Một Sự Cải Tiến Mới Với Mút Cao Su Máy Vặt Lông Gà Mới Ra

Một máy vặt lông gà ( https://thietbibepviet.vn/may-vat-long-ga-vit/ ) muốn hoạt động được thì không thể thiếu Mút cao su máy vặt lông gà, nó là vật liệu không thể thiếu trong việc hình thành nên 1 máy vặt lông gà. Để ngày càng làm hài lòng khách hàng Công ty đã cải tiến và đưa ra dòng sản phẩm mới có thể vặt được cả lông vịt, ngan, chim… với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau, có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng.

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy
Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Vì sau một thời gian dài hoạt động vặt lông khả năng vặt lông của mút cao su sẽ mòn đi, khách hàng chỉ cần thay mút cao su mới cho máy thì máy tiếp tục vận hành như máy mới.

Thiết kế các chi tiết chính của máy vặt lông gà vịt gồm có: Thùng chứa, Mâm xoay, Máng thoát thải, Khung máy, giá đỡ, tấm cao su, mô tơ, trực quay, bánh xe, dây curoa, ròng rọc hướng, chân máy, Mút cao su .

Trên thùng  máy được thiết kế nhiều lỗ tròn Ø20 để lắp đặt mút cao su vào. Bên trong thùng là các gai cao su mềm để không làm rách thịt gà trong quá trình vặt lông gà. Các gai cao su và đường dẫn nước được đặt đúng vị trí đã bố trí sẵn trong thùng chứa. Trên bề mặt có những rãnh xoắn và gai giúp bám vào lông gà tốt hơn . Nhờ vậy khi máy hoạt động mút sẽ ít làm tổn hại đến cơ thể của gà. Mút cao su mềm giúp gà vịt khi vặt không bị xây xát.

Núm cao su máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Các gai cao su vặt lông gà được sắp xếp khoa học giúp đánh sạch lông gà một cách nhanh, sạch. Gà sẽ chuyển động trong thùng ma sát với các gai cao su và lông sẽ được vặt. Trong quá trình máy làm việc, nước được phun trực tiếp từ hệ thống nước máy bên ngoài vào để cuốn trôi lông gà thoát qua cửa thoát lông.

Mút cao su máy vặt lông gia cầm thường được chế tạo từ nhựa PP tổng hợp đảm bảo độ dẻo và bền. Nhờ vào đặt tính này mà mút bằng cao su có thể chịu được sức ép co giãn cao hơn mà vẫn phục hồi lại hình dáng cũ.

Mâm xoay gắn núm cao su máy vặt lông gà vịt

Mút cao su máy vặt lông gà công ty Quang Huy được làm từ chất liệu là cao su tự nhiên có độ mềm, dai và đàn hồi cực tốt, giúp cho gà vịt không bị hư hại, hỏng chân, dập mỏ, gãy cánh, xước da gà vịt. Tính năng của loại nhựa này vô cùng bền và dẻo, không mau gãy và không làm hư thân gà vịt trong quá trình vặt lông máy. Đồng thời chất liệu mút cao su không làm hại đến sức khỏe người sử dụng máy, cũng như người dùng món ăn được chế tạo từ việc vặt lông bằng máy vặt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Một Sự Cải Tiến Mới Với Mút Cao Su Máy Vặt Lông Gà Mới Ra
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến