CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ BẾP VIỆT QUANG HUY
Công Ty Quang Huy

Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt Đông Triều

Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt Đông Triều

Từ nhiều năm nay, máy vặt lông gà vịt trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi cơ sở giết mổ gia cầm. Trên thị trường, máy vặt lông gà vịt rất đa dạng về thiết kế, tính năng, giá cả… đáp ứng mọi mức tiêu dùng của khách hàng. Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua được một chiếc  máy vặt lông gà vịt thật ưng ý cho cơ sở sản xuất của mình.

máy vặt lông gà là sản phẩm không thể thiếu của những cơ sở giết mổ

máy vặt lông gà là sản phẩm không thể thiếu của những cơ sở giết mổ

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì có khá nhiều người vẫn chưa quyết định được loại máy vặt lông gà vịt nào tốt hơn khi đã đến các trung tâm điện máy, cửa hàng. Quang Huy xin giới thiệu nơi mua máy vặt lông gà vịt Đông Triều là một nơi bán giá rẻ nhất hiện nay.

Nhiều mẫu máy vặt lông gà của Quang Huy được bày bán

Nhiều mẫu máy vặt lông gà của Quang Huy được bày bán

Vì vậy, bài viết này sẽ cùng bánh đánh giá một cách chi tiết, cụ thể xem nên mua loại máy vặt lông gà vịt nào tốt hơn cho việc giết mổ gia cầm của bạn.

Máy vặt lông gà vịt có cấu tạo gồm: gai cao su, động cơ, thùng inox, bánh đà và dây curoa. Cách thức hoạt động của máy rất đơn giản đơn giản: khi bật công tắc máy lên, lồng vặt bắt đầu chuyển động quay tròn gà vịt ở bên trong thùng chứa sẽ cọ sát với các gai cao su mềm, dai làm sạch lông gà lên đến 98% chỉ trong vòng 1 phút.

Đặc điểm cấu tạo máy vặt lông gà

Đặc điểm cấu tạo máy vặt lông gà

Sản phẩm máy vặt lông gà vịt của Quang Huy sẽ giúp  vặt sạch lông gia cầm các loại như : gà vịt , ngan , ngống… Máy có mẫu mã đẹp, tính năng sử dụng đơn giản và hiệu quả, thao tác vận hành nhẹ nhàng.Máy rẻ, đẹp, bền

 Máy vặt lông gà vịt Quang Huy đảm bảo vặt sạch các loại gà trên 95%, vịt trên 85% và không gây dập chân, mỏ, thâm da.

Thiết bị này sẽ cho bạn một năng suất hiệu quả

Thiết bị này sẽ cho bạn một năng suất hiệu quả

– Động cơ sử dụng trong các máy vặt lông gia cầm Quang Huy đều là các động cơ chính hãng, đổi mới trong suốt thời gian bảo hành nếu có sự cố về động cơ.

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy là 1 trong những dòng sản phẩm sản xuất mang lại năng suất cao, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho người dùng nên ngay từ khi mới ra đời đã tạo cơn sốt trên thị trường. Là sản phẩm được sản suất nhằm phục vụ những cơ sở có nhu cầu vặt lông gà vịt nhỏ lẻ, năng suất vặt lông gà vịt từ 2 -4 con/ mẻ.

Bạn có thể lựa chọn những loại máy với kích cỡ phù hợp nhất để sử dụng

Bạn có thể lựa chọn những loại máy với kích cỡ phù hợp nhất để sử dụng

Nói đến thị trường máy vặt lông gà vịt  nội địa  tại hà nội và Đông Triều, nhiều người sẽ nghĩ về thương hiệu máy vặt lông gà Quang Huy. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao nên mua máy vặt lông gà vịt Đông Triều thì hãy liên hệ chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ và sản phẩm. hotline: 0978.601.338.

Nguồn: máy vặt lông gà

Bài Viết Liên Quan

Leave a Comment

Bài Viết Liên Quan