Máy Vặt Lông Gà Quang Huy Tạo Nên Thương Hiệu Công Ty

Mỗi doanh nghiệp có thể xây dựng chiến lược sản phẩm, kế hoạch cho sản xuất để có thể đưa ra những sản phẩm có chất lượng phù hợp, giá cả hợp lý với nhu cầu và khả năng tiêu dùng ở từng thời điểm nhất định. Bởi vì sản phẩm có chất lượng cao không phải lúc nào cũng tiêu thụ mạnh và ngược lại chất lượng có thể không cao nhưng người tiêu dùng lại mua chúng nhiều.

Máy Vặt Lông Gà Quang Huy

Điều này có thể do giá cả, thị hiếu của người tiêu dùng ở các thị trường khác nhau, hoặc sự tiêu dùng mang tính thời điểm. hiểu được điều đó công ty Quang Huy đã mang về doanh thu rất cao nhờ vào việc dùng hình ảnh máy vặt lông gà đánh vào thị hiếu của khách hàng.

Máy Vặt Lông Gà Quang Huy
Người mua máy luôn luôn so sánh về giá cả

Hình ảnh chất lượng  phục vụ quảng cáo, marketing là một trong những yếu tố cần thiết quyết định sự thành công của  doanh nghiệp. Một sản phẩm chất lượng hay không không chỉ nhờ vào việc quy trình sản xuất mà còn nhờ vào việc truyền thông thông qua việc nhận diện thương hiệu và đặc biệt là thiết kế hình ảnh sản phẩm.

Tận dụng những đặc điểm này nên công ty Quang Huy đã thiết kế hình ảnh máy vặt lông gia cầm rất thu hút khách hàng.Thùng chứa vịt hình trụ, được thiết kế bằng inox dày, cứng, chịu được lực tốt, tạo sự kiên cố, chắc chắn cho máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bên trong thùng là các gai cao su mềm để không làm rách thịt gia cầm trong quá trình vặt lông gia cầm.

Ảnh Máy Vặt Lông
Máy tiết kiệm được điện năng

Các núm cao su và đường phun nước được bố trí ở bên trong thùng và bố trí phần đáy không gắn liền với thùng mà tách rời được gắng trên 1 trục và có thể quay với mô tơ. Máy vặt lông gia cầm sử dụng loại điện áp 220V là loại điện áp thông dụng nhất, vì vậy chúng ta không cần dùng đến bộ chuyển đổi mối khi sử dụng.

>>>>> Núm cao su nhổ lông gà chất liệu cao su tự nhiên, độ mềm dẻo, độ đàn hồi cao,….được Quang Huy phân phối. Liên hệ ngay để nhận tư vấn: 09666 23 666

Núm cao su máy vặt lông gà
Núm cao su máy vặt lông gà

Việc một sản phẩm được làm ra với chất lượng tốt nhưng  sản phẩm đó lại được chứa đựng vỏ bề ngoài với thiết kế xấu, chất lượng vỏ bọc xấu đã làm mất đi giá trị chất lượng của sản phẩm, ảnh hưởng lớn đến thương hiệu và doanh thu. Nếu  một sản phẩm có mẫu mã đẹp mắt, kết cấu ấn tượng thì người mua sẽ mua nó nhiều hơn.

Máy Vặt Lông Gà Quang Huy
Hình ảnh thành phẩm bắt mắt

Với mục đích thu hút sự tập trung chú ý của khách hàng nên các công ty đã cho trưng bày hình ảnh máy vặt lông gà vịt ở nhiều nơi.  Vì trước  rất nhiều sản phẩm máy vặt lông khác nhau, khách hàng sẽ rất khó khăn khi phải lựa chọn một cái nào phù hợp với họ. Nhưng nếu nhìn vào vỏ của máy được thiết kế một cách cẩn thận, thể hiện được hình ảnh của máy và chất lượng của sản phẩm. Khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm đấy có thực sự tốt và chất lượng hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Máy Vặt Lông Gà Quang Huy Tạo Nên Thương Hiệu Công Ty
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666