Tính Năng Của Máy Vặt Lông Gà Hiện Nay

Ngày nay công việc của con người trở nên dễ dàng hơn nhờ có các loại máy móc hiện  đại hỗ trợ. Máy giặt đã giúp công việc giặt giũ kéo dài hàng giờ trở nên đơn giản với chỉ một cái bấm nút. Máy tính đã thay đổi công việc của người lao động, tính toán, viết tay nay là gõ bàn phím là lưu dữ liệu bằng phần mềm.

Máy vặt lông gà vịt thay thế việc nhổ lông bằng tay mất thời gian, ô nhiễm môi trường bằng việc nhổ lông bằng máy nhanh sạch, an toàn, đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt với máy vặt lông gà Quang Huy không những giá thành vừa rẻ mà chất lượng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Máy vặt lông gà chính hàng Quang Huy

Thay vì phải thuê 14-18 người làm để thực hiện việc nhổ lông gà trong 1 ngày, thì  chỉ cần dùng 1 máy vặt lông gà trong một khoảng thời gian chưa đến 1 phút có thể vặt được 4->5 con gà, máy có thể làm sạch lông gà đến 98%, tiết kiệm được rất nhiều chi phí, công sức và tiết kiệm được thời gian, cũng như  các chi phí khác.

Tuy nhiên, một xã hội được tự động hóa không có nghĩa sẽ khiến toàn bộ công việc trở nên buồn chán hoặc bị loại bỏ. Mỗi ngành nghề đều có các phần cần đến con người.

Nếu một ngày nào đó các sản phẩm máy móc có thể thay thế hoàn toàn, con người sẽ trở nên không cần thiết. Nhưng nếu máy móc vẫn cần con người vận hành, con người sẽ có giá trị hơn rất nhiều.

Hiệu năng sử dụng của máy vặt lông gà Quang Huy

Năng xuất làm việc của 1 máy vặt lông gà tương đương với 14->18 lao động thủ công, cùng với việc làm sạch lông ở mức độ sạch 98%, 4 -5 con/1 mẻ, chưa đến 60s/mẻ. Máy vặt lông gia cầm sử dụng nguồn điện 220V-240 là mức điện áp dùng trong mọi gia đình thuận tiện không cần thông qua bộ chuyển đổi. Đảm bảo sức khỏe cho người làm khi không phải tiếp xúc trực tiếp với gia cẩm.

Chất liệu inox, núm xoắn cao su, cách bố trí các núm rất khoa học, vành chắn nước rộng, phần khoan nhổ lông và phần đế kín đặt motor, khoan đưa nước và lông ra ngoài phía trước, có chân cách nước đó là một số tính năng của máy vặt lông gà hiện nay

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu con người cần sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại. Và ngày nay cũng đã dần xuất hiện các loại máy móc thay thế lao động tay chân, thủ công, trong các loại máy móc đó thì có máy vặt lông gà. Dù là trong đời sống hay trong sản xuất công nghiệp thì máy móc luôn giữ một vị trí vô cùng quang trọng.Viễn cảnh một thế giới mới, nơi máy móc thay thế phần lớn công việc của con người làm việc được đánh giá là hoàn toàn có thể xảy ra trong tương lai không xa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đặt mua Tính Năng Của Máy Vặt Lông Gà Hiện Nay
Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

09666.23.666

Hỗ trợ trực tuyến