CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Tiết Kiệm Với Máy Vặt Lông Gà Loại Nhỏ

Máy Vặt Lông Gà Nhỏ

Máy Vặt Lông Gà Loại Nhỏ

Tiết Kiệm Với Máy Vặt Lông Gà Loại Nhỏ || Hiện nay loại máy vặt lông gà vịt loại nhỏ dùng thay thế lao động thủ công đã được đưa vào sử dụng, phục vụ đắc lực cho hoạt động sản xuất tại các lò mổ gia cầm,việc ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất ngày càng phổ biến đã nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường, cũng như cải tiến quy trình sản xuất, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Do đó Công ty Quang Huy đã không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng máy vặt lông gia cầm các loại, luôn mang đến cho khách hàng những cái máy vặt lông đảm bảo tốt nhất.

Máy Vặt Lông Gà Nhỏ

Máy loại nhỏ dễ di chuyển

Tiết Kiệm Với Máy Vặt Lông Gà Loại Nhỏ này vì có kết cấu gọn nhẹ không chiếm nhiều diện tích nên phù hợp với mọi loại hình kinh doanh cũng như diện tích làm việc chật hẹp,với một công tắc điều chỉnh duy nhất, người dùng dễ dàng vận hành sử dụng máy, 2 quai cầm được thiết kế 2 bên để tiện di chuyển đến các vị trí khác nhau, đục lỗ cơ khí lớn nên dễ dàng thay thế khi hỏng hóc.

Khoan chứa motor được thiết kế kính, tránh nước. Làm sạch từng chiếc lông nhỏ nhất 1 cách nhanh chóng. Năng xuất làm việc tương đương với 15 -20 lao động thủ công. Mua 1 máy giá khoảng 4 -8tr đồng  mà dùng từ 3-8 năm. Máy không tốn nhiều điện khi sử dụng Không những tiết kiệm chi phí trong sản xuất mà còn tiết kiệm được chi phí sinh hoạt.

Máy Vặt Lông Gà Nhỏ

Máy vặt lông loại nhỏ thuận tiện dùng trong gia đình để chế biến món ăn

Qua thực tế triển khai, việc sản xuất, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến vào đời sống đã đem lại hiệu quả kinh tế thiết thực cho doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm giá thành, tạo thuận lợi cho việc mua bán.

Từ đó, tăng thu nhập, góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, tạo việc làm, thu nhập ổn định cho người dân.

Máy Vặt Lông Gà Nhỏ

Máy loại nhỏ không tốn nhiều diện tích

Dù trình độ công nghệ có hiện đại đến đâu, nhân tố con người vẫn được coi là nhân tố căn bản nhất tác động đến hoạt động quản lý và nâng cao chất lượng sản phẩm. Bởi người lao động chính là người sử dụng máy móc thiết bị để sản xuất ra sản phẩm, bên cạnh đó có rất nhiều tác động, thao tác phức tạp đòi hỏi kỹ thuật khéo léo, tinh tế mà chỉ có con người mới làm được.

Cũng như việc chế tạo ra loại máy vặt lông gà loại nhỏ an toàn, tiết kiệm, tiện lợi ngay cả trong gia đình.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết Tiết Kiệm Với Máy Vặt Lông Gà Loại Nhỏ

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan