Tìm Hiểu Nguyên Lý Máy Vặt Lông Vịt Số 1 Việt Nam

Tìm hiểu nguyên lý máy vặt lông vịt || Kèm theo các ngành công nghiệp chế biến gia cầm nhiều như ngày hôm nay, người phát minh ra vặt lông máy là vô cùng cần thiết trong thị trường hiện nay. Nhưng ít ai biết nguyên lý máy vặt lông gà, vịt  dù nó đã được phổ biến rộng rãi trên các lĩnh vực chế biến thực phẩm và nhanh chóng trở thành trợ không thể thiếu trong các lò giết mổ gia cầm. Ngoài ra, ở vịt lò quay, máy này sẽ giúp rất nhiều với người sử dụng tại nơi làm việc.

Máy làm lông gà vịt giá rẻ

Cấu tạo của máy

Các thiết kế máy vặt lông gà với chi tiết và một vài số của các bộ phận và đơn giản. Một máy sản xuất đúng chuẩn bao gồm 5 phần chính đó là động cơ, thùng thép không gỉ, gai cao su, bánh đà, dây curoa.

Núm cao su máy làm lông gà vịt

Các thùng chứa gia cầm số dạng hình trụ, gia cầm đã được đun sôi nước và đặt chúng trong các thùng chứa lớn. Về thành phần của mỗi bể chứa sẽ được thiết kế có cửa để đẩy tất cả các loại lông là để đi ra ngoài khi động cơ đã được tích hợp sẵn hoạt động.

Bên trong thùng chứa cũng trang bị đầy đủ với nhiều hệ thống núm gai mềm xung quanh để vặt dễ dàng, da gà sẽ không bị rách vì được bảo vệ bởi một lớp dày của gai cao su mềm này. Các gai cao su và đường ống dẫn nước đã được đặt ở vị trí bố trí sẵn trong một thùng chứa để làm sạch gà. Thùng chứa nằm trên động cơ và được chạy cùng với vòng quay của động cơ động cơ. Bộ phận làm việc bên trong chính của sản phẩm là động cơ, làm nhiệm vụ vặt gà.

Nguyên lý máy vặt lông gà

Sau khi nhúng nước sôi, gà được đặt trong thùng chứa, bật phích cắm điện và công tắc, hệ thống sẽ tự động vận hành động cơ làm cho phía dưới bàn xoay của thùng sẽ di chuyển. Gia cầm sẽ được di chuyển vào bên trong thùng theo số vòng quay của chiều kim đồng hồ, ma sát mạnh với gai cao su lớp bên trong mà lông gà từ vịt sẽ được làm sạch. Đồng thời các cơ chế hoạt động của các hệ thống phun nước giúp làm sạch sẽ khi lông là đã làm. Lông sẽ đi ra ngoài theo cửa của máy.

Vặt lông gà vịt nhanh chóng với máy làm lông gà

Nhờ cơ chế hoạt động đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, làm sạch gà, vịt, máy mang lại hiệu quả và dễ sử dụng, thuận tiện. Số lượng gia cầm được làm hoàn toàn sạch sẽ, nhanh chóng với gà lớn, không còn vất vả như vặt lông bằng tay như trước kia. Với dòng máy công nghiệp giúp làm sạch 96% lông hoạt động bằng 10-20 lao động thủ công trong một thời gian ngắn hơn.

Tìm hiểu nguyên lý máy vặt lông vịt || Từ nguyên lý máy vặt lông gà bạn thấy được hiệu quả thực sự và nó cần thiết cho các lĩnh vực chế biến của các cửa hàng, quán bar, nhà hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Tìm Hiểu Nguyên Lý Máy Vặt Lông Vịt Số 1 Việt Nam
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666