CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Thanh Lý Máy Vặt Lông Gà Với Giá Cực Kỳ Rẻ

Máy Vặt Lông Gà

Máy Vặt Lông Gà Với Giá Cực Kỳ Rẻ

 Trong xu thế toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay thì vấn đề cạnh tranh về chất lượng và giá cả hàng hóa càng trở nên gay gắt. Dù các sản phẩm máy móc, thiết bị trong nước sản xuất đã dần tạo được vị thế và chỗ đứng trên sân nhà nhưng hầu hết công ty đều cho rằng sản phẩm của họ còn có thể phát triển hơn nữa.

Việt Nam càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới thì cạnh tranh càng khốc liệt, vì vậy nếu doanh nghiệp Việt không tự vượt qua chính mình bằng việc ứng dụng khoa học và công nghệ, đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng giá trị gia tăng cho hàng hóa thì không thể cạnh tranh. Vì vậy mà các doanh nghiệp ồ ạt thanh lý máy vặt lông gà cũ chế tạo ra dòng máy mới tiên tiến hơn.

Máy Vặt Lông Gà

Máy thanh lý vẫn xài tốt

Tất cả sản phẩm máy vặt lông gà đều làm từ inox. Mô tơ sử dụng trong sản phẩm là Mô tơ 100% dây đồng nguyên chất. Núm cao su được làm hoàn toàn bằng cao su thiên nhiên, rất dẻo không bị hư gà. Làm sạch gia cầm với các dòng  máy công nghiệp này giúp sạch đến 96% đồng thời 1 máy vặt lông gà hoạt động cho kết quả bằng 8 đến 16 lao động thủ công trong thời gian ngắn hơn.

Vì nếu các công ty sử dụng công nghệ cũ, lạc hậu thì năng suất lao động sẽ rất thấp dẫn đến chất chất lượng sản phẩm không cao thì công ty sẽ không có doanh thu, lợi nhuận. Nhưng sản phẩm có chất lượng mà giá thành cao thì doanh nghiệp cũng khó tồn tại, vì vậy vấn đề mấu chốt là hàng hóa phải gắn liền với chất lượng và giá thành.

Máy Vặt Lông Gà

Máy móc còn mới nhưng thanh lý để xả hàng

Để vượt qua những rào cản về máy móc kỹ thuật, nhà sản xuất máy móc họ chủ động chuẩn bị và mạnh dạn đầu tư cho công tác đổi mới máy móc, trang thiết bị và công nghệ, để góp phần cải thiện năng suất, gia tăng lợi thế cạnh tranh cũng như nâng cao chuỗi giá trị sản xuất ngành công nghiệp.

Máy Vặt Lông Gà

Sử dụng máy vặt lông cho ra món ăn sạch, nhanh

Tóm lại muốn đạt được mục tiêu lợi nhuận, nâng cao vị thế của mình, mỗi doanh nghiệp cần phải tăng năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm , tăng khả năng cạnh tranh. Điều đó cũng đồng nghĩa với sự cần thiết phải đầu tư đổi mới máy móc thiết bị công nghệ đối với mỗi doanh nghiệp.

Riêng với công ty sản xuất máy vặt lông gia cầm Quang huy thì đang tiến hành thanh lý máy vặt lông gà, máy chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Thanh lý máy cũ cũng có, máy mới có với mục đích đẩy nhanh các máy vặt lông gia cầm đi để đổi mới dòng sản phẩm cũ, tiếp tục sản xuất ra các dòng máy vặt lông gia cầm hiện đại hơn.

Nguồn:  Máy vặt lông gà vịt

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan