CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Thanh Lý Máy Vặt Lông Gà Tại TP.HCM

Máy Vặt Lông Gà Tại TP.HCM

Máy Vặt Lông Gà Tại TP.HCM

 Hàng công ty thanh lý

Hiện nay, các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất của các doanh nghiệp chế xuất tại TP.HCM đã hết thời hạn khấu hao nhưng thủ tục thanh lý, bán vào thị trường nội địa vẫn còn vướng mắc theo quy định của pháp luật về đầu tư và thương mại. Riêng các công ty sản xuất máy vặt lông gia cầm thì đang lần lượt thanh lý máy vặt lông gà.

Thanh lý máy cũ cũng có, máy mới với giá rẻ hơn lúc ban đầu với mục đích đẩy nhanh các máy vặt lông gia cầm đi để đổi mới dòng sản phẩm cũ, tiếp tục sản xuất ra các dòng máy vặt lông gia cầm hiện đại hơn. Sử dụng máy móc, thiết bị cũ quá lạc hậu sẽ không tạo ra được những sản phẩm hàng hóa có chất lượng tốt, không đủ sức cạnh tranh với hàng hóa nước ngoài.

Máy Vặt Lông Gà Tại TP.HCM

Thanh lý máy cũ

Đồng thời còn gây ô nhiễm môi trường, tiêu tốn nhiều năng lượng làm tăng chi phí đầu vào cho sản xuất dẫn tới giá thành sẽ rất cao. Nhưng đối với công ty Quang Huy máy thanh lý vẫn đảm bảo chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng.

Máy thanh lý giá rẻ

Máy được thiết kế với các chi tiết, và số lượng bộ phận khá đơn giản và dễ sử dụng. động cơ, thùng inox, gai cao su, bánh đà, curoa. Thùng chứa vịt hình trụ, được thiết kế bằng inox dày, cứng, chịu được lực tốt, tạo sự kiên cố, chắc chắn cho máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Các gai cao su và đường dẫn nước được đặt đúng vị trí đã bố trí sẵn trong thùng chứa.

Cách thức hoạt động của máy cực kỳ đơn giản: khi bạn bật công tắc máy lên, lồng vặt bắt đầu chuyển động quay tròn gà vịt ở bên trong thùng chứa sẽ cọ sát với các gai cao su mềm, dai làm sạch lông gà lên đến 95% chỉ trong vòng 30s.

Máy Vặt Lông Gà Tại TP.HCM

giúp món ăn ngon hơn

Vì nếu các công ty sử dụng công nghệ cũ, lạc hậu thì năng suất lao động sẽ rất thấp dẫn đến chất chất lượng sản phẩm không cao thì công ty sẽ không có doanh thu, lợi nhuận…

Sau nhiều nỗ lực đầu tư cho sản xuất, đổi mới công nghệ, các sản phẩm máy móc, thiết bị do các công ty trong nước sản xuất bước đầu chiếm lĩnh thị trường, tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai.Nhưng sản phẩm có chất lượng mà giá thành cao thì doanh nghiệp cũng khó tồn tại, vì vậy vấn đề mấu chốt là hàng hóa phải gắn liền với chất lượng và giá thành.

Máy Vặt Lông Gà Tại TP.HCM

Hãy mua máy vặt lông gà về chế biến món ăn

Trong xu thế toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay thì vấn đề cạnh tranh về chất lượng và giá cả hàng hóa càng trở nên gay gắt. Dù các sản phẩm máy móc, thiết bị trong nước sản xuất đã dần tạo được vị thế và chỗ đứng trên sân nhà nhưng hầu hết công ty đều cho rằng sản phẩm của họ còn có thể phát triển hơn nữa, vì vậy mà họ thanh lý máy vặt lông gà cũ.

Để vượt qua những rào cản về máy móc kỹ thuật, nhà sản xuất máy Quang Huy đã chủ động chuẩn bị và mạnh dạn đầu tư cho công tác đổi mới máy móc, trang thiết bị và công nghệ, để góp phần cải thiện năng suất, gia tăng lợi thế cạnh tranh cũng như nâng cao chuỗi giá trị sản xuất ngành công nghiệp.

Tóm lại muốn đạt được mục tiêu lợi nhuận, nâng cao vị thế của mình, mỗi doanh nghiệp cần phải tăng năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm , tăng khả năng cạnh tranh. Điều đó cũng đồng nghĩa với sự cần thiết phải đầu tư đổi mới máy móc thiết bị công nghệ đối với mỗi doanh nghiệp.

Nguồn:  Máy vặt lông gà vịt

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan