So sánh lò nướng thịt làm bánh mì Đức chính hãng với lò nướng trong nước

Hiện nay, trên thị trường lò nướng thịt làm bánh mì đang xôn xao về chất lượng của hai dòng sản phẩm, lò nướng thịt làm bánh mì  Đức chính hãng với lò nướng  trong nước. Vậy chất lượng của hai dòng sản phẩm này có gì khác biệt, hãy cùng Quang Huy plaza đi làm rõ vấn đề này ngay bây giờ nhé.

So sánh lò nướng thịt làm bánh mì Đức chính hãng với lò nướng trong nước 1
So sánh lò nướng thịt làm bánh mì Đức chính hãng với lò trong nước

1. Cấu tạo lò nướng thịt làm bánh mì Đức và Việt Nam

So sánh lò nướng thịt làm bánh mì Đức chính hãng với lò nướng trong nước 2
Cấu tạo lò nướng thịt làm bánh mì

Thiết kế

Ở thời điểm hiện tại, các cơ sở sản xuất trong nước chỉ có khả năng nhập linh kiện và thiết kế từ nước ngoài về để lắp ráp, chưa thể chế tạo hoàn toàn. Vì vậy, lò nướng thịt làm bánh mì Đức chính hãng và lò nướng trong nước có cấu tạo cơ bản tương đối giống nhau. Cụ thể:

  • Khung xương chắc chắn, chịu lực tốt.
  • 1 bộ motor quay tự động.
  • 1 trục xiên thịt được gắn với motor.
  • 1 bệ đỡ bên dưới để hứng dầu mỡ thừa
  • Gốm hồng ngoại.
  • Khay chế biến tiện lợi.

Chất liệu

Tuy có thiết kế cơ bản khá giống nhau nhưng về chất liệu thì hai sản phẩm lại có sự khác biệt rõ ràng. Những chiếc lò nướng thịt làm bánh mì Đức chính hãng được chế tạo với những vật liệu chất lượng nhất ở thời điểm hiện tại.

So sánh lò nướng thịt làm bánh mì Đức chính hãng với lò nướng trong nước 3
Lò nướng thịt làm bánh mì Đức chính hãng với thiết kế Inox304
  • Được chế tạo hoàn toàn 100% từ Inox304, chống han rỉ, giúp lò nướng luôn sáng bóng với thời gian.
  • Vỏ lò sử dụng tấm Inox304 dày từ 0.3 – 1 ly, khả năng chịu lực và nhiệt tốt, giúp lò nướng không bị biến dạng ở nhiệt độ cao.
  • Dây motor quay được sử dụng hoàn toàn 100% là dây đồng, có khả năng dẫn điện tốt, không bị ngắt quãng, đảm bảo cho motor luôn quay đều.
  • Gốm hồng ngoại từ Đức có độ dày và bền bỉ, cho hiệu năng tỏa nhiệt cao.

Còn lò nướng được sản xuất trong nước đa phần sử dụng những vật liệu kém chất lượng hơn để tiết kiệm chi phí.

  • Sử dụng Inox201 có chất lượng, loại này có tuổi thọ không bền, nhanh bị han rỉ chỉ sau vài năm sử dụng.
  • Vỏ sử dụng tấm Inox mỏng khoảng 0,2 ly, có khả năng bị biến dạng ở nhiệt độ cao.
  • Đặc biệt gốm hồng ngoại của lò nướng thịt làm bánh mì trong nước có độ dày không cao, dễ bị nứt ở nhiệt độ cao và hiệu năng tỏa nhiệt kém.
  • Dây motor quay không phải là dây đồng hoàn toàn, khả năng truyền điện kém, khiến motor quay không không đều, hay bị chập, cháy.

2. Ưu điểm và nhược điểm lò nướng thịt làm bánh mì Đức và Việt Nam

Lò nướng thịt làm bánh mì Đức chính hãng 

Ưu điểm

  • Tiết kiệm nhiên liệu, do sử dụng những vật liệu chất lượng nhất.
  • Hiệu năng tỏa nhiệt của lò nướng cao và ổn định.
  • Tiết kiệm công sức và thời gian nướng thịt.
  • Tuổi thọ sử dụng dài, lên đến 10 năm.
  • An toàn sức khỏe với người sử dụng.
  • Đảm bảo chất lượng thịt nướng luôn thơm ngon.
  • Thiết kế đẹp, dễ vệ sinh và bảo quản.

Nhược điểm

  • Loại lò nướng này có giá thành khá cao, nhưng vẫn phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh.

Lò nướng thịt làm bánh mì trong nước

Ưu điểm

  • Loại sản phẩm này có giá thành rẻ, phù hợp với kinh doanh ngắn hạn.
  • Tuy không có chất lượng tốt như dòng sản phẩm nhập khẩu nhưng vẫn mang lại hiệu quả sử dụng của bản cho người dùng như làm đúng công việc nướng thịt, cho ra những món thịt thơm ngon.

Nhược điểm

  • Có tuổi thọ sử dụng không cao, chỉ khoảng vài năm.
  • Hiệu năng tỏa nhiệt của lò không cao, không đều.
  • Khó bảo quản và vệ sinh hơn.
  • Tiêu tốn nhiều nhiên liệu do hiệu năng của lò kém.
So sánh lò nướng thịt làm bánh mì Đức chính hãng với lò nướng trong nước 4
Lò nướng thịt làm bánh mì trong nước

3. Cập nhật giá sản phẩm tại Quang Huy

  • Lò nướng thịt Doner Kebab 2 buồng đốt giá rẻ: 3.500.000đ
  • Lò nướng thịt Doner Kebab 3 buồng đốt giá rẻ: 4.500.000đ
  • Lò nướng thịt Doner Kebab 2 buồng đốt nhập khẩu: 4.500.000đ
  • Lò nướng thịt Doner Kebab 3 buồng đốt nhập khẩu: 6.000.000đ
  • Lò nướng thị nhập khẩu: 7.000.000đ

So sánh lò nướng thịt Doner Kebab thường với lò nướng nhập khẩu Đức

4. Chính sách bảo hành và ưu đãi tại

Quang Huy có chính sách bảo hành dài (tối thiểu 12 tháng), hỗ trợ kỹ thuật trọn đời và nhiều chương trình tri ân khách hàng.

Quang Huy – nơi bán hàng duy nhất có cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Quang Huy được đánh giá là giá thành rẻ nhất, website thân thiện nhất, vị trí số 1 google.

Hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển, giao hàng miễn phí tại Hà Nội và TP.HCM, hỗ trợ 50% phí vận chuyển tới các tỉnh thành khác.

Dịch vụ tư vấn 24/7, luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Đến với Quang Huy, khách hàng sẽ được chia sẻ bí quyết làm món bánh mì Doner Kebab chuẩn vị Thổ Nhĩ Kỳ.

Quang Huy, nơi mua lò nướng thịt Doner Kebab có đội ngũ nhân công lành nghề và sử dụng những loại linh kiện,máy móc nhập khẩu chất lượng.

Với 16 năm kinh nghiệm, Quang Huy tự tin mang những sản phẩm chất lượng với giá của nhà sản xuất tới tay người tiêu dùng.

So sánh lò nướng thịt làm bánh mì Đức chính hãng với lò nướng trong nước 5
Giấy chứng nhận: Giải Thưởng Sao Vàng Đất Việt

5. Địa chỉ liên hệ Quang Huy Plaza

QUANG HUY Plaza HÀ NỘI
– Địa chỉ: Số 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
– Hotline: 09666 23 666

QUANG HUY Plaza QUẢNG NINH
– Số 101, Câu Sên, Uông Bí, Quảng Ninh
– Hotline: 09666 23 666

QUANG HUY Plaza HCM
– Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
– Hotline: 09666 23 666

QUANG HUY Plaza Đồng Nai
– Địa chỉ: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai
– Hotline: 09666 23 666

EMAIL quanghuymart@gmail.com

Đặt mua So sánh lò nướng thịt làm bánh mì Đức chính hãng với lò nướng trong nước
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến