CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Tìm Hiểu Về Máy Vặt Lông Gà Để Tránh Mua Hàng Giả

tìm hiểu về máy vặt lông gà

Tìm Hiểu Về Máy Vặt Lông Gà

Tìm hiểu về máy vặt lông gà || Có rất nhiều cá nhân, cơ sở, chủ nhà hàng cần mua một chiếc máy giúp việc vặt lông gia cầm đơn giản hơn nhưng không biết giá tiền máy vặt lông gà bao nhiêu? Sử dụng chất lượng như thế nào? Và đặc biệt là nên mua máy ở đâu là tốt nhất? Rất nhiều câu hỏi đặt ra khi muốn tìm kiếm một sản phẩm với quá nhiều nhà cung cấp như hiện nay.

Thực tế là hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy vặt lông vịt và đó cũng là lý do khiến bạn băng khoăng tìm hiểu về máy vặt lông gà, sự lựa chọn của bạn đôi khi tạo thêm khó khăn vì có quá nhiều không biết nên chọn cái gì là đúng.

Hôm nay, tôi xin giới thiệu với bạn một số loại máy có sẵn và giá cả của chúng tôi để tham khảo và lựa chọn của bạn. Nhưng để chọn cho mình một chiếc máy tốt giá cả hợp lý bạn cần biết một số mẹo nhỏ sau đây để không chọn nhầm máy khi mua.

tìm hiểu về máy vặt lông gà

Máy được sản xuất bởi những kỹ sư cơ khí chuyên nghiệp

Gợi ý: Giá tiền máy vặt lông gà chất lượng cao

Kiểm tra bên ngoài máy đã bị phá hoặc méo mó hay khôngXem núm vú cao su bên trong thùng chứa có tiêu chuẩn: dai, dẻo dai, mềm mại và mịn màng hay không?

Hoặc dây điện đã bị hư hỏng bất cứ chỗ nào hay không?

Hệ thống tưới nước và ốc tăng giảm dây curoa có an toàn hay không?

Kiểm tra vỏ được làm bằng inox không gỉ hay không, bạn có thể sử dụng một nam châm để kiểm tra nếu các nam châm hút thuốc có khung gầm được chứng minh làm bằng inox không gỉ.

Giá tiền máy vặt lông gà Quang Huy- lông gà sạch 95%

Máy vặt lông gà Quang Huy là dòng sản phẩm được ưa chuộng số 1 hiện nay vì giá thành khá rẻ nhưng chất lượng thì rất tốt, tốt hơn so với nhiều loại máy trên thị trường hiện nay đến 30-40% 1, vì chúng mang lại năng suất cao, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho người sử dụng, kể từ khi ra đời đã tạo ra một cơn sốt mới trên thị trường. Quang Huy đã sản xuất để phục vụ nhu cầu cơ sở của gà nhỏ nhổ, gảy gà năng suất của máy là từ 3-4 con/mẻ.

tìm hiểu về máy vặt lông gà

Năng suất tốt nhất

Cùng tìm hiểu về máy vặt lông gà Quang Huy có gì khác biệt?

Máy Quang Huy có đường kính lồng là 50cm, núm vú cao su làm bằng cao su tự nhiên và đảm bảo độ dẻo kéo dài trong việc tuốt lông gà vịt. Các nút cao su được bố trí hợp lý sắp xếp trong lồng. Dưới gắn lồng với cao su núm hơn một vài lông để giúp làm sạch trong cơ thể dưới của gia cầm. Phía dưới gắng nhiều núm hơn để mặt tiếp xúc với gia cầm nhiều , vặt sạch hơn. Máy vặt lông gia cầm Quang Huy có giá thành khá rẻ từ 3 triệu đến 7 triệu, bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình.

tìm hiểu về máy vặt lông gà

máy vặt lông gà

Máy hội tụ tất cả những lợi ích cần thiết để mang lại giá trị kinh tế cao, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người sử dụng. Vì vậy nếu bạn là chủ cơ sở chuyên giết mổ gia cầm bạn không thể bỏ qua những lợi ích mà nó mang lại được.

Công ty Quang Huy đã chuyên cung cấp bán lẻ và bán buôn máy làm lông gia cầm với giá cả cạnh tranh, luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn dịch tốt nhất. Hãy liên hệ ngay 0978.601.388- 0938.914.099.

Nguồn: Máy Vặt Lông Gà Vịt

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan