Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Thị Trường Máy Ép Nước Mía Hà Nội: “Tiềm Năng Nhưng Khó Xơi”

THỊ TRƯỜNG MÁY ÉP NƯỚC MÍA HÀ NỘI: TIỀM NĂNG NHƯNG KHÓ “XƠI”

Hà Nội là một thị trường tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh máy ép nước mía. Nhưng cũng chính vì vậy, tại đây rất nhiều người đầu tư vào lĩnh vực này. Điều này tạo ra thách thức cho cả người mua và người bán.

Hà Nội là thị trường tiềm năng nhưng… khó xơi

HÀNG TRĂM NHÀ CUNG CẤP

 

Có hàng trăm nhà cung cấp máy ép mía tại Hà Nội
  • Theo thống kê của ban quản lý thị trường Hà Nội trong năm 2017, đã có hơn 100 đơn vị đăng ký kinh doanh máy ép nước mía Hà Nội.
  • Và con số này còn lớn hơn rất nhiều nếu tính các đơn vị chui, không đăng ký giấy phép kinh doanh.
  • Các đơn vị kinh doanh máy ép nước mía Hà Nội có thể trực tiếp sản xuất hoặc mua sỉ từ các xưởng.
  • Khi mua sỉ từ các xưởng, các đơn vị có ý nghĩa như đầu mối trung gian, đưa sản phẩm từ nhà cung cấp đến tay thị trường.
  • Còn về trực tiếp sản xuất, không phải ai cũng có điều kiện làm việc này vì máy ép nước mía Hà Nội có chi phí sản xuất đắt đỏ.

HÀNG NGÀN MỨC GIÁ

Hàng ngàn mức giá khác nhau

Hàng trăm nhà cung cấp máy ép nước mía Hà Nội đồng nghĩa với việc có nhiều mức giá khác nhau. Mức giá khác nhau có thể đến từ bản nguyên nhất chính:
• Quy trình sản xuất: Những đơn vị trực tiếp sản xuất sẽ có giá đưa ra thị trường rẻ hơn những đơn vị mua buôn tầm 500.000đ – 1.000.000đ/sản phẩm. Mua buôn càng nhiều đầu mối thì giá thành sản phẩm càng đẩy lên cao.
• Quy mô sản xuất: Sản xuất với quy mô càng lớn thì sẽ có giá thành chia ra càng rẻ. Để hạ giá thành xuống, trung bình bạn phải sản xuất hàng trăm máy/lần.
• Chất lượng sản phẩm: Nhiều đơn vị chọn cách sử dụng những nguyên liệu rẻ tiền để hạ giá thành máy ép nước mía Hà Nội. Đây nhìn chung là cách lợi ban đầu, hại về sau, khách hàng sẽ là người trực tiếp hứng chịu hậu quả. Đồng thời uy tín của công ty cũng bị giảm đi.

Máy ép nước mía giá rẻ Hà Nội

CHẤT LƯỢNG KHÔNG ĐỒNG ĐỀU

 

Các nhà cung cấp sẵn sàng dùng các nguyên liệu rẻ tiền để hạ giá thành

Như đã nói ở trên, nhiều đơn vị vì lòng tham của mình có thể chấp nhận sử dụng các nguyên liệu rẻ tiền, hạ giá thành sản phẩm, thu hút khách hàng. Vì vậy hiện nay trên thị trường máy ép nước mía Hà Nội, có những chiếc máy chỉ 3 triệu – bằng 1/3 loại máy thường.

Các nhà cung cấp có thể sử dụng các nguyên liệu rẻ tiền sau cho máy ép nước mía Hà Nội của mình:
• Vỏ inox rẻ tiền: Inox rẻ tiền trên thị trường chủ yếu là hàng nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thực chất đây chỉ là mạ inox, dùng trong thời gian ngắn là lớp mạ bị oxy hoá, gây han rỉ, gây mất mĩ quan và dẫn đến hiện tượng rò rỉ điện. Có thể phân biệt đũa inox xịn và inox mạ bằng cách: Vỏ máy làm bằng inox xịn có màu sáng nhờ nhợ còn inox mạ có màu sáng bóng loáng. Nếu dùng nam châm, vỏ inox xịn không hút hoặc hút nhẹ tay còn vỏ mạ inox sẽ hút mạnh tay, khi lấy nam châm ra sẽ rất nặng…
• Motor điện rẻ tiền: Motor điện đạt chuẩn phải sản xuất theo dây chuyền các nước công nghệ tiên tiến như Nhật, Đài Loan… tuy nhiên motor điện của các loại máy rẻ tiền thường được sản xuất trong nước hoặc nhập từ Trung Quốc, tại các cơ sở sản xuất chui, không có giấy phép kinh doanh. Những loại motor điện này có năng suất kém, chạy trong thời gian ngắn đã nóng máy, sau vài tháng sử dụng thì bị hỏng luôn motor, phải thay cái mứoi.
• Lô ép rẻ tiền: Để tiết kiệm tiền, các xưởng sản xuất máy ép nước mía rẻ tiền không đúc đặc lô ép, mà để phần lõi rỗng có kích thước lớn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ép của máy. Thay vì ép được 99% lượng nước có trong mía chỉ trong một lần, với những lô ép rỗng ruột này, khả năng ép chỉ còn 30 – 40% một lần, phải ép đi ép lại nhiều lần mới hiệu quả. Đồng thời những chiếc lô ép rỗng ruột sẽ khiến bản thân lô ép dễ dàng bị móp, méo dưới tác dụng của ngoại lực.

>>> Xem các mẫu máy khác tại đây /danh-muc/may-ep-nuoc-mia

 Quang Huy Plaza – Nhà cung cấp hàng đầu máy ép nước mía Hà Nội với giá cả rẻ nhất và chất lượng tuyệt nhất.

Trên thị trường xô bồ, Quang Huy Plaza vẫn nổi bật với danh hiệu đơn vị cũng cấp máy ép nước mía số một Hà Nội. Máy ép nước mía Hà Nội do Quang Huy Plaza cung cấp có chất lượng tuyệt nhất với giá thành phải chăng:

CHẤT LƯỢNG TẠI QUANG HUY PLAZA
Chất liệu:
• Thay vì làm bằng nhôm rẻ tiền, dễ móp méo khi có ngoại lực tác động, toàn bộ hệ thống máy ép nước mía của Quang Huy Plaza được làm bằng 100% inox 304 chống han gỉ.

Máy ép nước mía đầu con F1
Tất cả làm bằng inox 304 không han rỉ

• Motor là hàng Nhật chính hãng, động cơ chạy êm trong quá trình vận hành. Lõi được cuốn hoàn toàn 100% dây dẫn đồng. Vì vậy, dù có làm việc trong nhiều giờ liền cũng không lo sự cố nóng máy.

Motor điện đắt tiền

• Công tắc hai chiều an toàn, hạn chế tối đa sự cố kẹt mía. Ngoài ra còn có công tắc đảo chiều, giúp mía được đưa vào dễ dàng hơn.
• Hệ thống ngăn tủ đa dạng, nhiều ngăn có thể để mía, để đồ dùng cần thiết.

>>> Xem thêm một số mẫu máy ép nước mía khác /danh-muc/may-ep-nuoc-mia
Năng suất:

 

 

 

              Có thể tạo ra 25 – 30 ly nước mía trong vòng một phút

• Năng suất gấp đôi, gấp ba các loại máy rẻ tiền khác trên thị trường. Có thể thậm chí có thể tạo ra 25 – 30 ly nước mía trong vòng một phút.
• Ép kiệt đến 99% lượng nước trong mía, giúp tiết kiệm nguyên liệu hơn.
Thiết kế: Thiết kế đẹp mắt từ hình dáng đến decal.

GIÁ CẢ TẠI QUANG HUY PLAZA

Giá cả máy ép nước mía Hà Nội tại Quang Huy rẻ hơn thị trường từ 500.000đ – 1.000.000đ. Hiện nay chúng tôi cung cấp đến 11 loại máy ép nước mía với giá cả vô cùng cạnh tranh:
Bảng giá máy ép nước mía tại Quang Huy
1. Máy ép mía đầu con F1 200 w 4.000.000
2. Máy ép mía đầu con F1 400w 4.500.000
3. Máy ép mía mini 200W 5.800.000
4. Máy ép mía mini 400W 6.500.000
5. Máy ép mía mini 750W 7.000.000
6. Máy ép mía liền bàn 200W 6.000.000
7. Máy ép mía liền bàn 400W 6.500.000
8. Máy ép mía liền bàn 750W 7.000.000
9. Máy ép mía 2 lỗ – 1000W 7.500.000
10. Máy ép mía có tủ kính -1000W 8.500.000
11. Máy ép mía 3 cây – 2000W 9.000.000

Không còn phải phân vân mua máy ép nước mía Hà Nội ở đâu nữa, hãy đến ngay Quang Huy Plaza để mua sản phẩm có chất lượng đảm bảo nhất và giá thành phải chăng nhất!

Giúp chúng tôi cải tiến thêm chất lượng bài viết cần cái tiến/bổ sung thêm gì nữa không?

Bài viết tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này