Tìm hiểu về cấu tạo lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ

Nhu cầu và thị hiếu của con người ngày càng tăng, cùng với đó là sự phát triển không ngừng của các thiết bị công nghệ hiện đại. Đòi hỏi mỗi sản phẩm được tung ra thị trường phải luôn đảm bảo về mặt chất lượng và thẩm mỹ.

Quang Huy – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp hiện đại – bám theo những tiêu chí đó mà sát sao hơn trong khâu kiểm tra chất lượng của từng sản phẩm. Nhất là đối với lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ (Một trong những sản phẩm bán chạy Top 1 tại đây)
Cấu tạo lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy có gì đặc biệt để nhận được sự tin dùng của đa số người tiêu dùng như vậy? Chúng tôi đã có sự tìm hiểu sâu hơn về cách mà những nhà sản xuất tại Quang Huy đang chế tạo ra sản phẩm của họ. Và cùng nhau đi tìm hiểu nhé!

Cận cảnh thực tế lò nướng Doner Kebab thường và lò nướng nhập khẩu Đức

1. Cấu tạo lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ mang đến sự khác biệt

Đầu tiên phải nói đến là chiết liệu lò là Inox, loại Inox 304 chuyên dụng dày dặn, chống hoen rỉ giúp cho việc vệ sinh nhanh gọn, tiện lợi, tuổi thọ lâu bền hơn so với các chất liệu khác (người tiêu dùng cũng phải cẩn thận với những cơ sở bán lò với chất liệu 201 khác trên thị trường, dùng sẽ nhanh bị hỏng và phải thay thế)

cấu tạo lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 1
                                    Lò với chất liệu Inox 304 sáng loáng, nói không với han gỉ

Có các mẫu lò bánh mì Thổ Nhì Kỳ 2,3 hoặc 4 bếp đốt tùy vào nhu cầu mỗi khách hàng, mỗi bếp đốt lại được thiết kế với công tắc điều chỉnh riêng biệt, khi không sử dụng đến, người tiêu dùng có thể tắt bớt đi để tiết kiệm nhiên liệu
Lưới thép chịu nhiệt cực tốt bao bọc lớp gốm bên trong, sử dụng nguyên liệu bằng gas nên tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng lại dễ dang thay thế khi hết
Điểm đặc biệt là lò sử dụng gốm nhập khẩu Đức chất lượng cao, có tác dụng ổn định lượng lửa, đều lửa và tiết kiệm gas hơn so với gốm thông thường nên nếu mua lò có giá thành thấp bất ngờ thì bạn cần xem lại chất lượng gốm nhé

cấu tạo lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 2
                                                  Chất lượng gốm nhập khẩu Đức chất lượng

Motor 100% quấn dây đồng, không giống những lò với motor nhôm khiến tuổi thọ của chúng không được lâu so với số tiền bỏ ra
Có khay đựng dầu mỡ bằng Inox rất tiện lợi

2. Sự tiện lợi khi sử dụng lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ là gì?

Cấu tạo lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ mang đến điều gì cho người tiêu dùng khi sủ dụng
Đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn mang đến một trải nghiệm chuyên nghiệp cho những cửa hàng kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ, giúp bạn nướng thịt ngon đúng hương vị và nhanh chóng, sạch sẽ hơn bao giờ hết
Dễ dàng sử dụng, điểu chỉnh và thao tác như loại bếp gas gia đình vì chúng được thiết kế núm điều chỉnh từng bếp
Có motor quay đều giúp thịt được chín từ từ và đều hơn từ ngoài vào trong
Đi kèm có xiên thịt Inox có thể xếp được 10kg thịt tùy theo cách xếp, khay đựng dầu mỡ vô cùng vệ sinh, bạn có thể cắt thịt vào đây luôn
Tốc độ nướng nhanh chỉ với 20 phút cho 10kg thịt, nếu nhiều buồng đốt hơn thì tốc độ nhanh hơn nữa, bạn chẳng cần lo lúc đông khách nữa.

cấu tạo lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 3
                                                              Tốc độ nướng cực kì nhanh chóng

Sử dụng nguyên liệu gas rất tiết kiệm và an toàn, loại gas 12kg dễ dàng thay thế
Lò có thể phù hợp với mọi loại xe đẩy từ kích thước nhỏ dến lớn, từ thô sơ đến hiện đại mang lại nguồn lợi rất cao khi kinh doanh, bán được trên mọi địa điểm từ cổng trường học hay ở các khu đông dân cư, siêu thị, công trường đều được

3. Tham khảo các mẫu lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ

  • Lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 2 buồng đốt
  • Lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 3 buồng đốt
  • Lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ 4 buồng đốt
  • Lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ gốm thường
  • Lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ gốm nhập

Tùy từng mô hình kinh doanh mà bạn chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé! Nếu kinh doanh vừa và nhỏ có thể chọn mẫu 2 buồng là được rồi. Kinh doanh mô hình lớn hơn thì có thể chọn 3, 4 buồng đốt. Và lò gốm nhập khẩu sẽ có giá đắt hơn so với lò thường 2-3 triệu nhưng sử dụng an toàn hơn và tuổi thọ lâu bền hơn.

4. Lưu ý sử dụng lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ cho tuổi thọ lâu dài

Lưu ý trước khi sử dụng

Nên đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất: Bất kì sản phẩm nào cũng đều có hướng dẫn sử dụng trên giấy hoặc tư vấn trực tiếp của nhà sản xuất. Hãy tìm hiểu hướng dẫn kĩ càng về cách sử dụng trước khi dùng để tránh những trường hợp dùng sai cách mà hỏng hóc kĩ thuật, nếu không rõ có thể gọi điện trực tiếp tới hỏi nhân viên tư vấn, đừng tự mò nhé!

Lắp đặt lò nướng đúng vị trí: lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ sử dụng nhiên liệu gas nên bạn cần chú ý đặt lò tại nơi bằng phẳng để tránh gây ra sự cố cháy nổ

Kiểm tra kĩ hệ thống dây dẫn gas trước khi nướng: Nếu phát hiện dây nối với bình gas bị thủng, xì hơi, hãy thay ngay dây mới để đảm bảo an toàn nhé

Kiểm tra nút điều chỉnh nhiệt độ: Nếu nút điều chỉnh quá cứng hoặc lỏng lẻo, phải kịp thời thay hoặc sửa chữa trước khi nướng thịt. Bởi bạn sẽ không thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn nếu nút vặn gặp trực trặc đâu

Lưu ý trong và sau khi nướng thịt

– Luôn điều chỉnh nhiệt độ vừa phải khi nướng: nhiệt độ cần điều chỉnh vừ phải để xiên thịt có thể chín từ trong ra ngoài. Khi lượng thịt hoặc đã chín hẳn bạn có thể tắt bớt bếp để tránh bị cháy bề mặt

– Lau chùi xung quanh thân lò nướng trong quá trình bán hàng để giữ vệ sinh cho quầy hàng và hạn chế việc bám dầu mỡ tụ thành lớp dày, khó vệ sinh, khách hàng sẽ cảm thấy mất vệ sinh

– Cuối ngày khi sử dụng xong lò nướng thịt bạn hãy chờ lò nguội tự nhiên rồi bắt đầu vệ sinh lau chùi. Đặc biệt, nhớ khóa van gas lại nhằm đảm bảo an toàn nhé!. Bạn phải vệ sinh cả những xiên thịt và khay đựng dầu mỡ, đừng để sang ngày hôm sau sẽ rất nguy hiểm đến vệ sinh an toàn thực phẩm

Quang Huy có đa dạng mẫu mã, sản phẩm cho quý khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là với lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ. Tùy vào nhu cầu kinh doanh mà chủ kinh doanh chọn cho mình sản phẩm phù hợp từ mẫu xe đẩy cho đến lò nướng thịt. Công ty cũng nhận đặt thiết kế các kích thước khác nhau và phụ kiện đi kèm nếu khách hàng nào có nhu cầu

Kĩ Thuật: Đình Hưng

Chi tiết liên hệ:

– Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
– Cơ sở 2: TP.HCM – 800 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12
– Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
– Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
– Hotline : 09666.23.666 – 0978.601.388

Đặt mua Tìm hiểu về cấu tạo lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến