Sự Đột Phá Của Máy Vặt Lông Gà Việt Nam

 Khi chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng, sẩn phẩm sẽ được chấp nhận. Nhờ đó doanh nghiệp tăng khả năng chiến thắng trong cạnh tranh, góp phần mở rộng thị trường.Tuy nhiên chất lượng và giá thành sản phẩm luôn có chiều hướng mâu thuẫn.

Do đó nâng cao chất lượng sản phẩm không chỉ có ý nghĩa tăng khả năng cạnh, tăng doanh số tiêu thụ mà còn tiết kiệm được chi phí, từ đó tăng lợi nhuận.  Vì vậy các doanh nghiệp sản xuất máy vặt lông gà Việt Nam  đã nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời hạ giá thành để hoạt động tiêu thụ của doanh nghiệp được tiến hành một cách dễ dàng hơn.

MÁY VẶT LÔNG GÀ VIỆT NAM
Máy có thể đặt bất cứ nơi nào muốn sử dụng

Chính vì thế mà máy vặt lông gà vịt có sự cải tiến hơn: Tỷ lệ sạch: 98%. Thời gian làm sạch lông: 30-40 giây. Chất liệu làm từ inox không gỉ, Núm cao su mềm dẻo, có sự đàn hồi cao. Có thể vặt lông 4 – 8 con/mẻ tùy theo kích thước và trọng lượng. Sử dụng nguồn điện 220V-240 là mức điện áp dùng trong mọi gia đình. Van xả nước tự động, kiểu dáng gọn, không cồng kềnh, tiện lợi trong việc di chuyển, dễ dàng vệ sinh, không tốn diện tích, sạch sẽ hơn khi nước và lông thải tập trung một chỗ.

Núm cao su tự nhiên mềm dẻo, độ đàn hồi cao, tránh trầy xước, dập mỏ, gãy chân, gãy cánh gà,… trong quá trình vặt lông. Xem sản phẩm chi tiết tại:  https://thietbibepviet.vn/san-pham/num-cao-su-may-vat-long-ga

MÁY VẶT LÔNG GÀ VIỆT NAM
Gia cầm sạch từ máy vặt lông gà Việt Nam

>>>> Tham khảo bài viết: cách nhổ lông vịt nhanh và sạch không còn lông măng

Nhanh hơn rất nhiều lần so với vặt lông bằng tay thủ công, Tránh được các bệnh truyền nhiễm, đảm bảo sức khỏe cho người làm khi không phải tiếp xúc trực tiếp với gia cẩm, chủ động trong việc làm gia cầm. Tăng năng suất về số lượng hơn rất nhiều lần so với kiểu thủ công trước đây.

Chất lượng sản phẩm chịu tác động của rất nhiều yếu tố: quy trình công nghệ, nguyên vật liệu, trình độ người lao động và quản lý, hoạt động kiểm tra giám sát, máy móc thiết bị và các yếu tố ngoại cảnh khác. Chất lượng sản phẩm  là sự sống còn cho doanh nghiệp, do đó doanh nghiệp luôn chủ động đưa ra các biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm.

MÁY VẶT LÔNG GÀ VIỆT NAM
Núm cao su an toàn cho người dùng

Sự phát triển liên tục của sản phẩm mới, cũng như loại bỏ sản phẩm cũ ra khỏi chương trình sản xuất đều đựơc coi là nhiệm vụ quan trọng của chiến lược sản xuất kinh doanh. Vì nếu trong quá trình sản xuất doanh nghiệp cung cấp cho thị trường một dòng sản phẩm không có sự cải tiến đổi mới thì nó sẽ không được người tiêu dùng quan tâm nữa. Công ty Quang Huy luôn luôn cải tiến dòng máy vặt lông gà Việt Nam một cách tốt nhất để làm hài lòng khách hàng.

Như vậy tuỳ theo mỗi doanh nghiệp mà có chính sách giá khác nhau, với từng mức giá doanh nghiệp luôn xác định được lợi nhuận mà mặt hàng đó đem lại và  lúc nào cũng để cho khách hàng thấy được phần lợi ích của họ khi mua mặt hàng đó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Sự Đột Phá Của Máy Vặt Lông Gà Việt Nam
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến