Tìm Hiểu Về Cấu Tạo Máy Vặt Lông Vịt

Máy vặt lông vịt ngày nay không còn xa lạ với chúng ta nữa, nó được sử dụng rất thông dụng trên cả nước, vì cấu tạo máy vặt lông vịt rất đơn giản nên giá của nó cũng phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng hiện nay.

Một sản phẩm máy vặt lông vịt gồm 5 bộ phận chính: động cơ, thùng inox, gai cao su, bánh đà, curoa. Bên cạnh đó chân đế đệm nút cao su để giảm tiếng ồn khi máy hoạt động.

Trên thị trường có nhiều loại máy vặt lông vịt với cấu tạo máy khác nhau nhưng loại máy thùng đứng là hiệu quả nhất và dễ sử dụng, tiện lợi, vệ sinh, an toàn nhất, nhờ cơ chế hoạt động đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Máy vặt lông vịt cho ra những con vịt được làm hoàn toàn sạch sẽ, nhanh chóng với lượng lớn hơn rất nhiều so với việc làm vịt thủ công trước kia.

Cấu Tạo Máy Vặt Lông Vịt
Bước tiến mới trong sản xuất

Thùng chứa vịt hình trụ, được thiết kế bằng inox dày, cứng, chịu được lực tốt, tạo sự kiên cố, chắc chắn cho máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sau khi vịt đã nhúng qua nước sôi được bỏ vào thùng, bật công tắc mô tơ chuyển động làm quay bàn ở đáy thùng. Bên trong thùng là các gai cao su mềm để không làm rách thịt vịt trong quá trình vặt lông vịt. Các gai cao su và đường dẫn nước được đặt đúng vị trí đã bố trí sẵn trong thùng chứa.

Những bộ phận này không gắn chặt với thùng chứa mà chỉ nằm trên chúng, hoạt động của chúng gắn liền và được quay đều cùng với những vòng quay của động cơ mô tơ. Các gai cao su được sắp xếp khoa học giúp đánh sạch lông vịt một cách nhanh, sạch. Vịt sẽ chuyển động trong thùng ma sát với các gai cao su và lông sẽ được vặt nhờ nước phun từ thành trôi xuống cửa ra.

Cấu Tạo Máy Vặt Lông Vịt
Hàng Việt Nam chất lượng cao

Một số bộ phận làm việc bên trong của thùng chứa làm nhiệm vụ chính vận động cơ chế cả máy vặt lông gà vịt là mô tơ và các bộ phận truyền động bên trong thùng máy.

Trên cấu tạo của mỗi thùng sẽ được thiết kế thêm cửa để các loại lông được cho ra ngoài khi đã được động cơ cài sẵn bên trong thực hiện xong.

Cấu Tạo Máy Vặt Lông Vịt
Thịt vịt ngon là nhờ có máy vặt lông

Nhìn chung cấu tạo máy vặt lông vịt thì máy rất dễ làm, vì vậy người ta cũng dễ dàng  chế được cái máy tương tự máy vặt lông gia cầm. bởi vì nó đơn giàn nên nó dễ sử  dụng, cũng chình vì vậy mà nó được sử dụng nhiều, sự ra đời của máy vặt lông vịt đánh dấu bước ngoặc trong sự phát triển của kỹ thuật và công nghệ mới.

Máy vặt lông vịt hiện nay đã có mặt rộng rãi trên các khu chế biến thực phẩm, các chợ,… và nhanh chóng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu trong các lò mổ gia cầm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Tìm Hiểu Về Cấu Tạo Máy Vặt Lông Vịt
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến