CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY

So Sánh Máy Vặt Lông Gà Việt Nam Với Trung Quốc

Máy Vặt Lông Gà Việt Nam Với Trung Quốc

Máy Vặt Lông Gà Việt Nam Với Trung Quốc || Tại Hà Nội có rất nhiều sản phẩm máy vặt lông gà giá rẻ nhưng không biết chất lượng sử dụng như thế nào? Cũng không phân biệt được hàng ta hay hàng tàu và đặc biệt là không biết mua loại máy nào thì dùng tốt và bền, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng?

Thực ra là hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy vặt lông gà vịt và theo đó cũng có rất nhiều nhà cung cấp và chào hàng với nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn khiến cho việc lựa chọn của người dùng đôi khi trở nên khó khăn hơn.

Cùng so sánh máy vặt lông gà việt nam với trung quốc

(Máy Việt Nam có kết cấu chắc chắn)

Hiện nay sản phẩm làm sạch lông gia cầm được chia làm 2 loại các dòng máy nhập khẩu Trung Quốc và các dòng máy sản xuất tại Việt Nam. Về cấu tạo máy đề có những chức năng cơ bản và gồm vòi nước: có tác dụng xả nước vào gà, vịt trong quá trình nhổ để lông trôi đi. Núm cao su: làm bằng chất liệu cao su tự nhiên. Núm cao su có nhiều đường kính có thể là 18, 19, 20, tùy loại máy khác nhau.

Phần motor công suất 1 HP quay bằng trục với dây curoa, khung máy được làm bằng inox. Phía sau có một nút điều chỉnh dây curoa, sau một thời gian sử dụng thì dây curoa sẽ bị chùn thì bạn sẽ vặn bộ phận này chặt lại để cho dây curoa nó siết lại.

(Máy Việt Nam ưu điểm hơn máy Trung Quốc)

Về kết cấu máy Việt Nam sản xuất có kết cấu chắc chắn hơn, inox dầy hơn và theo đó độ bền và sự ổn định cũng cao hơn, công xuất máy cũng tốt hơn máy Trung Quốc rất nhiều. Nhiều nhà buôn bán lợi dụng lòng tin của khách hàng nhập và bán máy vặt lông gà giá rẻ không chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang.

Một trong những nguyên nhân gây gãy chân, dập mỏ vịt, nhổ không sạch lông của các loại máy vặt lông Trung Quốc là do máy nhổ lông vịt này được thiết kế để làm các loại gà công nghiệp, núm vặt là nhựa PP tổng hợp khá cứng và độ đàn hồi không cao…

(Phù hợp với các loại gia cầm tại Việt Nam)

Máy vặt lông gà được thiết kế sẵn chân ren ống nước 1/2 trên thành lồng, sau khi mua về bạn có thể tùy ý lắp đặt theo nhu cầu, sao cho thuận tiện trong lúc sử dụng là được. Vừa xả nước vừa đánh lông giúp gà sạch lông, đánh nhanh và thịt săn chắc hơn.

mong rằng thông bài bài viết này bạn có thể phân biệt giữa máy vặt lông gà việt nam với trung quốc , qua đó có sự lựa chọn tốt nhất.

Tại Thiết Bị Bếp Việt bán máy vặt lông gà giá rẻ máy sử dụng động cơ chính hãng, đổi mới trong suốt thời gian bảo hành nếu có sự cố về động cơ. Ngoài ra còn cung cấp đầy đủ các loại linh kiện thay thế: Núm cao su, dây cuaro, động cơ và tất cả các loại linh phụ kiện khác của máy…

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà Vịt

So Sánh Máy Vặt Lông Gà Việt Nam Với Trung Quốc
Đánh giá bài viết!

Bài Viết Liên Quan

Comments

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan