CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Tại Sao Nên Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt Quảng Yên

Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt Quảng Yên -1

Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt Quảng Yên

Đương nhiên khi một mẫu máy vặt lông gà vịt nào đó đã được nằm trong danh sách lựa chọn của người tiêu dùng thì nó phải có những ưu điểm nhất định, đủ sức thuyết phục để bạn sẵn sàng bỏ hầu bao và mang nó về sử dụng cho công việc kinh doanh của mình. Máy vặt lông gà vịt Quang Huy cũng vậy. Sau đây là những lý do bạn nên tìm mua máy vặt lông gà vịt Quảng Yên của Quang Huy.

Điểm cộng đầu tiên cho dòng máy này chính là sự an toàn với môi trường sống và người sử dụng.

Tiếp đến chính là sự tiết kiệm. Bạn bỏ ra một khoản tiền mua máy và sẽ tiết kiệm được những chi phí về lâu dài, thì chắc chắn câu hỏi có nên dùng máy vặt lông gà Quang Huy hay không sẽ được trả lời là có.

Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt Quảng Yên -2

Mua hàng nhanh hãy đến Quang Huy

Sản phẩm này được nghiên cứu sáng tạo có khả năng vặt sạch lông vịt  90% chỉ trong 35 giây. Cách thức vận hành của máy rất đơn giản, khởi động máy sau đó cho vịt đã nhúng qua nước nóng vào lồng trong nháy mắt đã quay sạch lông một cách gọn gàng.

Mút cao su được làm bằng cao su tự nhiên chống oxi hóa. mềm dẻo chống trầy xước gia cầm. Mô tơ sử dụng trong sản phẩm là Mô tơ 100% dây đồng nguyên chất. Núm cao su được làm hoàn toàn bằng cao su thiên nhiên, rất dẻo không bị hư gia cầm.

Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt Quảng Yên -3

Luôn tư vấn kỹ trước khi khách mua

Máy có thể hoạt động liên tục mà ít bị nóng, không sợ bị cháy. Máy vặt lông vịt là thiết bị hỗ trợ đắc lực và cần thiết trong quá trình chế biến gia cầm. Nó không những giúp các hộ kinh doanh  giảm thời gian mà còn làm tăng năng suất.

Hệ thống nước xả lông hiện đại, lông được trôi ra ngoài hoàn toàn mà không bị kẹt lại trong máy. Vật liệu sản xuất máy vặt lông vịt được làm hoàn toàn băng inox có độ dày cao, chống gỉ sét và chống ăn mòn.

Hiện nay trên thị trường có bán loại máy vặt lông vịt với giá rẻ bất ngờ không những tiết kiệm thời gian mà còn tăng số lượng sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm của lò mổ. Máy vặt lông vịt sẽ vặt lông vịt một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt Quảng Yên -4

Sử dụng máy thay thế lao động bằng tay

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy đã áp dụng quy trình khép kín đồng bộ với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất nhà máy như: kiểm định khả năng tiết kiệm điện năng theo tiêu chuẩn nhãn năng lượng của EU ( A+++), các công nghệ sản xuất an toàn và tiết kiệm. Nhờ áp dụng công nghệ sản xuất tốt nhất, các sản phẩm của máy vặt lông gà Quang Huy khi đến tay người tiêu dùng luôn có được một chất lượng tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm mua máy vặt lông gà Quảng Yên của Quang Huy hãy liện hệ hotline: 0978.601.338.

Nguồn: máy vặt lông gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan