Tìm Nơi Bán Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ

Ở đâu có bán máy vặt lông gà giá rẻ, Tìm nơi bán máy vặt lông gà giá rẻ? nếu giá rẻ chất lượng có đảm bảo không? Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Nghe từ “giá rẽ” hầu như ai cũng sẽ nghỉ giá rẻ thì chắc máy đó không tốt nên mới rẻ. Nhưng thật ra không phải như vậy. giá rẻ là do vào các dịp lễ hầu như công ty nào cũng có chương trình giảm giá nên mới có giá rẻ.

>>>> báo giá máy vặt lông gà mới nhất

Giá rẻ nhưng cấu tạo máy rất tốt, các vật liệu làm máy đều là vật liệu tốt. Máy được trang bị 1 dây mát tiếp đất, phòng trường hợp rò rỉ điện áp. Vỏ thân máy được cấu thành bởi 4 mặt inox, đảm bảo được độ chắc, bền, không bị han gỉ khi gặp nước, hoặc để máy ở bên ngoài môi trường nắng mưa. Khung máy được thiết kế và sản xuất 100% inox không gỉ. Động cơ máy vặt lông gà  bằng dây đồng bền bỉ, chạy khỏe. Cửa xả lông thiết kế hợp lý giúp lông thoát ra bên ngoài một cách nhanh chóng, gọn gàng.

Bán Máy Vặt Lông Gà
Không gì tốt hơn hàng Việt Nam

Thiết kế Puli chuyển động to hơn điều này tạo nên sự chắc chắn cho những vòng quay, lực quay lại vừa đủ, gà vịt được vặt lông một cách nhanh chóng và sạch sẽ. Mọi chi tiết đều không bị mài mòn, hay bị gỉ sau thời gian sử dụng. Lồng máy với thiết kế thành chắc chắn, dẽ dàng cho gà vịt vào sử dụng. chất liệu núm cao su 100% cao su tự nhiên, không bị biến dạng khi gặp nhiệt độ cao. Cấu tạo phần xả nước cửa máy bằng hệ thống 1 đường dẫn bằng inox.

Bán Máy Vặt Lông Gà
Bán máy giá rẻ để thu hút người mua

Và cách sử dụng, bảo quản máy cũng vậy không có gì khác:

Gia cầm sau khi được cắt tiết, nhúng vào nồi nước ở nhiệt độ 70-80 độ, tùy thuộc vào gia cầm to nhỏ, già non khác nhau.Thả gia cầm vào máy. Bật công tắc nguồn, và kiểm tra xem máy có chạy bình thường trước khi sử dụng không. Sau khi đã 10 giây làm việc, bật vòi nước hoặc dội nước để rửa sạch lông bám trên núm vặt, sau đó đưa tắt công tắc nguồn và lấy gia cầm ra. Toàn bộ quá trình vặt 1 mẻ  hết khoảng 30 giây.

Bán Máy Vặt Lông Gà
Máy giá rẻ thường được bán vào dịp lễ

Sau mỗi lần sử dụng nên dội nước làm sạch lông bám trên các núm vặt. Sau thời gian dài sử dụng ( khoảng 6 – 12 tháng), hãy thay những núm cao su  đã bị mòn hoặc hỏng, để đảm bảo vặt sạch gia cầm hơn. Sau một thời gian sử dụng, nếu máy bị rung lắc mạnh hơn, kêu to hơn , nguyên nhân có thể là các đai ốc vít bị lỏng, bị khô dầu mỡ hãy tra dầu mỡ cho máy.

Núm cao su máy vặt lông gà Quang Huy được sản xuất từ cao su tự nhiên, mềm dẻo, độ đàn hồi cao cho khả năng vặt sạch lông gia cầm như gà vịt nhanh chóng mà không làm trầy da, gãy chân, dập mỏ,…

Bán máy vặt lông gà giá rẻ, tùy vào từng thời điểm, từng mùa mà các công ty bán ra, và cũng tùy từng nơi. thường là bán ở các thành phố lớn chứ không phải bán mọi lúc mọi nơi. Chúng ta hãy yên tâm mà mua máy giá rẻ về sử dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Tìm Nơi Bán Máy Vặt Lông Gà Giá Rẻ
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến