Tìm hiểu cấu tạo lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 1 buồng đốt chính hãng

Bánh mỳ Thổ Nhĩ Kỳ là loại bánh mì tam giác, trong đó có thịt nướng, các loại rau sống như xà lách và bắp cải cùng với sốt thơm ngon. Để làm món bánh mỳ đúng vị Thổ Nhĩ Kỳ bạn cần trang bị lò nướng thịt , phải là loạilò  đứng, có cần xoay giúp nướng thịt chín đều, vàng thơm. Hiện nay có rất nhiều loại lò nướng khác nhau, lò nướng 1, 2, 3 hoặc 4 buồng đốt tùy vào nhu cầu của người sử dụng.Vậy làm sao để chọn được loại lò nướng tốt nhất?

Cùng nhau tìm hiểu cấu tạo lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 1 buồng đốt

Với những người lâu năm trong nghề, việc lựa chọn được một chiếc lò đốt chất lượng sẽ vô cùng dễ dàng. Nhưng với những người mới kinh doanh, đây là một câu hỏi sẽ khiến họ luôn trăn trở. Vậy hãy để Quang Huy giới thiệu với bạn lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ 1 buồng đốt- chất nhất.  Hãy cùng QUANG HUY đi Tìm hiểu cấu tạo lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 1 buồng đốt chính hãng xem có gì đặc biệt nhé!

Cấu tạo của sản phẩm lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ 1 buồng đốt

Được sản xuất và cung cấp ra thị trường với thời gian khá lâu, lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 1 buồng đốt rất được khách hàng ưa chuộng và sử dụng.

Bao gồm một số bộ phận chính như:

cấu tạo lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 1 buồng đốt 1
Cấu tạo lò nướng thịt Doner Kebab

Thiết kế duy nhất 1 Buồng đốt: có chức năng chính đó là dùng để nướng thịt

Moto quay 100% dây đồng, dẫn nhiệt tốt nên tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng giúp thịt trên xiên được chín đều, từ từ, giữ lại nước ở trong thịt, đảm bảo độ ngọt

Tấm lưới tản nhiệt đặt ngay trước lò giúp tản nhiệt hiệu quả, giữ nhiệt độ lò luôn ở nhiệt độ ổn định
Lò nướng bánh mì Doner Kebab bằng gas còn có lưới thép chịu nhiệt cực tốt, sử dụng nguyên liệu gas nên tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng

Khung lò cũng được sản xuất bằng chất liệu inox chống rỉ và có độ bền cao, gốm chất lượng để đảm bảo độ an toàn cho chất lượng của bánh

Sử dụng gốm thường hoặc gốm nhập Đức tùy vào sự lựa chọn của bạn.

Đi kèm với lò nướng thịt luôn được QUANG HUY thiết kế sẵn một chiếc dao dài bằng thép sắc bén, dắt ngay trên xe phục vụ quá trình thái thịt làm bánh của bạn.

Khay inox dùng để hứng thịt và đựng thịt phía dưới lò sau khi thịt đã chín thái thịt ra khỏi cây.

Lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 1 buồng đốt cho ra đời những mẻ thịt thơm ngon

Mỗi người kinh doanh khi mua sản phẩm lò nướng thịt đều muốn cho ra những mẻ thịt ngon nhất phục vụ công việc kinh doanh. lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 1 buồng đốt hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này

Lò nướng thịt bánh mì có nhiểu ưu điểm từ cấu tạo như đã nói ở trên mà thời gian nướng thịt nhanh hơn rất nhiều so với việc nướng tay hay loại lò thông thường

Chúng tôi đã làm một thử nghiệm nhỏ để chứng minh điều này, khi nướng 5kg thịt thì lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 1 buồng đốt chỉ mất 20 phút. Đây quả là con số đáng kinh ngạc về tốc độ nướng thịt phải không ?

cấu tạo lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 1 buồng đốt 2
Sử dụng lò nướng thịt Quang Huy mang lại độ chuyên nghiệp cao

Ngoài ra nhờ nguyên lý vận hành thông minh mà thịt được nướng chín đều, không bị cháy hay quá khô. Đảm bảo mềm, thơm và ngọt, hấp dẫn tất cả mọi người.

Loại lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 1 buồng đốt này phù hợp với những hộ kinh doanh nhỏ. Nếu bạn đang có ý định bán hàng rong ở vỉa hè thì lựa chọn một chiếc xe bán bánh mì mini với kích thước chỉ 70cm , thêm vào đó là lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 1 buồng đốtlà lựa chọn tuyệt vời. Đặc biệt, với chiếc lò này bạn lại tiết kiệm gas rất nhiều nữa.

Cận thận khi lựa chọn lò nướng thịt trôi nổi trên thị trường

Hiện nay, do sự bùng nổ của những xe bánh mì trên thị trường mà sản phẩm lò nướng thịt được rất nhiều người kinh doanh tìm mua. Lợi dụng điều đó mà có nhiều cơ sở đã trà trộn hàng không rõ nguồn gốc để thu lợi nhuận. Những sản phẩm này thường mang đến nhiều rắc rối cho người dùng như :

cấu tạo lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ 1 buồng đốt 1
Phân biệt lò nướng nhập khẩu với lò nướng thường
  • Nhiệt độ lò nướng không ổn định do sử dụng gốm kém chất lượng, thời gian nướng cũng lâu hơn và tiêu hao nhiều nhiên. Từ đó thịt nướng không được ngon, thường bị cháy và khô
  • Tuổi thọ của sản phẩm không được lâu dài vì dùng gốm, inox rẻ tiền như inox 201. Thường nhanh han gỉ sau thời gian ngắn và biến dạng khi gặp phải nhiệt độ cao
  • Dễ xảy ra nguy cơ cháy nổ khi sử dụng do kết cấu kém bền và chi tiết máy bên trong sơ sài

Tuy khi mới mua về bạn sẽ không thấy được những tác tại mà nó mang lại. Nhưng sau một thời gian sử dụng những rắc rối này sẽ khiến công việc kinh doanh bị ảnh hưởng. Kéo theo nhiều hệ lụy về thu nhập mà bạn không mong muốn.

Kỹ thuật: Đình Hưng

Khách hàng nên hiểu cấu tạo lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 1 buồng đốt để biết cách chọn hàng chính hãng cũng như cách sử dụng và bảo trì sau nà. Để được tư vấn miễn phí sản phẩm bạn có thể ghé qua các cớ sở sau:

Thông tin liên hệ:

– Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
– Cơ sở 2: TP.HCM – Số 29/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12
– Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
– Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
– Hotline : 09666.23.6660978.601.388

Đặt mua Tìm hiểu cấu tạo lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 1 buồng đốt chính hãng
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến