Tìm Hiểu Về Cách Sử Dụng Máy Vặt Lông Vịt

Tìm hiểu về cách sử dụng máy vặt lông vịt – Sử dụng máy vặt lông gia cầm có nghĩa là lấy máy vặt lông gia cầm phục vụ cho nhu cầu, mục đích vặt lông của con người. Vậy cách sử dụng máy vặt lông vịt như thế nào? Có phức tạp không? Sau đây là cách hướng dẫn sử dụng Máy vặt lông gia cầm:

Vịt sau khi được cắt  tiết thì nhúng vào nồi nước ở nhiệt độ 65-80 độ, tùy thuộc vào vịt to nhỏ, già non khác nhau. Nếu vịt còn non lớp da khá mềm và mỏng nên chỉ nhúng sơ và vớt ra liền để không làm tróc da khi quay. Nên cầm xuôi hai chân vịt và sục lên xuống cho lông thấm đều hết vào các lỗ chân lông vịt, việc vặt sạch lông phụ thuộc nhiều vào quá trình nhúng nước, nếu việc nhúng nước vịt đạt tốt thì việc vặt lông sẽ sạch hơn.

Sử Dụng Máy Vặt Lông Vịt
Một sự kết hợp hoàn hảo

Trước khi vận hành máy, chúng ta bật kiểm tra thử máy có chạy bình thường không, Trường hợp máy chạy nhanh hơn bình thường có thể do dây cuaroa còn mới nên căng. Nếu không có vấn đề gì thì bắt đầu vào hoạt động chính thức.

Bật công tắc nguồn cho máy chạy thả vịt vào máy. Sau khi máy chạy 10 giây, bật vòi nước hoặc dội nước để rửa sạch lông bám trên núm vặt, sau đó tắt công tắc nguồn và lấy vịt ra. Toàn bộ quá trình vặt 1 mẻ hết khoảng 30 giây. Bên cạnh đó máy được trang bị 1 dây mát tiếp đất, phòng trường hợp rò rỉ điện áp.

Máy vặt lông vịt dành cho tất cả mọi người nam hay nữ, già hay trẻ đều có thể  sử dụng máy vặt lông vịt. Nông thôn hay thành thị đều dùng được máy này. Người giàu hay người nghèo không phân biệt.

Sử Dụng Máy Vặt Lông Vịt
Không quá khó cho người sử dụng máy

Máy vặt lông vịt được sử dụng thay thế cho công việc thủ công bằng tay vặt lông các loại gia cầm. Máy được sử dụng phổ biến tại các cơ sở giết mổ gia cầm từ  quy mô nhỏ đến lớn. Máy phù hợp cho các hộ kinh doanh gia cầm ngoài chợ, các nhà hàng, quán ăn chế biến gia cầm, các cơ sở giết mổ gia cầm, có các chủng loại máy nhỏ dành cho hộ gia đình. Vận hành đơn giản, động cơ mạnh mẽ, thiết kế gọn nhẹ, máy vặt lông vịt sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các cơ sở chế biến gia cầm vừa và nhỏ.

Sử Dụng Máy Vặt Lông Vịt
Gà vịt ngon nhờ máy tốt

Máy vặt lông  vịt  được thiết kế gọn nhẹ sử dụng đơn giản, dễ vận chuyển, bắt mắt và hơn hết là nó giúp cho người dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức, máy có thể giúp chúng ta làm sạch lông vịt đến 90% chỉ trong khoảng thời gian 30 giây.

Các nhà sản xuất cũng rất tinh tế vì họ biết những người có nhu cầu sử dụng máy thuộc tầng lớp lao động tay chân, nên họ bố trí xắp xắp các bộ phận của máy hết sức đơn giản để cho người sử dụng máy dễ hiểu, dễ vận hành. Vì thế cách sử dụng máy vặt lông vịt là dễ vô cùng so với cách sử dụng những loại máy móc khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Tìm Hiểu Về Cách Sử Dụng Máy Vặt Lông Vịt
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến