Tìm Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận Hai Bà Trưng Uy Tín Nhất

Tủ nấu cơm là một trong số các thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu. Ngày nay, các khu công nghiệp, nhà hàng, trường học, và thậm chí là cả các khu doanh trại quân đội… đã chuyển từ việc nấu cơm bằng bếp than, bếp gas, hay thậm chí là bếp điện, để chuyển sang nấu cơm bằng tủ nấu.

Tìm Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận Hai Bà Trưng Uy Tín Nhất -1

Thiết bị này được cho là rất hữu ích, và có nhiều ứng dụng phụ. Tuy nhiên cũng còn rất nhiều người băn khoăn phải làm sao để chọn mua được tủ nấu cơm tốt và phù hợp với nhu cầu thực tế. Trong bài viết này Thiết Bị Bếp Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu và chọn mua tủ nấu cơm  tốt nhất và bền đẹp theo thời gian.

1. Lợi ích của việc sử dụng tủ nấu cơm

Trước khi chuẩn bị chọn mua tủ nấu cơm, bạn nên biết rõ thiết bị này có thể giúp bạn được những việc gì trong bếp. Chúng không chỉ đơn thuần là một sản phẩm giúp bạn nấu cơm quy mô công nghiệp với hàng trăm suất cơm mỗi lần trong một thời gian ngắn, tủ nấu cơm còn có thể giúp bạn làm được nhiều công việc khác như hấp, làm nóng thức ăn, chế biến hải sản thịt cá, làm giò… Từng đó đã đủ quyến rũ bạn chọn mua tủ làm cơm – một thiết bị đa chức năng hay chưa?

Tìm Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận Hai Bà Trưng Uy Tín Nhất -2

Kinh Nghiệm Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Chất Lượng Quận Hai Bà Trưng

– Chọn loại tủ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nên mua ở những nơi có uy tín lâu năm.

– Hình thức bên ngoài không được trầy xước, cánh cửa tủ và các điểm nối chắc chắn. Đặc biệt với những tủ cơm công nghiệp bằng điện phải kiểm tra xem có bị rò rỉ điện ra ngoài không.

– Nên sử dụng tủ cơm công nghiệp đúng với năng suất nấu, không nên mua tủ nhiều khay trong khi chỉ nấu một vài khay, như thế sẽ gây ra lãng phí điện, gas và kéo dài thời gian nấu. Còn nếu sử dụng quá nhiều gạo cho một khay thì sẽ dẫn đến tình trạng cơm sống.tủ cơm công nghiệp giá rẻ

– Tủ cơm từ 4 đến 10 khay bạn bạn có thể sử dụng điện 220V hoặc 380V, còn bắt đầu từ tủ 12 khay bạn phải sử dụng điện 380V mới đáp ứng được công suất tủ.

– Chọn mua những loại tủ có chế độ tiết kiệm năng lượng để tránh tình trạng lãng phí nguồn nhiên liệu.

Muốn chọn lựa được một chiếc tủ công nghiệp Quận Hai Bà Trưng giá rẻ lại chất lượng thì bạn nên áp dụng 5 tiêu chí trên để có được một sản phẩm tiện dụng cho doanh nghiệp của mình.

Tìm Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận Hai Bà Trưng Uy Tín Nhất -3

Hiện tại tủ cơm tại Quận Hai Bà Trưng đang được bán rất nhiều tại Thiết Bị Bếp Việt, nếu bạn quan tâm đến giá tiền tủ cơm công nghiệp thì hãy truy cập vào website để được sở hữu mức giá ưu đãi nhất nhé!

Đặt mua Tìm Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Quận Hai Bà Trưng Uy Tín Nhất
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666