Thông Số Máy Vặt Lông Gà Chất Lượng

Cùng chúng tôi tìm hiểu về thông số máy vặt lông gà chất lượng vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy khác nhau và có rất nhiều công ty cung cấp gà máy vặt lông. Tuy nhiên, hầu hết các mô hình được nhập khẩu từ Trung Quốc với chất lượng thấp, nhanh chóng xuống cấp, không vặt sạch lông hoặc dập chân, dập mỏ vịt, tróc da …

Có rất nhiều loại nhưng chúng ta sẽ tìm hiểu 2 loại mà được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Máy Vặt Lông Gà
Cấu tạo cơ bản của máy vặt lông gà

Máy sử  dụng công suất: 1.1 Kw

Điện áp: 220V / 50Hz

Động cơ: 100% dây đồng Việt Nam

Chất liệu: thép không gỉ

Đường kính lồng: 500 mm

Kích thước: 600x 600x 910 mm

Trọng lượng: 48 kg

Núm vặt: cao su tự nhiên

Năng suất: 1-2 con/mẻ

Thời gian thực hiện: Ít hơn 1 phút/mẻ

Tỷ lệ sạch: Hơn 95% số gà, vịt 85%

Máy Vặt Lông Gà
Động cơ máy

Thông số máy vặt lông gà chất lượng

Khả năng làm việc 8kg / (0,5-1) min

Làm sạch tỷ lệ: 96%

50 kg trọng lượng cơ thể

Trục chính tốc độ 185r/phút

Động cơ 750W điện

540mm đường kính thùng

Kích thước 570 * 570 * 930

Vật liệu làm bằng thép không gỉ dày 304 không rỉ sét, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Nguyên tắc hoạt động rất đơn giản: gà, vịt sau khi được ngâm với nhiệt độ thích hợp (nhiệt độ 5 ° C +/- 70 thích hợp tùy thuộc vào độ tuổi của sản phẩm), sau đó đưa vào máy. Việc còn lại là cấp điện cho máy và chờ cho sản phẩm được làm sạch.

Chi tiết: nguyên lý hoạt động của máy vặt lông gà

Khi nhận máy vặt lông gà, bạn hãy kiểm tra xem nếu toàn bộ xem thùng máy bị móp méo? Các đường dây điện bị cắt hoặc mở dù bất kỳ phân đoạn nào.

Máy vặt lông ngan gà vịt

Máy có sẵn phích cắm điện, nhưng để máy ổn định hoạt động bạn có thể sử dụng các CB15A và đầu ra  CB 2, sau đó bắt van xả nước Φ 21 mm (loại ống nước) vào chân ren có sẵn trên máy.

Trước khi vận hành máy, bạn bật máy thử nghiệm chạy thử có bình thường không? Nếu không có vấn đề mới bắt đầu hoạt động chính thức.

Nhúng lông gà vào nước nóng vừa đủ, nhiệt độ khoảng 60-65 độ C. Gia cầm phải được ngâm kỹ lưỡng trước khi cho vào lồng máy, bạn nên sử dụng que khuấy bằng gỗ. Sau khi đảm bảo tất cả các lông được ngâm trong nước sôi, bạn bật cầu dao trên máy. Sau 45-60 giây. Bạn tắt và đưa gia cầm ra khỏi lồng.

Lông gà vịt sẽ ra ngoài theo 1 cửa khác để làm như vậy, bạn cần sử dụng một vòi rửa phun vào lồng cho trôi hết các sợi lông còn lại. Sau khi làm xong cần vệ sinh máy sạch sẽ bằng cách phun nước trực tiếp vào lồng. Cho chạy không tải để trôi hết các lông còn lại. Sau đó tắt máy, rút dây điện ra và dùng khăn khô lau sạch máy. Cần bảo quản cẩn thận để máy có độ bền cao.

Dựa vào thông số máy vặt lông gà bạn có thể tìm cho mình một chiếc máy ưng ý, phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Bạn có thể liên hệ với Thiết Bị Bếp Việt để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm.

Tham khảo thêm sản phẩm: máy vặt lông chim câu mới nhất vặt lông nhanh sạch từ 3-10 con/ mẻ trong khoảng chưa đầy 1 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Thông Số Máy Vặt Lông Gà Chất Lượng
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666