Máy Vặt Lông Gà Vịt Tự Chế Có Tốt Không?

Máy vặt lông gà vịt tự chế có tốt không? || Máy chế biến gà vịt hay còn gọi là máy vặt lông gà vịt, loại máy này đã có mặt trên thị trường nhiều năm gần đây, qua nhiều lần cải tiến, hiện nay máy vặt lông gà vịt đã hoàn thiện trong cả mẫu mã lẫn chất lượng.

Đối với các máy chính hãng thì giá khá cao nhưng lại được bảo hành, và nó thường được sử dụng ở các lò mổ gia cầm lớn, các nhà hàng tại các đô thị vì nó tiện dụng và tính an toàn cao, hợp vệ sinh. Nhưng đối với những người nông dân cũng như những người nghèo thì mua 1 cái máy vặt lông gà vịt là cả vấn đề lớn.

Vì để mua 1 cái máy vặt lông gà chính hãng họ phải bỏ ra tới vài triệu đồng (khoảng từ 5 đến 8 triệu đồng), nếu không có số tiền để mua máy vặt lông gia cầm có thương hiệu thì người nông dân phải làm sao?  Họ tiếp tục vặt lông gia cầm bằng thủ công hay họ làm gì? Và không có gì khác hơn đó là họ đã chế máy vặt lông gà vịt để phục vụ cho nhu cầu cuộc sông hằng ngày của họ.

⊕⊕⊕⊕ Chi tiết nguyên lý máy vặt lông gà

Máy Vặt Lông Gà Vịt Tự Chế
Máy vặt lông gà vịt được người nông dân sử dụng

Người nông dân với đôi bàn tay khóe léo cùng với sự sáng tạo đã tự chế máy vặt lông gà vịt có giá thành phù hợp, tiện dụng giúp họ giảm công lao động tăng chất lượng và giá trị sản phẩm.

Trong thời kỳ công nghệ phát triển mạnh mẽ như vũ bảo hiện nay thì các công đoạn trong lao động chân tay hầu như đều có sự tham gia của máy móc. Máy vặt lông gà vịt là một trong những máy phổ biến được dùng trong việc chế biến thức ăn được làm từ gia cầm, sử dụng loại máy này mang lại nhiều lợi ích cho người kinh doanh gia cầm cũng như lợi ích riêng trong sinh hoạt mỗi gia đình.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người mà họ tự chế có nhiều loại máy vặt lông khác nhau.

Máy vặt lông gà làm sạch lông gà, vịt nhanh
Máy vặt lông gà làm sạch lông gà, vịt nhanh

Các máy làm lông gà vịt tự chế tuy không hoàn thiện và tinh tế như các máy có thương hiệu nhưng dù sao nó cũng phần nào giúp người nông dân cải thiện được cuộc sống, mặt khác nó cũng đưa người nông dân dần dần tiếp cận với các loại máy móc thiết bị hiện đại.

Chế tạo máy vặt lông gà từ vật dụng gia đình

Các máy chế đơn giản nhưng tăng sự tiện dụng và năng xuất gấp bội lần so với việc vặt lông bằng tay, vì vậy mà loại máy chế này được bà con tin dùng. Thứ nhất là nó dễ làm, thứ hai là nó dễ sử dụng, và quang trọng hơn là giá thành nó rẻ, phần lớn được làm từ vật liệu tái chế.

Nhờ những lợi ích của máy mang lại mà ngày nay từ nông thôn đến thành thị, từ đồng bằng đến vùng núi xa xôi, đâu đâu cũng thấy sử dụng máy vặt lông gà vịt, có người thì dùng loại chính hãng, có người thì Chế máy vặt lông gà vịt để sử dụng trong gia đình.

Tuy nhiên hiệu quả và năng suất máy vặt lông gà vịt tự chế không được đảm bảo đồng thời tuổi thọ máy vặt lông gà tự chế không lâu bền do vậy nếu bạn đang tính vặt lông gà vịt thuê kiếm thêm thu nhập hoặc sử dụng lâu dài thì đầu tư mua máy vặt lông gà mới.

Máy vặt lông gà Quang Huy
Máy vặt lông gà Quang Huy chính hãng

Hiện nay công ty Quang Huy là công ty tiên phong với việc giao hàng trên toàn quốc và cung cấp máy vặt lông gà vịt với giá cả hợp lý.

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy với 3 kích thước được nhiều người đặt hàng: máy vặt lông gà mini gia đình 50cm, máy vặt lông gà 55cm, 60cm, máy vặt lông gà cỡ lớn 80cm. Năng suất vặt lông gà 1-10 con/ mẻ, vặt nhanh sạch tới 99% chỉ trong vòng 30s.

Tuổi thọ sử dụng máy vặt lông gà vịt lên tới 15 năm. Giá bán dao động trong khoảng 5 – 7 triệu/ đồng.

Tóm lại:

  • Nếu nhu cầu sử dụng của bạn không cao thì có thể tự chế máy vặt lông gà vịt để cải thiện hiệu quả năng suất làm việc
  • Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ việc vặt lông gà vịt thuê hoặc mua máy mới để cho quá trình làm việc chuyên nghiệp hơn thì hãy liên hệ ngay Quang Huy 09666.23.666 để nhận tư vấn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Máy Vặt Lông Gà Vịt Tự Chế Có Tốt Không?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666