Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt Đông Triều

Từ nhiều năm nay, máy vặt lông gà vịt trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi cơ sở giết mổ gia cầm. Trên thị trường, máy vặt lông gà vịt rất đa dạng về thiết kế, tính năng, giá cả… đáp ứng mọi mức tiêu dùng của khách hàng. Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua được một chiếc  máy vặt lông gà vịt thật ưng ý cho cơ sở sản xuất của mình.

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì có khá nhiều người vẫn chưa quyết định được loại máy vặt lông gà vịt nào tốt hơn khi đã đến các trung tâm điện máy, cửa hàng. Quang Huy xin giới thiệu nơi mua máy vặt lông gà vịt tại Đông Triều với giá bán giá rẻ nhất hiện nay, chất lượng, bảo hành 12 tháng.

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy với đa dạng mẫu mã, kích thước từ phi 50cm, 55c, 60cm có thể vặt từ 1-5 con/ mẻ trong vòng chưa đầy 1 phút với tỷ lệ sạch lên tới 96%.

>>>>> máy vặt lông gà vịt giá bao nhiêu

Lưu ý khi lựa chọn máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà vịt có cấu tạo gồm: gai cao su, động cơ, thùng inox, bánh đà và dây curoa. Cách thức hoạt động của máy rất đơn giản đơn giản: khi bật công tắc máy lên, lồng vặt bắt đầu chuyển động quay tròn gà vịt ở bên trong thùng chứa sẽ cọ sát với các gai cao su mềm, dai làm sạch lông gà lên đến 96% chỉ trong vòng 1 phút.

Sản phẩm máy vặt lông gà vịt của Quang Huy sẽ giúp  vặt sạch lông gia cầm các loại như : gà vịt , ngan , ngống… Máy có mẫu mã đẹp, tính năng sử dụng đơn giản và hiệu quả, thao tác vận hành nhẹ nhàng.Máy rẻ, đẹp, bền

 Máy vặt lông gà vịt Quang Huy đảm bảo vặt sạch các loại gà trên 95%, vịt trên 85% và không gây dập chân, mỏ, thâm da.

Cơ sở giết mổ gà vịt

– Động cơ sử dụng trong các máy vặt lông gia cầm Quang Huy đều là các động cơ chính hãng, đổi mới trong suốt thời gian bảo hành nếu có sự cố về động cơ.

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy là 1 trong những dòng sản phẩm sản xuất mang lại năng suất cao, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho người dùng nên ngay từ khi mới ra đời đã tạo cơn sốt trên thị trường. Là sản phẩm được sản suất nhằm phục vụ những cơ sở có nhu cầu vặt lông gà vịt nhỏ lẻ, năng suất vặt lông gà vịt từ 2 -4 con/ mẻ.

Nói đến thị trường máy vặt lông gà vịt  nội địa  tại hà nội và Đông Triều, nhiều người sẽ nghĩ về thương hiệu máy vặt lông gà Quang Huy. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao nên mua máy vặt lông gà vịt Đông Triều thì hãy liên hệ chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ và sản phẩm. hotline: 0978.601.338.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Tìm Mua Máy Vặt Lông Gà Vịt Đông Triều
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666