Kinh nghiệm mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp?

Tủ cơm công nghiệp thanh lý là lựa chọn của rất nhiều hộ kinh doanh quán cơm văn phòng, cơm bình dân, bếp ăn… nhỏ lẻ, tài chính thấp. Tuy nhiên, có nên mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp trong kinh doanh hay không? Hay việc sử dụng tủ cơm công nghiệp thanh lý có thực sự tốt và đảm bảo không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và làm sáng tỏ vấn đề này nhé

Vì sao nhiều người mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp?

Khi mở tiệm cơm văn phòng, cơm bình dân, bạn phải đầu tư thiết bị tủ cơm công nghiệp – đây là thiết bị chính quan trong nhất. Giữa nhiều loại sản phẩm tủ cơm khác nhau, tủ cơm công nghiệp thanh lý là một trong những lựa chọn được khá nhiều người tìm kiếm và lựa chọn.

Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Thanh Lý Về Dùng Có Được Không -1
Có nên mua tủ cơm công nghiệp thanh lý không?

Sở dĩ nhiều người chọn mua tủ cơm công nghiệp thanh lý thay vì tủ cơm mới là bởi nhiều nguyên nhân:

– Tìm mua thanh lý tủ cơm công nghiệp rất hữu ích cho những người vốn đầu tư thấp. Nếu thường ngày bạn hay dùng các phương pháp nấu cơm bằng nồi cơm điện và cân nhắc chuyển sang dòng tủ cơm công nghiệp mới để nâng cao hiệu quả thì có thể mua tủ cơm công nghiệp thanh lý để tiết kiệm chi phí.

– Các loại nồi tủ cơm công nghiệp thanh lý thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với tủ cơm mới, thậm chí rẻ hơn một nửa. Vì thế, sẽ phù hợp với những cửa hàng mới kinh doanh đang cần đầu tư nhiều chi phí

– Nếu may mắn biết cách chọn và mua thì cũng có thể sở hữu được tủ cơm công nghiệp thanh lý chất lượng, vẫn sử dụng tốt.

Lí do lớn nhất và người tiêu dùng tìm đến tủ cơm công nghiệp thanh lý đó chính là giá rẻ
Lí do lớn nhất và người tiêu dùng tìm đến tủ cơm công nghiệp thanh lý đó chính là giá rẻ

Tóm lại, việc tìm mua tủ cơm công nghiệp thanh lý xuất phát từ nguyên nhân giá rẻ – tâm lý mua hàng chung của người Việt. Vậy việc mua thanh lý tủ cơm công nghiệp có rủi ro hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp nhé!

Mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp và những rủi ro khó tránh!

Hầu hết, ai cũng biết việc tìm mua tủ cơm công nghiệp thanh lý chỉ là giải pháp tạm thời để tiết kiệm chi phí kinh doanh ban đầu. Còn xét về lâu dài thì việc tìm mua sản phẩm cũ không có lợi, bởi trong quá trình sử dụng tủ cơm công nghiệp thanh lý luôn tiềm ẩn rủi ro nguy cơ cao.

Cảnh báo khách hàng không nên mua thanh lý tủ cơm công nghiệp
Cảnh báo khách hàng không nên mua thanh lý tủ cơm công nghiệp

Chất lượng không đảm bảo

Tủ cơm công nghiệp thanh lý hơn 90% là sản phẩm đã qua sử dụng. Vì thế, việc mua tủ cơm thanh lý cũ rất may rủi bởi bạn hoàn toàn không thể biết chiếc tủ đó đã sử dụng trong bao lâu. Nếu sản phẩm đó còn tốt thì tại sao người chủ cũ lại thanh lý sản phẩm đó. Điều đó đã dấy nhiều nghi ngờ và tranh cãi về chất lượng sản phẩm.

Tuổi thọ sản phẩm không cao

Tủ cơm công nghiệp thanh lý sản phẩm cũ nên chắc chắn sẽ không thể lâu bề như tủ cơm mới. Trong quá trình sử dụng sản phẩm này có thể “phát bệnh”, hỏng hóc các bộ phận bất cứ lúc nào. Lúc này, mọi công việc kinh doanh của bạn sẽ phải dừng lại, tốn kém thêm một khoản chi phí để sửa chữa sản phẩm.

Không có bảo hành

Những tủ cơm công nghiệp thanh lý đã sử dụng lâu sẽ vượt quá thời hạn bảo hành sản phẩm. Vì thế, nếu xảy ra sự cố hỏng hóc bạn sẽ  không nhân được sự hỗ trợ của nhà sản xuất, bên phía người bán. Mọi chi phí phát sinh bạn sẽ phải tự chi trả và nếu nhiều lần xảy ra liên tiếp, chi phí sữa chữa còn cao hơn việc mua tủ cơm mới

Không đảm bảo an toàn

Tủ cơm công nghiệp thường sử dụng nhiên liệu điện và gas. Do đó đòi hỏi khi lắp đặt và sử dụng sản phẩm này cần phải có một kỹ thuật viên am hiểu về thiết bị. Và tất nhiên, việc mua tủ cơm thanh lý sẽ chẳng có kỹ thuật viên nào hỗ trợ, bởi bên bán họ cũng là khách mua hàng sử dụng sản phẩm hoặc một bên thứ 3 chuyên phân phối đồ cũ. Vì thế, trong quá trình sử dụng sản phẩm tủ cơm cũ này vấn đề về an toàn điện, gas sẽ không được đảm bảo, nguy cơ cháy nổ, chập mạch điện luôn rình rập.

Những sản phẩm tủ cơm công nghiệp thanh lý có nguy cơ mất an toàn điện cao
Những sản phẩm tủ cơm công nghiệp thanh lý có nguy cơ mất an toàn điện cao

Không đảm bảo vệ sinh

Các loại tủ cơm công nghiệp thanh lý có thể bị han gỉ sau một quá trình sử dụng ngắn hoặc do tủ cơm làm từ vật liệu kém chất lượng. Hơn thế nữa, các loại tủ cơm công nghiệp có khả năng bị đóng cặn hoặc bị oxi hóa. Do đó, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong chế biến

Tiêu hao nhiều nhiên liệu

Mẫu tủ cơm công nghiệp thanh lý do sử dụng nhiều năm, bộ phận thanh nhiệt, buồng đốt không còn hoạt động tốt như trước. Vì vậy, thời gian nấu hấp sẽ lâu hơn nên sẽ ngốn nhiều nhiện liệu điện và gas

Vì vậy, sử dụng tủ cơm công nghiệp thanh lý tiềm ẩn rất nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì khi chọn mua tủ cơm thanh lý, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm để chọn được tủ cơm công nghiệp vẫn còn tốt.

Những sản phẩm tủ cơm bằng gas thanh lý thường rất tốn nhiên liệu
Những sản phẩm tủ cơm bằng gas thanh lý thường rất tốn nhiên liệu

Kinh nghiệm mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp nếu bạn cần đến!

Nếu với những rủi ro như vậy, nếu bạn vẫn chọn mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp. Thì bạn cần phải kiểm tra tủ cơm kỹ lưỡng hơn, bởi nếu không kiểm tra kỹ thì rất dễ chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng và sẽ không thể đổi trả như mua tủ cơm mới. Dưới đây là một số lưu ý khi mua một tủ cơm công nghiệp thanh lý:

Tìm mua tại địa chỉ uy tín

Để đảm bảo giảm thiểu tối đa rủi ro khi mua tủ cơm thanh lý thì bạn nên tìm đến những cơ sở thanh lý có uy tín. Thông thường, những cơ sở có uy tín thì họ sẽ tư vấn và giúp bạn cách kiểm tra sản phẩm

Trong trường hợp bạn mua lại sản phẩm từ những người quen biết thì cần đi cùng những người đã có kinh nghiệm hiểu biết về sản phẩm để giúp bạn đánh giá chất lượng sản phẩm

Bạn cần đến những đơn vị có thương hiệu uy tín lâu năm
Bạn cần đến những đơn vị có thương hiệu uy tín lâu năm

Lưu ý về nguồn gốc xuất xứ

Khi mua tủ cơm công nghiệp thanh lý, bạn cũng nên hỏi bên bán về nguồn gốc sản phẩm, xem hãng nào sản xuất và tìm hiểu thông tin về hãng đó. Đặc biệt lưu ý là sản phẩm đó cần có giấy tờ chứng từ về nguồn gốc xuất xứ, nhà sản xuất, … Nếu sau khi tìm hiểu bạn thấy hãng đó đảm bảo thì có thể cân nhắc lựa chọn.

Bởi hiện nay có rất nhiều đại lí cơ sở vì để tăng lợi nhuận đã nhập về những sản phẩm kém chất lượng, hay không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường để bán ra kiếm lời.

>>> Có thể bạn quan tâm: địa chỉ bán tủ cơm công nghiệp thanh lý uy tín giá rẻ!

Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Kiểm tra các bộ phận của sản phẩm

Khi mua tủ cơm cũ bạn cần kiểm tra bên ngoài tủ xem có bị bong tróc han gỉ hay không. Cánh tủ có còn đóng mở có dễ dàng nữa không. Gioăng cao su có còn đảm bảo nữa không, hay đã bị rạn nứt do quá trình sử dụng quá lâu. Rồi bạn có thể kiểm tra bánh xe có còn di chuyển mượt mà nữa không?

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra hệ thống đường dây điện, thanh nhiệt (tủ cơm điện), buồng đốt, van gas (tủ cơm gas)… Đặc biệt với tủ gas bạn có thể thử bộ phận đánh lửa có còn tốt không.

Kiểm tra các bộ phận chính của tủ cơm công nghiệp xem có còn đảm bảo hay không?
Kiểm tra các bộ phận chính của tủ cơm công nghiệp xem có còn đảm bảo hay không?

Kiểm tra vận hành thử sản phẩm (nếu có)

Bạn có thể yêu cầu bên bán cho bạn test thử sản phẩm. Nếu sản phẩm vẫn gia nhiệt ổn định đun nấu nhanh thì bạn có thể lựa chọn mua và ngược lại nếu không tốt thì bạn nên cân nhắc lại

Tuy nhiên, dù bạn có kiểm tra kỹ lưỡng như thế nào thì cũng có thể sẽ có sai sót. Nên nếu có thể chi thêm vốn đầu tư thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua tủ cơm công nghiệp mới để đảm bảo.

>>> Bạn phải xem ngay: cách nhận diện 1 số lỗi thường gặp và cách sửa tủ cơm công nghiệp cực đơn giản!

Bạn hoàn toàn có thể vận hành thử để kiểm tra
Bạn hoàn toàn có thể vận hành thử để kiểm tra

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ phân phối tủ cơm công nghiệp mới chính hãng với mức giá rất rẻ chi cao hơn tủ cơm công nghiệp thanh lý một chút nên bạn có thể đến các thương hiệu này để mua sản phẩm. Hơn thế nữa, khi mua tủ cơm mới bạn sẽ còn nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi mua hàng tốt.

Tại sao bạn không tìm mua tủ cơm công nghiệp chính hãng giá rẻ của Quang Huy?

Với 1 sản phẩm thanh lý với chỉ cái lợi trước mắt mà kéo theo bao nhiêu rủi ro thường trực. Vậy tại sao bạn không tìm mua cho mình sản phẩm tủ cơm công nghiệp chính hãng mới tinh với giá phù hợp. Với việc bạn bỏ ra thêm 2-3 triệu đồng nhưng lại có cho mình 1 sản phẩm với đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, bảo hành, cùng với đó là những ưu đãi hấp dẫn khác nữa.

Và dưới đây là những lí do bạn nên mua cho mình tủ cơm công nghiệp chính hãng giá rẻ chứ không phải 1 sản phẩm thanh lý với đầy rẫy những rủi ro.

>>> Xem ngay: 10+ mẫu tủ cơm công nghiệp giá rẻ bán chạy nhất 2020 (giảm giá lên đến 20%)

Quang Huy là cơ sở bán tủ cơm công nghiệp hàng đầu hiện nay
Quang Huy là cơ sở bán tủ cơm công nghiệp hàng đầu hiện nay

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng:

Với việc bạn mua 1 sản phẩm tủ cơm công nghiệp mới thì bạn có thể yên tâm 1 điều đó là có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm sẽ có đầy đủ những thông tin về nhà sản xuất, thông số kỹ thuật, ngày sản xuất, model,… Từ đó bạn sẽ chẳng còn phải lo mua phải trường hợp mua phải hàng trôi nổi trên thị trường nữa.

Bảo hành lâu bền, cụ thể:

Tiếp đến đó chính là chế độ bảo hành lâu bền của sản phẩm. Với 1 sản phẩm thanh lý bạn sẽ chẳng nhận được 1 chế độ bảo hành nào cả. Tuy nhiên, với 1 sản phẩm mới bạn sẽ nhận được chế bảo hành 12 tháng hoặc 18 tháng. Trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng mà không mất 1 khoản chi phí nào cả. Đặc biệt thì mọi chế độ bảo hành sẽ được cụ thể bằng giấy trắng mực đen rõ ràng nhé!

Chế độ bảo hành cực kì uy tín và lâu bền
Chế độ bảo hành cực kì uy tín và lâu bền

Đa dạng về chủng loại:

Chắc chắn với bạn 1 điều đó là với những sản phẩm mới thì bạn sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn hơn. Tủ cơm công nghiệp cũng vậy, hiện nay tủ cơm công nghiệp có 2 dòng sản phẩm chính đó là chạy bằng gas và bằng điện. Và mỗi dòng sản phẩm đều có tủ cơm với số lượng khay từ 6, 8 , 10, 12, 20, 24 khay. Riêng tủ cơm công nghiệp bằng điện sẽ có thêm tủ cơm công nghiệp 4 khay nữa bạn nhé!

>>> Có thể bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn tủ cơm chạy gas hay tủ cơm chạy điện. Vậy thì hãy xem ngay, tư vấn của chuyên gia: nên chọn mua tủ cơm công nghiệp bằng gas hay điện?

Tại Quang Huy có rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau cho bạn có thể chọn lựa
Tại Quang Huy có rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau cho bạn có thể chọn lựa

Với việc có nhiều mẫu mã như vậy thì khách hàng có thể tha hồ chọn lựa cho mình 1 mẫu sản phẩm với giá thành và công suất làm việc phù hợp nhất!

Giá cả phải chăng:

Với những quan niệm sai lầm đó là sản phẩm sẽ luôn đắt đỏ. Qủa thật là như vậy, thế nhưng “đắt thì xắt ra miếng”. Với những sản phẩm mới tinh tươm nhưng giá chỉ đắt hơn các sản phẩm thanh lý chỉ từ 2-3 triệu đồng mà lại đảm bảo được khả năng làm việc tốt. Cùng với đó là chế độ bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng.

Tôi thấy, nó không hề đắt chút nào cả! Đối với 1 sản phẩm tủ cơm công nghiệp hiện nay thì có giá tối thiểu là 6.800.000 đồng. Và giá cao nhất là 23.000.000 đồng / 1 sản phẩm.

Để tránh trường hợp mua phải sản phẩm với giá cao ngất ngưởng, mất tiền oan. Thì bạn có thể tham khảo: bảng giá tủ nấu cơm công nghiệp mới nhất 2020 của Quang Huy nhé!

Quang Huy luôn cung cấp sản phẩm với giá phải tốt nhất so với thị trường
Quang Huy luôn cung cấp sản phẩm với giá phải tốt nhất so với thị trường

Ưu đãi hấp dẫn:

Như đã nói thì nếu bạn tìm mua cho mình 1 sản phẩm mới thì luôn có những chương trình ưu đãi đến từ nhà cung cấp. Tùy vào đại lí cũng như tùy đợt thì sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau, có thể là tặng kèm phụ kiện hay là vourcher giảm giá, …

Địa chỉ phân phối tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng giá rẻ trên toàn quốc!

Một thương hiệu phân phối tủ cơm công nghiệp chính hãng, giá rẻ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đó chính là Công Ty TNHH Quang Huy. Đây là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị nhà bếp chất lượng nhất Việt Nam. Đến với Quang Huy bạn sẽ tìm mua được mẫu tủ cơm công nghiệp giá rẻ phù hợp nhất.

Quang Huy phân phối các dòng tủ cơm công nghiệp chính hãng, giá rẻ
Quang Huy phân phối các dòng tủ cơm công nghiệp chính hãng, giá rẻ

Cam kết và ưu đãi khi mua tủ cơm công nghiệp của Quang Huy

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất – 100% inox 304
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ rãng, phiếu bảo hành sản phẩm 12 tháng đi kèm
  • Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất
  • Hoàn tiền lại 100% nếu không đúng như cam kết.
  • Tặng phiếu giảm giá 300.000đ cho hóa đơn mua hàng lần 2.
  • Tặng kèm thanh nhiệt tủ cơm công nghiệp trị giá 200.000đ.
  • Miễn phí giao hàng tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh (bán kính <20 km).
  • Hỗ trợ tối đa phí vận chuyển đối với khách hàng ở các tỉnh thành xa trên toàn quốc
Quang Huy miễn phí vận chuyển bán kính 20km
Quang Huy miễn phí vận chuyển bán kính 20km

Liên hệ mua hàng tại:

Để xem và mua sản phẩm, khách hàng có thể đến chi nhánh gần nhất Quang Huy hoặc liên hệ hotline 09666.23.666 để được tư vấn miễn phí

🏠 CƠ SỞ HÀ NỘI: 68 Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội

🏠🏠 CƠ SỞ QUẢNG NINH: Số 101, Câu Sên, Uông Bí, Quảng Ninh

🏠🏠🏠 CƠ SỞ HỒ CHÍ MINH: Số 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM

🏠🏠🏠🏠 CƠ SỞ ĐỒNG NAI: 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa- Tỉnh Đồng Nai

Hệ thống chi nhánh Quang Huy
Hệ thống chi nhánh Quang Huy

Trên đây thì Quang Huy đã tư vấn cụ thể chi tiết cùng những kinh nghiệm khi mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp. Tuy nhiên với những rủi ro như vậy thì lời khuyên chân thành mà chúng tôi xin gửi đến bạn đó chính là không nên mua thanh lý tủ cơm công nghiệp. Và những sản phẩm chính hãng giá rẻ là sự lựa chọn thông minh giành cho bạn. Dù bạn quyết định như thế nào thì Quang Huy vẫn chúc bạn có được cho mình 1 sự lựa chọn phù hợp nhất! 

Đặt mua Kinh nghiệm mua thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666