Tìm Địa Chỉ Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Giao Hàng Tận Nơi?

Tìm Địa Chỉ Mua Tủ Cơm Công Nghiệp -1

Tìm Địa Chỉ Mua Tủ Cơm Công Nghiệp

Đến với Thiết Bị Bếp Việt quý khách sẽ được tư vấn về trang thiết bị, máy móc, yên tâm về giá cả, chất lượng và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng, với phương châm kinh doanh của chúng tôi: uy tín tạo niềm tin chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng! Ngoài ra anh chị cũng sẽ không phải vất vả phải đi tìm địa chỉ mua tủ cơm công nghiệp giao hàng tận nơi? Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và phục vụ quý khách để Công ty TNHH Quang Huy trở thành địa chỉ mua tủ cơm công nghiệp tin cây và dài lâu của quý khách:

Giao Hàng Tận Nơi

Giao hàng nhanh – Giao hàng tận nơi miễn phí, thời gian từ 30 phút – 2 tiếng trong Phạm vi nội thành và hệ thống Đại lý. Miễn phí vận chuyển trên Toàn Quốc.

Quà Tặng Hấp Dẫn

Khách hàng sẽ nhận được các quà giá trị lên đến 10% đến 30% tổng giá trị sản phẩm. kèm theo các chương trình khuyến mãi, hậu mãi nhằm tri ân hấp dẫn.

Hỗ Trợ 24/7

Dịch vụ khách hàng 24/7, hoạt động suốt 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần Giới thiệu, hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc,báo giá.

Tìm Địa Chỉ Mua Tủ Cơm Công Nghiệp -2

Nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tủ nấu cơm , chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

  • Thanh toán trực tiếp

  • Thanh toán sau (COD) – giao hàng và thu tiền tận nơi;

  • Thanh toán online qua thẻ tín dụng.

Cách 1: Thanh toán trực tiếp: bạn đến địa chỉ :

Hà Nội : Số 280 ngõ 192,Lê trọng tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: Số 800 Hà Huy Giáp-P.Thạnh Lộc -Q.12-TP.HCM

Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến-Uông Bí-Quảng Ninh

  • Bước 1: : Khách hàng đến địa chỉ bán hàng sẽ được nhân viên tư vấn kĩ về sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mỗi người.

  • Bước 2: Khách hàng thanh toán và nhận hàng.

Tìm Địa Chỉ Mua Tủ Cơm Công Nghiệp -3

Cách 2: Thanh toán sau (COD) – giao hàng và thu tiền tận nơi

  • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

  • Bước 4: Chuyển hàng.

  • Bước 3: Công ty liên hệ xác nhận thông tin khách hàng.

  • Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, nhắn tin, email).

  • Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên website:thietbibepviet.vn . Còn thắc mắc cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ: 0978.601.388- 0938.914.099.

Đảm bảo an toàn giao dịch

–  Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán cho bên thứ 3 biết bằng email, điện thoại hoặc hình thức liên lạc khác, Thiết Bị Bếp Việt không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro người mua có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua qua Internet hoặc email…

Tìm Địa Chỉ Mua Tủ Cơm Công Nghiệp -4

–  Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm phá hại hệ thống website công ty. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định của Pháp luật.

–  Mọi thông tin giao dịch được bảo mật đúng với cam kết của công ty.

Đặt mua Tìm Địa Chỉ Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Giao Hàng Tận Nơi?
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666