 1h > 45’
  • Luộc bánh chưng:  12h > 8h

Còn nhiều món ăn khác có thể nấu được bằng thiết bị này. Và tất cả đều được đun sôi, nấu chín cực nhanh lẹ. 

2.2 Tăng số lượng thành phẩm

Năng suất đã được tăng lên khi tận dụng hiệu năng nồi điện. Mỗi mẻ nấu phục vụ tối thiểu 300 suất phở, bún,… mà nấu còn nhanh. Nói đơn giản, thay vì chỉ hầm 1-2kg xương mỗi lần thì nay nấu 5kg là chuyện đơn giản.

nồi phở 120l hầm xương

2.3 Đun nấu không tốn điện

Có lẽ bạn cho rằng công suất như vậy là rất tốn điện phải không. Thực tế lại khá tiết kiệm đấy.

  • Theo lý thuyết: 7Kw x 8h (nếu đun trong 8h) => Tốn 56 số điện.
  • Thực tế: 2h đầu chạy 7Kw, 2h sau chạy 4.5Kw, 4h cuối chạy 2Kw. Tổng vẫn là hoạt động trong 8h, nhưng số điện tiêu thụ là: 2h x 7Kw + 2h x 4.5Kw + 4h x 2Kw => Tiêu hao 31 số điện.

2.4 Độ bền nồi trên 20 năm

Tổ hợp những ưu điểm của inox 304: Độ bền cao, cứng cáp, chịu lực tốt,… Trong khi đó, thiết bị lại cấu thành từ chất liệu này nên mang đủ các tính chất trên. Lớp vỏ bền bỉ, trường tồn, không bị phá hủy bởi môi trường ngoài không khí. 

3. Giá nồi điện nấu phở 120l có đắt không?

Thông thường, mua 1 chiếc nồi nhôm, gang 120l chuyên dụng sẽ mất từ 1.5 triệu đồng.

nồi phở 120 lít giá bao nhiêu

Dùng chỉ 1 năm là bên ngoài sẽ bị oxy hóa dần, kèm theo đó là combo dính mỡ, trào bọt khi sôi. Nếu không chăm cọ sạch bên ngoài thì tối đa 3 năm lại phải thay chiếc mới.

Quá trình dùng còn phát sinh nào là phí nhiên liệu (than, củi, gas,…), đắp bếp/mua bếp lò,… Biết bao nhiêu là tiền bạc cần phải chi trả mà còn phải hít khí thải độc hại mỗi ngày. Vậy tính ra còn tốn cả tiền khám bệnh, tổn hại sức khỏe.

Trong khi đó, mua 1 chiếc nồi phở điện 120l với giá 6.8 triệu đồng. Bonus thêm hàng loạt các lợi ích đã phân tích bên trên. Không cần nghĩ ngợi nhiều cũng thấy cái nào lợi thế hơn hẳn. Nếu so về tuổi thọ, năng suất, lợi thế mà công cụ mang lại thì con số này quá Rẻ. 

4. Tư vấn dùng nồi phở điện 120l đúng cách, ít bị trục trặc

Với thiết bị này thì cách dùng cũng dễ thôi nhưng không phải ai cũng thấy vậy. Đơn cử như những khách hàng ít khi tiếp xúc các món đồ điện, hay “lười” tìm hiểu. Để phát huy công năng tối đa, vận hành thuận lợi, cần chú ý:

sử dụng nồi điện nấu phở 120l

4.1 Các bước vận hành

  • B1: Cấp điện – Nhớ check tình trạng sản phẩm trước khi cắm điện. Chọn vị trí đun nấu là những nơi bằng phẳng, không quá sát vách tường. Chỉ cắm điện chứ không điều chỉnh bất cứ thông số nào. 
  • B2: Cấp nước – Cho nước vào nồi đến hạn mức nhất định (tính toán sao cho sau khi thêm nguyên liệu thì cách mép 7-10cm). Điều chỉnh nhiệt và đợi nước sôi. 
  • B3: Đun, nấu, hầm – Cho nguyên liệu cần nấu vào nồi, tới khi sôi lại thì giảm nhiệt. Hớt bọt nếu cần, đậy nắp và chờ tới khi đạt thành phẩm đúng ý. 
  • B4: Lau dọn sau bán – Xịt thẳng nước vào trong nồi và xả qua van. Thao tác mỗi ngày, không để cặn vôi bám lên thanh nhiệt. Lau khô lớp ngoài và đậy kín khi không sử dụng. 

4.2 Lưu ý chung

  • Khi thêm nước thì tiếp nước nóng tránh phải thực hiện cấp nhiệt lại từ đầu. Vừa tốn thời gian mà còn tiêu hao nhiều công suất. 
  • Bảo dưỡng tổng thể thiết bị thường xuyên, thay thanh nhiệt theo đúng khuyến cáo đưa ra (6 tháng/lần).

lưu ý khi dùng nồi phở 120l

5. Nồi điện nấu phở 120l Quang Huy bán đến 1.000 chiếc mỗi năm

Theo thống kế thực tế thì số lượng bán ra của Quang Huy còn vượt qua con số 100. Hỗ trợ đổi trả minh bạch trong thời gian đầu sử dụng, phổ biến điều kiện rõ ràng. CSBH hấp dẫn với thời hạn lên tới 6 năm cho lớp vỏ inox. Và 12 tháng cho toàn bộ các linh kiện được lắp ráp khác.

nồi phở điện 120l quang huy

nồi phở luôn sẵn có

hỗ trợ vận chuyển tận nơi

Ngoài nồi điện nấu phở 120l, Quang Huy còn nhiều mẫu phong phú, đáp ứng mọi quy mô. Đặc biệt, còn đi kèm nhiều giải pháp cho mô hình kinh doanh quán bún, phở. Ví dụ như các mẫu xe đẩy bán phở, bộ nồi phở điện, máy vặt lông gà, nồi cháo điện,…

5/5 - (1 bình chọn)
Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có hỏi đáp nào.

Đánh giá Nồi điện nấu phở 120l
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay