CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Sự Kỳ Diệu Của Máy Vặt Lông Gà Vịt Mini

Máy Vặt Lông Gà Vịt Mini

Sự Kỳ Diệu Của Máy Vặt Lông Gà Vịt Mini Hiện Nay

Sự Kỳ Diệu Của Máy Vặt Lông Gà Vịt Mini || Gà là một trong những món ăn khá phổ biến trong thực đơn hằng ngày của người Việt. Khi mua gà siêu thị hay gà đông lạnh sẵn thì chắc chắn không ngon bằng con gà tươi mà chúng ta mua ngoài chợ. Nhưng lông gà rất khó làm cho sạch và tốn thời gian. Một giải pháp nhanh hơn nữa là hãy dùng máy vặt lông gà vịt mini  Quang Huy, với công nghệ tiên tiến và hiện đại sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức trong cuộc sống bộn bề.

Máy Vặt Lông Gà Vịt Mini

Máy có tỷ lệ sạch lông lên đến 98%

Sản phẩm được sản xuất với quy trình công nghệ khép kín khắt khe nhất. Máy vặt lông gà Quang Huy thân thiện với người dùng là kết quả của quá trình nghiên cứu đúc kết kinh nghiệm qua nhiều năm để cho ra đời dòng sản phẩm tối ưu nhất.

Vật liệu chế tạo bằng inox để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mút cao su được làm bằng nguyên liêu cao su tự nhiên, chắc chắn, bền bỉ, độ đàn hồi cao giữ cho tuổi thọ được kéo dài. Các núm cao su được sắp xếp một cách khoa học bố trí trong lồng. hệ thống khung thân máy cũng được sử dụng dạng inox hộp vuông chắc chắn giúp gia tăng độ bền và ổn định cho máy.

Máy Vặt Lông Gà Vịt Mini

Quy tắc vận hành đơn giản

Sử dụng máy giảm thiểu chi phí sử dụng lao động và  tiết kiệm thời gian cho người sử dụng máy, máy vặt lông gà có tốc độ làm việc rất nhanh, máy có thể vặt sạch lông từ 4 đến 6 con gà cùng một lúc trong thời gian rất ngắn, chưa đầy 50 giây.

Sử dụng máy vặt lông gà sẽ phát huy hiệu quả sản xuất cao, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, giảm ô nhiễm môi trường.

Theo đánh giá chung, ứng dụng máy móc, thiết bị tiên tiến vào sản xuất đã phát huy hiệu quả, giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất phát triển sản xuất, tăng đáng kể doanh thu, mang lại lợi nhuận cao.

Máy Vặt Lông Gà Vịt Mini

Máy vặt được từ 1-2 con mỗi mẻ

Cơ sở sản xuất gia cầm, hộ gia đình mạnh dạng đầu tư máy vặt lông gà vịt trong sản xuất và đời sống, đổi mới công nghệ, để nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, thúc đẩy phát triển sản xuất, để tăng thu nhập, nâng cao đời sống kinh tế.

Với phương châm “Sản phẩm chất lượng, Giải pháp kỹ thuật hiệu quả, Chi phí đầu tư thấp nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất, Thời gian giao hàng nhanh nhất. Quang Huy đã và sẽ mang đến cho khách hàng những thiết bị máy móc có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư cho các nhà sản xuất và hộ gia đình.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết Sự Kỳ Diệu Của Máy Vặt Lông Gà Vịt Mini

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan